สังคมสลด "พ่อฤๅษี" บวชเป็นพระ ข่มขืนลูกสาววัย 15 จนติดกามโรค ตั้งท้อง

ข่าว

  สังคมสลด "พ่อฤๅษี" บวชเป็นพระ ข่มขืนลูกสาววัย 15 จนติดกามโรค ตั้งท้อง

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 พ.ย. 2562 08:03 น.

  สรุปเรื่องราวสังคมสลด "พ่อฤๅษี" บวชเป็นพระ เลิกรากับอดีตภรรยาไป 15 ปี ทิ้งลูกไปกลับมาขอลูกไปอยู่ด้วย แต่กลับข่มขืนลูกสาววัย 15 จนติดกามโรค ตั้งท้อง

  - เมื่อวันที่ 27 ต.ค.62 มีการแชร์คลิปวิดีโอภายในจังหวัดขอนแก่น โดยพบว่า ฤๅษีเค (นามสมมติ) พร้อมกับคาดคั้นให้น้องจอย (นามสมมติ) พูดออกมาว่า "ต้องการอยู่กับใคร"

  - ในคลิปมีการข่มขู่และจะทำร้ายร่างกาย โดยฤๅษีเค พยายามทำร้ายตาของน้องจอย โดยตาเล่าว่า ตอนนั้นตาก็วิ่งไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านให้แจ้งตำรวจ เพราะตาไม่อยากฆ่าคนชั่ว เมื่อตำรวจมาระงับเหตุ ฤๅษีจึงขับรถออกไป

  - จากนั้นทางญาติจึงติดต่อประสานไปยังเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมฯ ให้ช่วยพาน้องจอยไปดูแลก่อนเพื่อดำเนินคดีกับฤๅษีเค

  - ป้าของน้องจอย เล่าว่า หลังจากแม่คลอดน้องจอยได้ 1 เดือน ฤๅษีเคก็ทิ้งไป โดยอ้างว่าจะไปบวช ซึ่งฤๅษีเค ขาดการติดต่อไปประมาณ 15 ปี

  - เมื่อกลางปี 61 มีชายหญิงคู่หนึ่งมาหาตายายที่บ้าน บอกว่า พ่อที่บวชเป็นพระอยู่ที่ อ.ศรีวิไล ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย อยากให้น้องจอย ไปดูใจครั้งสุดท้าย หลานจึงไปหาพ่อที่วัดแห่งหนึ่ง อยู่กลางทุ่งนาใน อ.ศรีวิไล แต่ไม่นานก็กลับมา

  - ป้าบอกว่า ครั้งนั้นไม่มีอะไรผิดปกติ กระทั่งช่วงก่อนเข้าพรรษา ฤๅษีติดต่อมาให้พาน้องจอยไปหา โดยนัดกันที่ บขส.อุดรธานี เมื่อถึง บขส.อุดรธานี ฤๅษีก็มารับไปที่ถ้ำแห่งหนึ่ง จึงทราบว่าฤๅษีย้ายจากวัดมาอยู่ที่ถ้ำ

  - ป้าบอกว่า ตอนอยู่ที่ถ้ำ ตอนกลางคืนน้องจอยก็อาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้าเข้าไปนอนห้องเดียวกับพ่อ เมื่อเข้าไปดูในห้องนอนในถ้ำพบว่ามีที่นอนเพียงที่เดียว หมอนวางคู่ มุ้งครอบอันเดียว แต่ยังไม่คิดไปไกล เพราะกลัวไม่เป็นจริง

  - กระทั่งเมื่อ ก.ค.62 ทางบ้านได้รับการติดต่อจากน้องจอย ซึ่งน้องบอกให้มารับกลับบ้าน เพราะทนไม่ไหวแล้ว ญาติฝั่งแม่จึงไปรับน้องกลับมา ต่อมาช่วงปิดเทอมปลาย ก.ย.ที่ผ่านมา ฤๅษีเคก็มารับตัวน้องจอยกลับไปอีก ทางบ้านก็ไม่กล้าติดตาม เนื่องจากเกรงกลัวอิทธิพลจึงปล่อยไป

  - หลังจากญาตินำน้องจอยมาอยู่ด้วย เมื่อพาไปตรวจร่างกายก็พบว่า น้องกำลังตั้งครรภ์ ทุกคนจึงเชื่อว่าพ่อ คือ ฤๅษีเค น่าจะพาน้องไปทำมิดีมิร้าย เพราะมั่นใจว่าน้องจอยมีความประพฤติดี

  - น้องจอยเขียนไดอารี่ 4 หน้าให้ญาติๆ อ่าน น้องจอยเติบโตด้วยความรักจากครอบครัวของฝั่งแม่ มีตา ยา และป้า และญาติพี่น้องดูแล
  น้องจอยเรียนหนังสือได้เกรด 4.00 เป็นที่ 1 ของห้องมาโดยตลอด จนจบชั้น ป.6

