ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

เล่ห์รักบุษบา

SHARE

โภคินแอบมาดักสราญฉัตรที่หน้าคอนโด

แล้วชิงรถยนต์ไปหลังจากรู้ว่าดนัยจับบุษบาบรรณไปพร้อมดินแดน สราญฉัตรทั้งแค้นทั้งเครียดรีบไปพบดนัยถึงบ้านแต่ไม่เจอ เมื่อลูกน้องส่งข่าวมา ดนัยจึงให้พาเธอมาที่บ้านร้างที่กักขังเชลยทั้งสองคนไว้ โดยไม่มีใครรู้ว่าโภคินตามมาด้วย

สายของหมวดวุฒิที่สะกดรอยตามสราญฉัตรได้ความคืบหน้าจึงแจ้งมา หมวดวุฒิรีบบอกต่อภูวดลก่อนที่พวกเขาจะนำกำลังตำรวจติดตามไป แต่โภคินถึงก่อนคณะของตำรวจได้เข้าช่วยเหลือดินแดนกับบุษบาบรรณและเกิดยิงต่อสู้กับพวกดนัย

ดนัยยิงโภคินบาดเจ็บแล้วจะซ้ำให้ตายแต่สราญฉัตรหยิบปืนที่หล่นแถวนั้นยิงดนัยจนร่างทรุดฮวบ กลุ่มของตำรวจได้ยินเสียงปืนก็ตรงดิ่งมาและช่วยกันลำเลียงคนเจ็บส่งโรงพยาบาล ส่วนภูวดลรีบกลับมาส่งข่าวคนที่บ้านแล้วให้คนงานออกตามหาดินแดนกับบุษบาบรรณในป่าเพราะรู้จากโภคินว่าเขาสองคนหนีออกไปได้ก่อนที่จะมีการปะทะ

ดินแดนกับบุษบาบรรณอยู่ในป่าที่ติดกับเขตของไร่ภูผา ดินแดนชำนาญเส้นทางแต่เพราะความมืดยามค่ำคืนทำให้ไม่สะดวกและอาจเกิดอันตรายได้จึงต้องหยุดพัก อีกทั้งเขาเองก็เริ่มตัวร้อนมีไข้เพราะบอบช้ำจากการโดนพวกดนัยซ้อม บุษบาบรรณดูแลเขาอย่างใกล้ชิดและได้ยินเขาเพ้อเรียกคนชื่อแพร คาดว่าผู้หญิงคนนี้ต้องมีความสำคัญไม่น้อยทีเดียว

ภูวดลตามไปดูดนัยที่โรงพยาบาลแล้วโทร.บอกสริยาที่เพิ่งกลับถึงบ้านพร้อมชาญชัย สริยาวางสายแล้วจะรีบไปหาเขาแต่หันมาเจอชาญชัยยืนขวางอยู่

“ไอ้ดนัยเป็นยังไง มันตายหรือเปล่า”

“พ่อเลี้ยงดนัยอยู่ที่โรงพยาบาลค่ะ อาการไม่สู้ดีนัก ตอนนี้พี่ภูไปดูแลอยู่ค่ะ”

“งั้นหรือ สมน้ำหน้ามัน”

“คุณพ่อไปพักก่อนดีไหมคะ วันนี้เหนื่อยมาทั้งวัน”

“ทำไม แกไม่ดีใจหรือที่ไอ้ดนัยมันเป็นแบบนี้”

“ไม่ค่ะ ริยารู้ว่าพ่อเลี้ยงดนัยกับคุณพ่อเคยมีปัญหากัน แต่การที่เขาเป็นแบบนี้ริยาไม่คิดว่าเป็นเรื่องที่เราควรจะดีใจ”

“เพราะไอ้ภูใช่ไหม”

“ไม่ใช่เพราะใครหรอกค่ะ ยังไงพ่อเลี้ยงดนัยก็ได้ชดใช้สิ่งที่เขาได้ทำไปแล้ว ต่อจากนี้ก็ต้องถูกส่งขึ้นศาลอีก ริยาว่าสิ่งที่คุณพ่อน่าจะทำคืออโหสิกรรมให้เขา จะได้ไม่ต้องจองเวรจองกรรมต่อกันไปอีก”

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

ล่า ท้า ชน EP.4 ทัพ เห็นภาพบาดใจ พระนาย เซอร์ไพรส์ขอ นาตาชา แต่งงาน

ล่า ท้า ชน EP.4 ทัพ เห็นภาพบาดใจ พระนาย เซอร์ไพรส์ขอ นาตาชา แต่งงาน
25 พ.ย. 2563

03:01 น.

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07:41 น.