แม่ค้าปทุมฯ อ้างเจอ "เสี่ยท็อปหมื่นล้าน" แต่งตัวดี ช่วยเมียขายเห็ดตลาดนัด

ข่าว

แม่ค้าปทุมฯ อ้างเจอ "เสี่ยท็อปหมื่นล้าน" แต่งตัวดี ช่วยเมียขายเห็ดตลาดนัด

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2562 16:39 น.

แม่ค้าตลาดนัดองค์พระใหญ่ อ้างเคยเจอ "เสี่ยท็อปหมื่นล้าน" ขับรถพาเมีย แม่ยาย ขายเห็ดสด-เห็ดทอด มักแต่งตัวดูดีมีฐานะ เมื่อประมาณ 2 ปีก่อน แต่ไม่ทราบทำงานอะไร 

จากกรณีนางสาวดา (นามสมมติ) ถูก "เสี่ยท็อป" อายุ 50 ปี อ้างว่าเป็นนักธุรกิจรวยหมื่นล้านหลอกให้แต่งงาน จดทะเบียนสมรส จัดงานที่โรงแรมหรู แต่หนีหนี้งานแต่งเกือบ 6 ล้านบาท ตามที่รายงานข่าวไปก่อนหน้านี้

ล่าสุด วันที่ 4 ต.ค.62 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่ตลาดนัดองค์พระใหญ่ ตั้งอยู่ด้านหน้า ชุมชนเสมาฟ้าคราม 25 ถ.เสมา-ฟ้าคราม ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นสถานที่เสี่ยกำมะลอไปขายเห็ดกับภรรยา

จากการสอบถาม แม่ค้ารายหนึ่ง เกี่ยวกับเรื่อง "เสี่ยกำมะลอ" อ้างว่า ตนเคยเห็นนายท็อปมาที่ตลาดนี้ประมาณเกือบ 2 ปีที่แล้ว โดยภรรยาและแม่ยายของนายท็อป มีแผงขายเห็ดอยู่ในตลาดนี้ แต่ตอนนี้ได้เลิกขายไปนานแล้ว โดยครอบครัวนี้จะมาขายเห็ดสด และเห็ดทอด โดยนายท็อปจะแต่งตัวดูดีมีฐานะ แต่จะไม่ค่อยได้มาขาย ส่วนมากจะเป็นเมียและแม่มากกว่า

โดยนายท็อป จะคอยขับรถมารับมาส่งภรรยาและแม่ที่ตลาดอยู่เป็นประจำ แต่มาช่วงหลังๆ ก่อนที่ครอบครัวนี้จะเลิกขายเห็ด นายท็อปได้หายหน้าไปหลายวัน จนระยะหลังเท่าที่พูดคุยกัน ภรรยานายท็อปก็จะบอกว่า สามีเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ ซึ่งตนเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจริงๆ แล้ว ตัวนายท็อป ทำงานทำการอะไรเหมือนกัน

ด้าน พ.ต.อ.วรพันธุ์ พิสุทธานนท์ ผกก.(สอบสวน) สภ.คูคต เปิดเผยถึงกรณีเสี่ยกำมะลอที่เคยมาหลอกลวงลูกสาวของแม่ค้าเห็ดในตลาด รวมถึงเรื่องที่เคยแอบเอารถที่บ้านของอดีตแม่ยายไปจำนำจนเป็นหนี้ว่า จากการตรวจเช็กข้อมูลนั้น ยังไม่เคยมีใครมาแจ้งความเพื่อเอาผิดแต่อย่างใด.


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสี่ยท็อปหมื่นล้านข่าวเด่นเสี่ยหมื่นล้านหลอกแต่งงานข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 05:32 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์