ไลฟ์สไตล์
100 year

สโมสรนักสู้ 02/07/60

เบี้ยหงาย
2 ก.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

พงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ - สายสุนีย์ จ๊ะนะ

ปิดฉากไปเรียบร้อย มหกรรมกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 45 “สงขลาเกมส์” ซึ่งเจ้าภาพ สงขลา ได้รับเสียงชื่นชมจากชาวจังหวัดต่างๆที่จัดงานได้อย่างดี รวมทั้งผลงานที่ทำได้ในตำแหน่ง “รองแชมป์” ก็ถือว่ายอดเยี่ยม ส่วนครั้งหน้าโยกไปภาคเหนือ เป็นคิวของเชียงราย “เจียงฮายเกมส์” ในเดือน พ.ย.ปีหน้า คนแย่งกันไปอีกแน่นอน...

ข่าวแนะนำ

แค่ประเดิมวันแรก กอล์ฟเคพีเอ็มจี วีเมนส์ พีจีเอ แชมเปียนชิพ “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล ที่ไล่ล่าทวงมือ 1 โลกคืน ก็ทำเอาความหวังหล่นวูบ กลายเป็นต้องดิ้นผ่านการตัดตัวเป็นด่านแรก ป่านนี้คงรู้แล้วว่าผลออกมาอย่างไร

ส่วนอธิบดี กรมพลศึกษาคนใหม่ที่ยังจ่อรออยู่ หลังสัปดาห์ที่แล้วเข้า ครม.ไม่ทัน อังคารที่ 4 ก.ค. ที่จะถึงนี้ หากไม่เข้าอีก ก็แสดงว่ามีอะไรในกอไผ่ แต่ยังไง เสีย ดร.ปัญญา หาญลำยวง ก็แต่งตัวรอไว้ได้เลย

ไทยแลนด์ โดยสมาคม กีฬาฟุตบอลฯ จะเป็น หัวหอกนำชาติในอาเซียน ศึกษาความเป็นไปได้ถึงการจะเสนอตัวเป็นเจ้าภาพร่วมในการจัดการแข่งขัน ฟุตบอลโลก ปี 2034 ก่อนจะเข้าหารือกับ ทางฟีฟ่าต่อไป ข่าวนี้ควรจะดีอกดีใจหรืออึ้งกันดี ...

เทควันโดชิงแชมป์โลก 2017 ที่เมืองมูจู เกาหลีใต้ สรุปทีมไทยเที่ยวนี้ ไม่มีเหรียญทองกลับมา คว้ามาได้ 1 เหรียญเงิน และ 2 เหรียญทองแดง จากที่ส่งยอดฝีมือไปแข่งขัน 8 คน ก็ต้องตามเชียร์กันต่อไป เทควันโดยังมีเวทีสร้างชื่อให้ประเทศชาติอีกมาก ที่ขยับเข้าใกล้เข้ามามีทั้ง ซีเกมส์ และ กีฬามหาวิทยาลัยโลก ในเดือน ส.ค.นี้

 วิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ - น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท
วิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ - น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท

ฟุตบอล คอนเฟดเดอเรชันส์ คัพ เดินทางมาถึงวันสุดท้าย โดย วันนี้ (2ก.ค.) จะเป็นรอบชิงที่ 3 และชิงชนะเลิศ โดยคู่แรกชิงอันดับ 3 โปรตุเกส แชมป์ยุโรป ที่จะ ไม่มีพ่อลูกอ่อนและแฝด คริสเตียโน โรนัลโด พบ เม็กซิโก เวลา 19.00 น. และคู่ชิงชนะเลิศ เยอรมนี กับ ชิลี ช่วงดึกตอนตี 1

สร้างชื่ออีกครั้ง “แวว” สายสุนีย์ จ๊ะนะ นักวีลแชร์ฟันดาบ เหรียญเงินพาราลิมปิกเกมส์ 2016 มาคว้า เหรียญทองการแข่งขันวีลแชร์ฟันดาบชิงแชมป์โลก 2017 ที่กรุงวอร์ซอว์ ประเทศโปแลนด์ เมื่อวันก่อน โดยได้มา ในประเภท เอเป้ บุคคลหญิง คลาสบี กลับมาจะได้เข้าพบนายก- รัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หรือไม่รอดูกัน

ขานรับนโยบายรัฐบาลด้วยความมุ่งมั่น ที่ต้องการให้ประชาชนคนไทยออกกำลังกายกันอย่างเต็มที่ ปลัด ก.การท่องเที่ยวและกีฬา พ่วงตำแหน่ง โฆษกรัฐบาลด้านท่องเที่ยวและกีฬา พงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ เดินหน้าหาข้อมูลจากทุกฝ่าย เกิดไอเดีย อยากจะจัดกิจกรรมกระตุ้นให้คนไทยอยากออกกำลังกันทั่วประเทศ คงจะมีกิจกรรมดีๆคลอดออกมาให้เห็นในเร็ววัน

กรมพลศึกษา โดยกองส่งเสริมกีฬา และนันทนาการเพื่อคนพิการและบุคคลพิเศษ เปิดรับสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน กีฬานักเรียนคนพิการส่วนกลาง กรมพลศึกษา ประจำปี 2560 รับสมัครแข่งขันจำนวน 5 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย โกลบอล, เทเบิลเทนนิส, บอคเซีย, แบดมินตัน และ ยูโด (พิการทางสายตา) แข่ง 17 ก.ค. ถึง 15 ก.ย. ที่สนามกีฬาแห่งชาติ ปทุมวัน รับสมัครถึง 12 ก.ค. ทาง http://gms.dpe.go.th/dpeser  หรือสอบถามที่ 0-2214-0120 ต่อ 3403

“เสี่ยเน้า” วิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ แห่งเพชรยินดีบ็อกซิ่งโปรโมชั่น จัดแถลงข่าว “ศึกมวยซีพีเฟรชมาร์ท และคาราวานซีพีเอฟ” โดย น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท แชมป์โลกรุ่นมินิมัมเวท สมาคม มวยโลก จะป้องกันตำแหน่งไฟต์บังคับกับ เรย์ โลลิโต้ ชาวฟิลิปปินส์ 3 ก.ค. เวลา 14.00 น. ที่โรงแรมปริ๊นพาเลซ มหานาค ก่อนจะชกจริง 15 ก.ค. ที่ จ.ชลบุรี ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสด 16.00 น. 

เบี้ยหงาย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สโมสรนักสู้เบี้ยหงายกอล์ฟมหกรรมกีฬาแห่งชาติสงขลาเกมส์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 22:53 น.