ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

ลูบคมกามเทพ

SHARE
ตอนที่ 8

ที่คิวปิดฮัท...นันทิสาหรือออยและมิลินหรือมิ้ม คุยกับพราวอย่างโล่งใจที่การะเกดปลอดภัยแล้ว ภีมมาเจอสามสาวคุยกันก็เสียงเข้มใส่ว่ายังไม่ทันเลิกงานก็เม้าท์กันแล้วหรือ ออยตกใจพลั้งปากว่าเราคุยเรื่องพี่เกดอยู่

เป็นเรื่องทันที! ภีมถามว่าเกดลาพักร้อนกลับมาแล้วหรือ ออยอึกอัก ภีมจับผิดว่าท่าทางแบบนี้แสดงว่าพวกเธอเห็นตนเป็นหัวหลักหัวตอใช่ไหม ตอบมา!!

ตอนที่ 7

วันนี้การะเกดไปทำงานอย่างไม่มีสมาธิ เพราะโทรศัพท์ถูกขโมยเธอจึงใช้โทรศัพท์ของออฟฟิศโทร.หาโรสแต่ก็โทร.ไม่ได้ พราวบอกว่าถ้าไม่สบายใจก็ลางานกลับไปก่อนก็ได้ ตนจะหาทางอธิบายกับบอสเอง

การะเกดบอกว่าเกรงใจตนมัวแต่ไปยุ่งเรื่องอื่นปล่อยให้หนูษาทำงานแทน อยู่ที่นี่ดีกว่าอยู่ที่คอนโดแล้วต้องเจอ...

ตอนที่ 6

หมวดปรัชวินทร์ภูมิใจมากที่โรสทานอาหารที่ตนทำให้จนหมดทั้งข้าวและกับ แต่พอโรสอิ่มก็ไล่ให้หมวดกลับไปเสีย หมวดอ้างว่าการะเกดฝากให้ตนช่วยดูแลเธอ ก็ถูกสวนอย่างถือดีว่า

“ฉันดูแลตัวเองได้!!”

ตอนที่ 5

เช้านี้ การะเกดทำข้าวต้มหมูสับ เธอสับหมูอย่างโกรธแค้นจนโรสมาเตือนว่าน้ำเดือดนานแล้วและตนก็จะรีบไปเขียนนิยายด้วย แดนมาเคาะประตูพอดี โรสไปเปิดประตูบอกว่าตนกำลังจะไปตามมาทานข้าวต้มฝีมือพี่เกดพอดีเลย

ระหว่างทานข้าวต้ม การะเกดกระฟัดกระเฟียดใส่แดนจนโรสสงสัย แดนชิงบอกว่าเกดอารมณ์ไม่ดีเพราะเรายังสรุปไม่ลงตัวเรื่องที่ตนชวนไปไหว้พ่อแม่ที่ฝรั่งเศสแต่เกดห่วงงานกับห่วงน้อง

ตอนที่ 4

แดนจะไปส่งการะเกดที่คอนโด แต่ดูเธอไม่เต็มใจทำหน้าตึงบอกว่าจะกลับเอง

“คุณนี่ก็แปลก...ห้องเราติดกันจะแยกกันไปทำไม แล้วอีกอย่างคุณก็บอกน้องสาวไปแล้วว่าเราหายมาทำอะไรกัน ป่านนี้ลือไปทั่วออฟฟิศคุณแล้วว่าผมกับคุณ...” การะเกดสั่งให้หุบปาก รู้แล้วว่าเขาจะพูดอะไร “เก่งจัง...เพิ่งจะตกลงคบกันเป็นแฟนไม่ถึง ชั่วโมงก็รู้ใจผมหมด” แดนยั่ว

ตอนที่ 3

ฌองคือผู้ที่ใส่หน้ากากโจ๊กเกอร์เวลาออกสังหารเหยื่อ เขาจ้างฟิลลิปให้มาช่วยงาน เมื่อพาไปบ้านพัก ฟิลลิปบ่นว่าที่อยู่ไม่ถูกจริต ถูกฌองสวนทันควันว่าตนจ้างให้มาทำงานไม่ได้มาพักร้อน จะถูกจริตหรือไม่ก็ต้องอยู่ที่นี่

คืนนี้ฌองติดสินบน รปภ.เข้าไปในห้องอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งเปิดประตูเดินไปที่เตียงจ่อปืนเตรียมยิงคนที่นอนอยู่ที่เขาคิดว่าเป็นแดเนียล แต่พอเปิดผ้าออกเป็นแค่หมอนที่วางหลอกไว้ ฌองมองอย่างเจ็บใจที่เสียเชิง

ตอนที่ 2

สิ่งที่แดนขอคือ ให้หมวดชกหน้าตนเพื่อจะได้เอารอยไปอ้างกับการะเกดให้เชื่อถือไว้วางใจตน

