โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/05/60

ข่าว

โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/05/60

โสมชบา

  4 พ.ค. 2560 05:01 น.

  บันทึก

  พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้า พัชรกิติยาภา เสด็จทรงปฏิบัติภารกิจที่เชียงราย วันที่ 5 พ.ค. โดยเวลา 12.20 น. ทรงติดตามผลดำเนินงานโครงการกำลังใจในพระดำริ ที่ อ.แม่จัน จากนั้นทรงอัญเชิญพระประธานขึ้นประดิษฐาน และเบิกพระเนตร ที่สำนักปฏิบัติธรรมอรัญญมะนี และประทานดาวเทียมให้โรงเรียนบ้านป่าซางงาม อ.ดอยหลวง

  ถูกใครๆ อ่านนามสกุลผิดมาตลอด สิริโสภา จุลเสวก จึงชี้แจงบ่อยๆว่า อ่านว่า "จุน-ละ-เส-วก" มิใช่ "จุน-ละ-สะ-เหวก" เพราะ "เส-วก" แปลว่ามหาดเล็ก ตามที่คุณชวด คือ พระยาสิริ ได้ตามเสด็จ สมเด็จเจ้าฟ้าจักรพงษ์ฯ กรมหลวงพิษณุโลกประชานาถ ไปศึกษาที่รัสเซีย และได้รับพระราชทานนามสกุล

  ลงขันกับเพื่อนๆ นักกิน เอาร้าน CDEF ที่สุขุมวิท 26 มาทำเอง และเปลี่ยนชื่อร้านเป็น Corner ดล เหตระกูล ขอตกแต่งให้ถูกใจอีกสักพัก ก็จะเปิดอีกครั้ง คราวนี้ ไม่ห้ามผู้หญิงเข้าเหมือนสมัยร้านเก่า--เพราะรู้แล้วว่าเพศไหนยิ่งใหญ่

  สมเป็นผู้ใช้แรงงานเต็มขั้น สนิทพิมพ์ เอกชัย เตรียมงานของเชฟมิชลิน “วากิว มาเฟีย” ถึงดึก เช้าวันแรงงาน ก็รีบบินไปดูแลความเรียบร้อยที่ศรีพันวา ซึ่งตั้งแต่ลงเครื่องภูเก็ต ก็ไม่ได้วางมือถือเลยเพราะสั่งงานตลอด จนไม่ได้รับสายลูกสาว เจนิส ที่อาหารเป็นพิษ ต้องเข้าโรงพยาบาล

  ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ และ บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล บอสซีพีเอ็น และ เอไอเอส จัดแคมเปญ “อิ่มอร่อยร้านดังกับเอไอเอส” พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 50% ตลอดเดือน พ.ค. และ มิ.ย.ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัล เฟสติวัล ทั่วประเทศ โดยให้ลูกค้าเอไอเอสดาวน์โหลดแอพ my AIS

  เป็นลูกค้าชั้นเยี่ยมซื้อเยอะ ของหลายแบรนด์ระดับโลก ล่าสุด Van Cleef & Arpels จิวเวลรี่สุดคลาสสิกระดับตำนาน เชิญ จรรยา สว่างจิตร เป็นแขกซุปเปอร์วีไอพี บินไปชมคอลเลกชั่นล่าสุด ที่ซิดนีย์ เพราะมั่นใจว่า คุณนายโต้ง-จรรยา จะชี้ๆ ช็อปๆ ไม่ให้่เสียหน้าเศรษฐีเมืองไทยแน่นอน.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
  05:28

  พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 04:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์