เปิดใจ แม่เสี่ยท็อปหมื่นล้าน เผยตั้งแต่เกิดเรื่องติดต่อลูกได้แค่หนเดียว

ข่าว

  เปิดใจ แม่เสี่ยท็อปหมื่นล้าน เผยตั้งแต่เกิดเรื่องติดต่อลูกได้แค่หนเดียว

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ต.ค. 2562 20:14 น.

  เปิดใจ "แม่เสี่ยท็อปหมื่นล้าน" เผยเพิ่งติดต่อลูกได้ บอกสังคมโปรดเข้าใจแยกแยะไม่เกี่ยวกับแม่ เผยเสี่ยเคยขโมยเครื่องประดับไปจำนำพาสาวเที่ยวญี่ปุ่น

  จากกรณีนางสาวดา (นามสมมติ) ถูก เสี่ยท็อปหมื่นล้าน อายุ 50 ปี อ้างว่าเป็นนักธุรกิจรวยหมื่นล้านหลอกให้แต่งงาน จดทะเบียนสมรส จัดงานที่โรงแรมหรู แต่หนีหนี้งานแต่งเกือบ 6 ล้านบาท ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ 

  ล่าสุด นางญานี แม่ของเสี่ยท็อป อายุ 72 ปี ซึ่งปัจจุบันอยู่ที่สระบุรี เปิดเผยว่า พอทราบเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดแล้ว เพราะเห็นจากข่าว และได้โทรติดต่อลูกชาย แต่ท็อป เขาก็ไม่รับโทรศัพท์เลย ตนจึงได้ส่งข้อความทางไลน์ไปหาท็อป เขาก็ตอบกลับมาว่าไปเจอข้อความที่อดีตภรรยาคุยกับเพื่อน

  นางญานี กล่าวอีกว่า ถ้าผู้หญิงมาหา แม่ก็จะชดใช้เงินให้ทั้งหมด แต่เขาไปออกข่าวแล้ว ทำให้แม่เสียหาย แม่ก็จะถือว่า แม่ชดใช้ให้แล้ว ก่อนหน้านี้ท็อปเคยพาผู้หญิงคนนี้มาบ้านครั้งเดียว และมาอีกครั้งคือรับแม่ไปงานแต่ง ซึ่งแม่ก็ไป แต่ก็ไม่ได้ไปร่วมงานแต่ง เพราะไม่สบายต้องนอนพักที่โรงแรม

  อย่างไรก็ตาม แม่ติดต่อเขาได้แค่ครั้งเดียว จากนั้นก็ติดต่อไม่ได้เลย แม่ก็ไม่ได้ยุ่งกัน ตั้งแต่เขาแต่งงานกับแฟนคนแรก เขาก็ไม่ได้อยู่กับแม่แล้ว คนที่ฟังข่าวเขาเข้าใจก็รับได้ว่า ลูกทำไม่ใช่แม่ทำ เขาก็จะไม่ด่าแม่ แต่บางคนเขาไม่รู้ก็ด่า แต่เราก็รู้นะว่าเราเป็นแม่ เราก็คงเลี้ยงลูกไม่ดี แต่ทั้งๆ ที่เราบอกให้เขาเป็นคนดี

  ส่วนเรื่องที่ไปเป็นพ่อค้าเห็ดนั้น ภรรยาคนที่ 2 เขาขายเห็ดทอดอยู่ลำลูกกา แม่ก็ไปเยี่ยมเขา ก็บอกว่า ท็อปตกอับขนาดนี้เลยเหรอ เขาก็ขายเห็ดตัวดำเลยนะ เขาไม่เคยทำงานแบบนี้มาก่อน ก่อนหน้านี้ ท็อปเขาก็เคยเอาเครื่องประดับของแม่ไปจำนำ เอาเงินไปเที่ยวกับผู้หญิงที่ญี่ปุ่น แม่โมโหมาก จนต้องเอาปืนมาขู่เขา ทั้งนี้เขาไม่ใช่คนดื้อ แต่เขาชอบสร้างปัญหาให้แม่ อับอายไปหมด ญาติพี่น้องก็เดือดร้อน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสี่ยท็อปหมื่นล้านข่าวเด่นเสียหมื่นล้านหลอกแต่งงานหนีหนี้งานแต่งสระบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 19:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์