ข่าว
100 year

CoolTrend : โซนี่ ไทย เปิดตัว WALKMAN® NW-ZX507

ไทยรัฐฉบับพิมพ์15 ธ.ค. 2562 05:08 น.
SHARE

วอล์กแมนสุดล้ำ : โซนี่ ไทยเปิดตัวไลน์อัปผลิตภัณฑ์ใหม่ใน WALKMAN® NW-ZX507 เป็นสุดยอดเครื่องเล่นเพลงดิจิทัลแบบพกพาระดับพรีเมียมของตระกูล Walkman ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัว ทุกองค์-ประกอบผ่านการคัดสรรย่อส่วนจากต้นแบบรุ่นเรือธงเพื่อมอบประสบการณ์ฟังเสียงเพลงคุณภาพสูงจากเครื่องเล่นพกพาที่มีขนาดเล็กได้ดียิ่งกว่าเดิม โดยน้ำหนักเพียง 164 กรัม Real Sound, Real Enjoyment ด้วยโครงสร้างของตัวเครื่องผลิตจากแท่งอะลูมิเนียมตันขึ้นรูป เพิ่มความสะดวกมากขึ้นด้วยการสตรีมมิงเพลงผ่านการใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนระบบ Android 9.0 มีจำหน่ายเฉพาะสีดำ วางจำหน่ายตั้งแต่กลางเดือนธันวาคมศกนี้ ในราคา 25,990 บาท.

สำหรับโปร : แอปเปิลแนะนำ MacBook Pro รุ่นจอ16 นิ้วใหม่ ตัวท็อปสำหรับมือโปรออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชอบท้าทายขีดจำกัดใหม่ๆ โดดเด่นด้วยจอภาพ Retina ขนาด 16 นิ้ว และพร้อมจะเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ เพราะนี่คือ โน้ตบุ๊กที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เราเคยสร้างมา ซึ่งโดดเด่นด้วยจอภาพ Retina ขนาด 16 นิ้ว ที่เต็มอิ่มสมจริง, โปรเซสเซอร์สูงสุด 8 คอร์ กราฟิกเจเนอเรชันถัดไป ราคาเริ่มต้นที่ 75,900 บาท.

กล้องหลัง 4 ตัวใหม่ : Vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนจากจีนที่กำลังไปได้ดีในตลาดประเทศไทย หลังจากเปิด Vivo V17 Pro ไปแล้ว ในวันนี้ได้มีภาพเครื่องจริงของ Vivo V17 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล V Series หลุดออกมาให้ได้เห็นกัน ซึ่งจะเห็นได้ว่า ทั้งหน้าจอและกล้องหลังนั้นได้ออกแบบมาในรูปแบบใหม่ โดยหน้าจอของ Vivo V17 นั้นได้ถูกเรียกว่า หน้าจอแบบ Ultra O Screen ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพและยังถือว่าเป็นรุ่นแรกของ Vivo ที่ได้ผลิตหน้าจอออกมาแบบนี้เป็นรุ่นแรก และ Vivo ยังเผยให้เห็นถึงกล้องหลัง 4 ตัว ซึ่งหากซูมดูดีๆแล้วเราจะเห็นได้ว่ามีความคมชัดถึง 48 ล้านพิกเซลเลยทีเดียว และยังออกแบบการวางกล้องมาในรูปแบบใหม่ เป็นแบบตัว L อีกด้วย.

ลำโพง AI ใหม่ : แอลจีเปิดตัวลำโพง LG XBOOM AI ThinQ WK7 ใหม่ล่าสุด ลำโพง AI อัจฉริยะที่มาพร้อมเทคโนโลยี Google Assistant แบบ built-in รองรับการสั่งงานด้วยเสียงใช้งานง่าย ฉลาดรอบด้านประหนึ่งผู้ช่วยส่วนตัวที่สามารถจัดตารางเวลา สอบถามข้อมูล และควบคุมอุปกรณ์สมาร์ทโฮมอื่นๆในบ้านทรงพลังด้วยคุณภาพเสียงระดับสูงจากเมอริเดียน ออดิโอ มอบพลังเสียง 30 วัตต์ ชัดใส นุ่มลึก แบบ Hi-res ให้สามารถเพลิดเพลินกับคุณภาพเสียงระดับพรีเมียมครบทุกรายละเอียด ทั้งเสียงเบสทุ้มต่ำด้วยฟีเจอร์ Enhanced Bass และเสียงชัดใสยิ่งขึ้นด้วยฟีเจอร์ Clear Vocal จึงเติมเต็มประสบการณ์ความบันเทิงที่น่าประทับใจยิ่งขึ้น ราคา 6,990 บาท.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

CoolTrendโซนี่ ไทยวอล์กแมนWALKMAN® NW-ZX507MacBook Pro

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้