  - พอน้องจอยขึ้นมัธยมก็รักษาเกรดตัวเองอย่างดีไม่เคยด้อยลงเลย ทำกิจกรรมของโรงเรียน เป็นหัวหน้าการงาน เรียนเก่งมาก

  - ย่อหน้าสุดท้ายของไดอารี่ น้องจอยระบุว่า "ถูกปู่ข่มขืนจนเป็นกามโรค และตอนนี้ก็เป็นรอบที่ 3 แล้ว แต่ปู่จะทำร้ายร่างกายหากไปบอกคนอื่น ต้องกลายเป็นคนโกหก ปลิ้นปล้อน" ซึ่งน้องจอย จะเรียก พ่อว่า ปู่ หรือ ปู่ฤๅษี

  - ป้าของน้องจอยถึงกับหลั่งน้ำตา โดยป้าระบุว่า รู้สึกว่า หลานสาวถูกคนเป็นพ่อทำร้ายมาตลอด จนกลายเป็นคนโกหก และยังถูกล่วงละเมิดทางเพศจนกลายเป็นเรื่องในทุกวันนี้ เพราะการกระทำของคนเป็นพ่อ ซึ่งบวชเป็นพระ และชอบแต่งกายเป็นฤๅษี อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยดำเนินคดีกับฤๅษีนี้ให้ถึงที่สุด

  ข้อมูลที่ฝั่งฤๅษีเคอ้าง

  - ลูกศิษย์ของฤๅษีเค หรือ หลวงปู่ เล่าว่า หลวงปู่ทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์มามาก ธรรมชาติของท่านเป็นพระที่ดุ ท่านจะพาเด็กเพียรทำความดีมาตลอด

  - สำหรับข่าวที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้ เท่าที่อยู่กับท่านมาก็ไม่เคยได้ยินเรื่องลักษณะที่เป็นข่าว ก็อยากให้ฟังทางหลวงปู่บ้าง

  - ถ้ามันเป็นเรื่องขึ้นมาก็เป็นเรื่องของทนายก็ต้องพิสูจน์กันทางศาล แต่ถ้าพูดคุยกันได้ ยินยอมกันได้ ก็อยากให้จบ ไม่ต้องขึ้นโรงขึ้นศาล

  - ทางนี้ก็ยืนยันความบริสุทธิ์ของหลวงปู่ เพราะเราเป็นลูกศิษย์ที่ติดตามท่านมานาน

  - ฤๅษีเค ยอมรับว่า น้องจอย เป็นลูกของตนจริง และเคยมาปฏิบัติธรรมที่สำนักสงฆ์ แต่เรื่องที่ทำให้เด็กท้องตามที่สื่อออกข่าวไปแล้วนั้นขอปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

  - ฤๅษีเค ย้ำหนักว่า อาตมาอยู่ที่วัดจะไม่ไปไหนพร้อมสู้ทุกข้อกล่าวหา ไม่ว่าจะเป็นการตรวจดีเอ็นเอ หรือดำเนินการตามกระบวนการยุติธรรม เพราะเขากล่าวหาอาตมาเพียงฝ่ายเดียว อาตมาก็มีสิ่งยืนยันที่จะลบล้างข้อกล่าวหาเหมือนกัน แต่ขออุบไว้ก่อน จะเปิดเผยภายหลังที่มีการต่อสู้คดี อาตมาเป็นพระถือศีล 227 ข้อ จะไม่พูดเท็จ ถ้าผิดจริงยินดีลาสิกขา ไม่อยู่ให้เป็นที่เสื่อมเสียในวงการสงฆ์แน่นอน

  - ล่าสุด เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 6 พ.ย.62 ตำรวจบึงกาฬ ได้นำหมายศาลจังหวัดบึงกาฬ เข้าจับกุมฤๅษีเค เพื่อดำเนินคดีในข้อหา กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุต่ำกว่า 15 ปี, กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำชำเราผู้อื่นโดยผู้ถูกกระทำนั้นเป็นผู้สืบสันดานของตนเอง

  - ฤๅษีเค ยอมให้ตำรวจจับกุม และไปสอบปากคำที่สภ.ศรีวิไล

  - ลูกศิษย์ปู่ฤๅษีเค ได้เตรียมหลักฐานมาไว้ประกันตัวแล้ว

  - เจ้าหน้าที่ปฏิเสธการประกันตัวในชั้นสอบสวน และให้พนักงานสอบสวน เพื่อควบคุมตัวไปศาลเพื่อฝากขัง และหากจะประกันตัวในชั้นศาลก็ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของศาลต่อไป

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฤาษีข่าวเด่นฤาษีข่มขืนลูกสาวฤาษีอยู่ถ้ำข่มขืนลูกสาวข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์