ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มขับเก๋งชนกระบะ หัวร้อนด่ากราด ถามมีปัญญาซื้อรถเงินล้านไหม (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
23 ต.ค. 2562 13:59 น.
SHARE

โซเชียลแห่แชร์คลิป หนุ่มขับเก๋งกลับรถชนกระบะ แต่กลับหัวร้อนด่ากราด ถามมีปัญญาซื้อรถเงินล้านไหม สาวที่มาด้วย ห้ามไม่อยู่ ตามไหว้ขอโทษคู่กรณี 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "โต้ เจ็ทโด้" ได้โพสต์คลิปวิดีโอ เหตุการณ์ขณะเคลียร์กับคู่กรณี ซึ่งเป็นรถเก๋งป้ายแดง ซึ่งกลับรถมา แล้วชนเข้ากับรถอีกหลายคัน แต่กลับไม่สามารถเคลียร์ได้ เนื่องจากคู่กรณี ลงมาต่อว่า และไม่ยอมเรียกประกัน โวยวายไม่ยอมขยับรถ อ้างว่า ไม่แคร์ใคร พร้อมข้อความระบุว่า "กลับรถไม่ดูรถ มาทางตรงเลยนะเสี่ย ลงมาด่ายับเลย ไม่ตะบันหน้าให้ก็บุญแล้ว" โดยเหตุเกิดบนถนนอักษะ

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ในคลิปจะเห็นว่า คู่กรณี ได้ลงมาโวยวายและไม่ยอมเรียกประกัน ซ้ำดูถูกผู้โพสต์ ซึ่งขับรถกระบะหกล้อเล็ก ว่า ขับรถแย่ และว่า มีปัญญา มีเงินซื้อรถคันละเป็นล้านหรือไม่ โดนแฟนสาวของคู่กรณี ที่มาด้วยกัน พยายามที่จะเข้ามาขอโทษ พร้อมกับเตือนแฟนหนุ่มว่า ไม่ควรพูดแบบนี้ แต่ก็ถูกต่อว่าไปด้วยว่า ไปขอโทษทำไม และเมื่อแฟนสาวถามว่า จะรอประกันหรือไม่ หนุ่มเจ้าของรถเก๋งก็ตอบว่า ไม่ จะขับไปศูนย์ เพื่อเปลี่ยนกันชนทันที ต้องจ่ายเงินแสน หรือล้าน ก็พร้อม

ซึ่งหลังจากที่ โพสต์ดังกล่าว ถูกแชร์ออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่มองว่า การที่คนขับรถเก๋งป้ายแดง ดูถูกคนอื่นแบบนี้เป็นเรื่องที่ไม่สมควร เพราะเป็นคนขับมาชนเองแท้ๆ ขณะที่บางส่วนก็สงสารแฟนสาว ที่ต้องมาคอยตามขอโทษ 

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะต้องรอทางเจ้าของรถเก๋งออกมาชี้แจงด้วยว่า ทำไมถึงได้โมโห และพูดจาเช่นนั้น.

(ดูโพสต์ต้นฉบับ ที่นี่)

ที่มาจาก เฟซบุ๊ก โต้ เจ็ทโด้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มแว่นหัวร้อนข่าวเด่นหนุ่มแว่นเงินล้านข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 14:40 น.