ได้ผลจริงๆ พอการะเกดเห็นหน้าแดนเธอตกใจถามว่าตำรวจนั่นชกเบ้าตาเขาขนาดนี้เลยหรือ แดนปั้นน้ำเป็นตัวว่า

ตอนที่ 1

ที่ชายทะเลแสนสวยในยามเย็น...การะเกด ศรีรัตนวดี พีอาร์สาวสวยเจ้าแม่งานอีเวนต์ของคิวปิดฮัท ในชุดผ้าพลิ้วบางเบา วิ่งย่ำพื้นทรายให้คลื่นตามซัดอย่างสนุกสนาน ร่าเริง...

นั่นคือความสวยงามที่โรสรินจินตนาการไว้ในนิยาย “รักซ่อนร้าย” ที่เธอเขียนจากเรื่องจริงของการะเกดผู้เป็นพี่สาว โรสเปิดฉากนิยายอย่างสวยงาม แต่...บรรยายความจริงที่เจ็บปวดว่า

ลูบคมกามเทพ เรื่องย่อละคร

เพราะเหตุสะเทือนขวัญ อดีตลูกค้าคิวปิดฮัตถูกล่อลวงไปขายบริการในยุโรป ถูกฆ่าตายโดยมาเฟียข้ามชาติ ทำให้ การะเกด กามเทพสาวสวยหัวใจปิดตายเพราะถูกบอกเลิกในวันแต่งงาน ต้องติดตามหาตัวคนร้ายร่วมกับ แดเนียล ตำรวจสากล หนุ่มยียวนกวนประสาทและหัวใจปิดตายจากความรักเช่นกัน ทั้งคู่ต้องร่วมหัวจมท้ายหนีการตามล่าจากมือสังหาร และช่วยเหลือน้องสาวการะเกดจากการเป็นเหยื่อ ภารกิจเสี่ยงตายว่าหนักแล้ว ภารกิจรักหนักยิ่งกว่า เพราะความรักคงเกิดอีกครั้งไม่ได้ ถ้าทั้งคู่ไม่หยุดใช้อดีตอันเจ็บปวดเป็นอาวุธความรักทำลายหัวใจกันเอง ... 

เรื่องย่อ

แดเนียล (แดน มิลเลอร์) / Mr. Daniel Miller (อินทัช เหลียวรักวงศ์) ตำรวจสากลหนุ่มลูกครึ่งไทย มาดยียวนกวนประสาท ได้รับมอบหมายให้มาตามล่าหาตัวนกต่อที่ทำงานล่อลวงหญิงไทยไปขายที่ฝรั่งเศส ให้กับมาเฟียข้ามชาติที่เรียกตัวเองว่า Black Orchid ผ่านทางการเป็นสมาชิกของบริษัทคิวปิดฮัต ทำให้แดเนียลได้พบกับ การะเกด (ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด) พีอาร์กามเทพสาวสวยที่กำลังปวดหัวกับการโจมตีผ่านรายการของ แองจี้ (ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล) จากคดีครึกโครม อดีตสมาชิกคิวปิดฮัตถูกล่อลวงไปค้ากามจนถูกฆ่าตาย จนภีมต้องสั่งให้การะเกดแก้ไขปัญหานี้ให้ได้ แต่เกดถือว่าเป็นงานท้าท้ายมากกว่าภารกิจหาความรักให้เจอ เพื่อโบนัสพิเศษ 1 ล้านของภีม เพราะทุกวันนี้ความผิดหวังที่เคยถูก ณัฐวุฒิ (วีระกิตติ์ วรัตน์ชยุต) อดีตว่าที่เจ้าบ่าวทิ้งไปในวันแต่งงาน ทำให้เธอปิดตายหัวใจไม่รักใครอีก ร้อนถึง โรสริน (รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม) น้องสาวของการะเกด นักเขียนนิยายสาวช่างฝันและใสซื่อต่อโลก ร้อนใจอยากให้พี่สาวกลับมามีชีวิตชีวาเพราะความรักอีกครั้ง

