ข่าว
100 year

หนุ่มแว่นหัวร้อน ขอโทษคนไทย บอก ผมผิดคนเดียว อย่าเอาภรรยามาเกี่ยวข้อง

ไทยรัฐออนไลน์23 ต.ค. 2562 20:29 น.
SHARE

"หนุ่มแว่นหัวร้อน" ขอโทษคนไทย ขออภัยทุกคน และขอโทษคู่กรณี บอก ผมผิดคนเดียว อย่าเอาภรรยามาเกี่ยวข้อง

จากกรณี "หนุ่มแว่นหัวร้อน" ขับรถป้ายแดงชนกับรถกระบะ บนถนนอักษะ แต่แทนที่จะลงมาเจรจากับคู่กรณีดีๆ กลับต่อว่า โวยวาย และดูถูกคนอื่นที่ไม่เกี่ยวข้อง ด้วยถ้อยคำไม่สุภาพ จนกระทั่งโดนบริษัทไล่ออกจากงาน ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง คาดว่าจะเป็น "หนุ่มแว่นหัวร้อน" ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า ผมต้องขออภัยพี่น้องชาวไทยด้วยนะครับ ขอโทษพี่ๆ น้องๆ คนไทยทุกท่านและขอโทษคุณน้องคู่กรณีด้วยครับ และขอโทษที่ผมกล่าวล่วงเกินสถาบัน

ตอนนี้ผมกับน้องเจรจากันเรียบร้อยแล้ว ผมยินดีรับผิดชอบและชดเชยสินไหมน้ำใจให้น้องไปแล้วครับ ผมขอร้องให้จบเรื่องนี้ไว้เพียงเท่านี้เถอะครับ เรื่องราวทั้งหมดผมขอยอมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว ภรรยาผมไม่เกี่ยวข้องอะไรด้วยครับ ผิดที่ผมคนเดียว ผมยอมรับผิดคนเดียว ยกโทษให้ผมด้วยนะครับ

"ผมยอมรับครับว่าผมผิด และผมไม่ขอแก้ตัวใดๆ ทั้งสิ้น วอนพี่ๆ น้องๆอย่าเอาภรรยาผมเข้ามาเกี่ยวเลยครับ ในคลิปดังกล่าวทุกคนอาจจะได้เห็นกันแล้วว่าภรรยาพยายามที่จะห้ามผม แต่ผมไม่ฟัง ผมใจร้อน ผมขอโทษที่ดูหมิ่นเหยียดหยาม ผมสำนึกผิดแล้วจริงๆ ผมขอร้องได้ไหม ขอแค่ไม่เอาภรรยาของผมมาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ผมไม่มีอะไรจะแก้ตัวแล้ว ผมจะประเทศนี้ไปก็ได้ครับ ตอนนี้ผมถูกเชิญออกจากงานแล้ว ผมหมดทุกสิ่งทุกอย่าง ผมขอโทษครับ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มแว่นหัวร้อนข่าวเด่นหนุ่มแว่นเงินล้านหนุ่มแว่นขอโทษสังคมเมียหนุ่มแว่นหนุ่มแว่น ขอโทษข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้