ไลฟ์สไตล์
100 year

สโมสรนักสู้ 06/07/60

จุ่น บางระจัน
6 ก.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

วิชัย ศรีวัฒนประภา - วิลักษณ์ โหลทอง

“สิ่งที่ย้อนคืนมาไม่ได้คือเวลา สิ่งที่หาซื้อไม่ได้คือสุขภาพ และสิ่งที่หนีมันไม่พ้นคือความตาย”

ข่าวแนะนำ

เปิดตัวอย่างมุ่งมั่นเพื่อสังคมและเยาวชนของชาติโดย เฉพาะด้านกีฬาฟุตบอล กลุ่ม บ.คิง เพาเวอร์ นำโดย ประธานใหญ่ วิชัย ศรีวัฒนประภา จับมือกับ “บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง เปิดโครงการ KING POWER THAI POWER หรือ คิง เพาเวอร์ พลังคนไทย

จับมือร่วมกันพัฒนาฟุตบอลไทยตั้งแต่ระดับเยาวชนทั่วประเทศ พร้อมทั้งยังสร้าง สนามหญ้าเทียมให้ในทั่วภูมิภาค จัดแข่งบอล คิง เพาเวอร์คัพ ตามโรงเรียนต่างๆ เพื่อวางรากฐานและพาไปฝึกซ้อมถึงอังกฤษ โครงการแต่ละนี้ปีต้องใช้งบเหยียบๆพันล้าน บิ๊กๆในวงการธุรกิจหันมาหนุนฟุตบอลไทยจริงๆจังๆอย่างนี้ อีก 10 ปีข้างหน้าคนไทย “ฝันคงเป็นจริง” ซะทีที่ บอลไทยจะไปฟุตบอลโลก กับเขาบ้าง

เปิดตัวยิ่งใหญ่อลังการไปแล้วเมื่อวันวาน งานออโตซาลอน 2017 โดยมี สุวัจน์ ลิปตพัลลภ ให้เกียรติไปเป็นประธาน “บิ๊กป๊อก” วิลักษณ์ โหลทอง ประธานจัด การันตีปีนี้ยิ่งใหญ่กว่าทุกปีแน่ ในงานมีสิ่ง “เซอร์ไพรส์” มากมายให้ผู้เข้าชมได้ เห็นได้ดู งานมีไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 9 ก.ค. ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ทัพกรีฑาไทยชายหญิง ที่จะไปล่าเหรียญทองซีเกมส์มาเลย์ ได้ประกาศชื่อออกมาแล้ว ตอนนี้หัวหน้าโค้ชใหญ่ พล.ต.ต.ศุภวณัฏฐ์ อาริยะมงคล นำทัพ 30 ชีวิตบินสู่เมืองบูบันเนสชาร์ ของอินเดียแล้ว เพื่อลงทำศึก ชิงแชมป์เอเชีย ซึ่งจะเริ่มวันนี้ไปจนถึง 9 ก.ค. ครั้งนี้จะเป็นเครื่องวัดผลงานของลมกรดไทยทั้งลานและลู่ว่าจะมีหวังแค่ไหนในซีเกมส์เดือนหน้าที่จะมาถึง

วรัชญา วงศ์เทียนชัย - สมพร ใช้บางยาง
วรัชญา วงศ์เทียนชัย - สมพร ใช้บางยาง

เริ่มหวดกันแล้ว ศึกเทนนิสแกรนด์สแลม วิมเบิลดัน ที่ลอนดอน ปีนี้มีนักหวดสาวไทยเพียงคนเดียวที่ได้เข้าไปตีในรอบเมนดรอว์ได้ คือ “น้องเพียซ” วรัชญา วงศ์เทียนชัย ซึ่งจับคู่กับ ไอเปก ซอยลู สาวตุรกี ในประเภทหญิงคู่ ไม่รู้จะทะลุไปถึงรอบไหนก็ต้องลุ้นและเชียร์กันหน่อยเพราะปีนี้มีเธอเป็นสาวไทยหนึ่งเดียวจริงๆ

เดือนนี้ วอลเลย์บอลเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 2017 เริ่มระเบิดศึกตบกันแล้ว 7 ถึง 10 ก.ค. สนามแรกที่เนเธอร์แลนด์ สนาม 2 ที่ญี่ปุ่น 14 ถึง 16 ก.ค. และสนาม 3 สุดท้าย 21 ถึง 23 ก.ค.ที่อินดอร์หัวหมากในบ้านเรา

ทีมตบสาวไทย ในปีนี้ นายก สมพร ใช้บางยาง ยังมั่นอกมั่นใจถึงแม้จะขาดตัวหลักถึง 3 คนได้แก่ อรอุมา สิทธิรักษ์-มลิกา กันทอง และ ทัดดาว นึกแจ้ง ที่ร่างกายไม่พร้อมแต่ที่เหลือก็ล้วนมหากาฬทั้งนั้น งานนี้มีลุ้นสนุกแน่ 7 ก.ค. สาวไทยจะประเดิมพบ สาวญี่ปุ่น นัดแรก โดยมีช่อง 7 สีถ่ายทอดสดจากเนเธอร์แลนด์มาให้ชมถึงบ้าน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สโมสรนักสู้จุ่น บางระจันคิง เพาเวอร์ออโตซาลอน 2017ซีเกมส์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 11:39 น.