แดนเดินทางมาถึงเมืองไทย โดยมี หมวดปรัชวินทร์ (กนกฉัตร มรรยาทอ่อน) ตำรวจหนุ่มโสดขาบู๊ แต่ขี้อายกับสาวๆ โดยเฉพาะโรสรินสาวน้อยที่เขาแอบหลงรักจนไม่กล้าจีบเธอตรงๆ หมวดวินทร์เป็นผู้ช่วยทำคดีให้แดน ปลอมข้อมูลเพื่อสมัครเป็นสมาชิกเข้าร่วมปาร์ตี้จับคู่ของคิวปิดฮัต สืบหาเบาะแสนกต่อที่ล่อลวงหญิงสาว จนได้ข้อมูลถึงตัว ฟิลิปป์ (กิจเกษม แมคแฟดเดน) สมาชิกหนุ่มหล่อชาวฝรั่งเศสที่เป็นนกต่อนั่นเอง แต่ฟิลิปป์รู้ตัวก่อนขณะที่กำลังล่อลวงเกด แดนช่วยเธอไว้จนปลอดภัย และถูก โจ๊กเกอร์ มือสังหารของพวกแบลคออร์คิดคู่แค้นของแดนเล่นงาน ฟิลิปป์ต้องการแก้แค้นจึงเปลี่ยนเป้าหมายจากการะเกดไปที่โรสรินแทน ซึ่งก็ได้ผล โรสรินใสซื่อไม่ทันคน ถูกฟิลิปป์ล่อลวงจนหลงเชื่อใจ หมวดวินทร์เองก็ไม่รู้ เพราะทุกครั้งที่มีโอกาสเจอโรส เขาจะกลายเป็นหนุ่มไร้น้ำยาทำตัวเปิ่นทุกครั้งที่อยู่ต่อหน้า

เกดต้องอยู่ใกล้แดนเพื่อให้เขาดูแลความปลอดภัยให้ จนเกิดความใกล้ชิดที่พัฒนาเป็นความรัก ที่ทำให้เกดเริ่มหนักใจ เพราะตั้งแต่ได้ใกล้ชิด ได้ปะทะคารม ก็ทำให้เธอเป็นตัวของตัวเอง ได้บรรเทาความเจ็บจากแผลความรักในอดีต จนเริ่มสับสนว่าเธอกำลังแอบชอบเขา เหมือนกันกับที่แดนเองก็รู้สึก เพราะเกดช่างแตกต่างจากความรักผิดหวังที่ฝังใจแดนมาตลอด จากสาวฝรั่งที่ทิ้งเขาไปเพราะรับไม่ได้กับหน้าที่เสี่ยงชีวิต ด้วยชีวิตรักและงานที่กำลังวุ่นวาย ทำให้เกดไม่ทันฉุกคิดถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับน้องสาว โรสถูกหลอกพาไปฝรั่งเศสขายให้กับ โนอาร์ (เดวิด อัศวนนท์) และ อีวา (ลักขณา วัธนวงส์ศิริ) ผัวเมียหัวหน้าใหญ่ของแบลคออร์คิด ส่วนเกดก็พลาดท่าถูกโจ๊กเกอร์เล่นงานและจับตัวไปด้วยเช่นกัน

แดนกับวินทร์รีบเดินทางไปช่วย ขณะที่เกดกับโรสกำลังถูกประมูลให้กับเศรษฐีบ้ากาม ทั้งคู่ร่วมมือกับ ริค หัวหน้าหน่วยของแดน กวาดล้างทำลายพวกแบลคออร์คิดจนสำเร็จ แต่เกดถูกยิงในการจับกุม ทั้งๆที่แดนพยายามช่วยแต่ก็ยังพลาด แดนรู้สึกผิดที่ตัวเองช่วยคนรักไม่ได้ แดนจึงตัดสินใจเฉยเมยกับความรู้สึกของหัวใจ หนีหน้าเพื่อให้เกดเกลียดเขา ซึ่งนั่นก็เท่ากับไปตอกย้ำแผลในใจของเกดให้รู้สึกว่าถูก ความรักทำร้ายอีกเป็นครั้งที่ 2 ผลที่ตามมาคือทั้งคู่ตัดสินใจแยกทางกันไปในที่สุด

ร้อนถึงเหล่ากามเทพสาว โรสและหมวดวินทร์ที่ตกลงคบเป็นแฟนกัน หลังหมวดวินทร์รักษาอาการประหม่าต่อหน้าผู้หญิงได้แล้ว ได้ช่วยกันวางแผนให้เกดพบกับแดนอีกครั้งที่รีสอร์ตที่ทั้งคู่เคยไป จนได้ปรับความเข้าใจและเปิดหัวใจให้กัน แดนขอโทษเกดและให้คำมั่นสัญญาว่าเขาจะไม่ทำให้เกดต้องผิดหวังกับความรักอีก เกดเองก็เพิ่งจะรู้หัวใจตัวเองว่าขาดแดนไม่ได้ จึงรับรักและเป็นของกันและกันในคืนที่แสนโรแมนติคบนหาดทรายท่ามกลางแสงจันทร์...ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ทางช่อง 3 ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ และหาอ่านได้ในนสพ.ไทยรัฐทุกวัน

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

สนุก–อร่อยหน้าจอ

สนุก–อร่อยหน้าจอ
14 พ.ค. 2564

22:01 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:25 น.