เปิดไดอารี่สาว 15 พบบันทึกลับ 4 แผ่น ถูกพ่อฤๅษีข่มขืน ติดกามโรค ตั้งครรภ์

ข่าว

  เปิดไดอารี่สาว 15 พบบันทึกลับ 4 แผ่น ถูกพ่อฤๅษีข่มขืน ติดกามโรค ตั้งครรภ์

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ย. 2562 12:01 น.

  ป้าเปิดไดอารี่อ้างหลานสาวพบข้อความชี้ชัด หลานถูกพ่อฤๅษีข่มขืนจนเป็นกามโรคถึง 3 รอบ และตั้งครรภ์ วอนเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตามตัวมาดำเนินคดี พร้อมทั้งเอาผิดสองผัวเมียที่มาลักพาตัวหลาน

  จากกรณีพ่อเป็น ฤๅษี ทิ้งลูกสาวตั้งแต่อายุ 1 เดือน กระทั่ง 15 ปีผ่านไป ได้ขอให้ลูกสาวไปอยู่ถ้ำ ล่าสุดเด็กโทรให้พากลับบ้าน แม่สงสัยพาไปตรวจร่างกาย พบเด็กกำลังตั้งครรภ์ 1 เดือน ขณะที่ฝ่าย ฤๅษี ยืนยันว่าไม่ได้ทำลูกสาวท้อง ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ 


  ล่าสุด วันที่ 6 พ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ป้าทราย (นามสมมติ) ซึ่งเป็นป้าของเด็กหญิงจอย (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ลูกสาวของฤๅษี ได้นำไดอารี่ อ้างเป็นของหลานสาวมาให้ผู้สื่อข่าวดู พร้อมกับเปิดเผยว่า หลานสาวได้บันทึกเรื่องราวในชีวิตตั้งแต่เล็กจนถึงปัจจุบันจำนวน 4 แผ่น อาทิ การเรียนหนังสือได้เกรด 4.00 เป็นที่ 1 ของห้องมาโดยตลอด จนจบชั้น ป.6

  พอขึ้นมัธยมก็รักษาเกรดตัวเองอย่างดีไม่เคยด้อยลงเลย ทำกิจกรรมของโรงเรียนเป็นหัวหน้าการงานเรียนเก่งมาก และหลานสาวยังระบุในไดอารี่อีกว่า "ถูกปู่ข่มขืนจนเป็นกามโรค และตอนนี้ก็เป็นรอบที่ 3 แล้ว แต่ปู่จะทำร้ายร่างกายหากไปบอกคนอื่น ต้องกลายเป็นคนโกหก ปลิ้นปล้อน" ซึ่งหลานจะเรียกพ่อว่า ปู่ คือ ปู่ฤๅษี

  ป้าทราย กล่าวต่อว่า หลังจากอ่านไดอารี่ของหลานสาวแล้ว รู้สึกว่า หลานสาวถูกคนเป็นพ่อทำร้ายมาตลอด จนกลายเป็นคนโกหก และยังถูกล่วงละเมิดทางเพศจนกลายเป็นเรื่องในทุกวันนี้ เพราะการกระทำของคนเป็นพ่อ ซึ่งบวชเป็นพระ และชอบแต่งกายเป็นฤๅษี อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยดำเนินคดีกับฤๅษีนี้ให้ถึงที่สุด

  นอกจากนี้ยังมีสองผัวเมีย ชาว อ.ชุมแพ ซึ่งเป็นน้องสาวของฤๅษี ที่มาลักพาตัวหลานสาวตัวเองไปให้ฤๅษีจนเป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด ซึ่งผัวเมียคู่นี้อ้างว่าจะพาไปหาพ่อที่บวชเป็นพระ และป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายใกล้ตาย แต่ครอบครัวไม่ยินยอมให้นำตัวไป แต่สองผัวเมียคู่นี้กลับไปเช่ารถตู้และพาหลานสาวตัวเองไปส่งให้ฤๅษี เชื่อว่าจะเป็นการนำตัวหลานสาวของตัวเองไปแลกกับลูกสาวของผัวเมียคู่นี้ให้ได้รับอิสรภาพแทน

  เพราะก่อนหน้านี้ลูกสาวของทั้งคู่ไปอยู่กับฤๅษีและก็ไม่เห็นกลับมาอีก กระทั่งมาลักพาตัวหลานสาวของตนไปให้ฤๅษี ลูกสาวของทั้งคู่ก็กลับมา พอตนไปสอบถามก็บ่ายเบี่ยงบอกไม่รู้ไม่เห็นอย่างเดียว ส่วนตัวจึงเชื่อว่าน่าจะร่วมมือกับฤๅษีทำให้เกิดเรื่องราวมาจนถึงตอนนี้ 

  ทุกเรื่องที่เกิดขึ้นในครอบครัว ได้มีการแจ้งความกับ ตำรวจ สภ.ชุมแพ เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานให้ และขอยืนยันว่า ไม่ได้กล่าวหาหรือใส่ร้ายใคร เพราะทุกอย่างเกิดขึ้นจริง และเมื่อเรื่องราวมันกลายเป็นเรื่องเลวร้ายกับครอบครัวขนาดนี้ จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด โดยเฉพาะสองผัวเมียชาวชุมแพ ที่มาลักพาตัวหลานสาวไปหาพ่อที่บวชเป็นพระ เป็นฤๅษี ที่ อ.ศรีวิไล จ.บึงกาฬ ถ้าสอบสวนแล้วพบว่ามีความผิดก็อยากให้จับกุมตัว ดำเนินการตามกฎหมาย

  ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า กับกรณี ดังกล่าว ที่นำเสนอมาข้างต้น ล่าสุด ได้พยายามติดต่อสอบถามไปยังผู้เกี่ยวข้องเพิ่มเติม แต่ยังไม่มีความคืบหน้า ซึ่งหากมีจะรายงานให้ทราบต่อไป โดยไม่ยืนยันว่า ข้อเท็จจริงเป็นเช่นไรใครผิดใครถูก

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฤาษีข่าวเด่นฤาษีข่มขืนลูกสาวข่มขืนลูกสาวฤาษีอยู่ถ้ำฤๅษีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 08:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์