ออแกไนซ์มาแล้ว เผยค่าตกแต่งงานวิวาห์ "เสี่ยหมื่นล้าน" แค่ 3 แสนบาท

ข่าว

ออแกไนซ์มาแล้ว เผยค่าตกแต่งงานวิวาห์ "เสี่ยหมื่นล้าน" แค่ 3 แสนบาท

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2562 08:35 น.

ทีมออแกไนซ์ จ.บุรีรัมย์ จัดงานแต่ง "เสี่ยหมี่นล้าน" ออกโต้ค่าจัดงานแพงกว่า 2.6 ล้านบาท บอกค่าจ้างจัดงานประมาณ 3 แสนบาท ยันทุกคนอดนอน 3 วัน เพื่อให้งานนี้ออกมาดีที่สุดแล้ว

จากกรณีนางสาวดา (นามสมมติ) ชาว จ.บุรีรัมย์ ถูก นายเอ (นามสมมติ) อายุ 50 ปี อ้างว่าเป็นนักธุรกิจรวยหมื่นล้าน รู้จักแค่เพียง 1 วัน หลอกให้แต่งงาน จดทะเบียนสมรส จัดงานที่โรงแรมหรูแต่หนีหนี้งานแต่งเกือบ 6 ล้านบาท ตามที่รายงานข่าวไปก่อนหน้านี้

ล่าสุด เฟซบุ๊ก ดวงฤทัย เวดดิ้ง จ.บุรีรัมย์ ทีมออแกไซ์จัดงานแต่ง เสี่ยหมื่นล้าน โพสต์ข้อความโต้รับจัดงาน 2.6 ล้านบาท พร้อมระบุว่า อนุญาตชี้แจง เรื่องข่าวที่ดังอยู่ ณ ตอนนี้ พอดีเพิ่งทราบข่าว เพราะมีคนเข้ามาแชร์ภาพจัดงานแต่งบ่าวสาวคู่นี้เยอะมาก และทำให้หลายคนเข้าใจผิด ว่าเราเป็นทีมออแกไนซ์กรุงเทพฯ ที่รับจัดงาน 2.6 ล้านบาท ตามที่เป็นข่าว ซึ่งความเป็นจริงแล้วไม่ใช่ ทีมเราถูกจ้างต่ออีกทอดนึง ซึ่งเราเป็นทีมออแกไนซ์ที่ได้จัดงานนี้จริงๆ จัดขึ้นที่โรงแรมหรูในจังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 พ.ค.62

ซึ่งงานนี้เป็นงานใหญ่มาก เราทราบมาว่าเป็นงานพระราชทานน้ำสังข์ของเจ้าสาวบุรีรัมย์และเจ้าบ่าวเศรษฐีต่างชาติ ส่วนออแกไนซ์จัดงานมาจากจันทบุรี พร้อมทีมงานออแกไนซ์จากหลายที่ รวมถึงเราด้วย ออแกไนซ์จากบุรีรัมย์ เพื่อที่จะเนรมิตงานนี้ให้เสร็จตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ เราใช้ทีมงานประมาณ 20 กว่าคน ในการเตรียมงาน 1 วัน จัดงานอีก 1 วันยาวไปจนสว่าง

หลังจากจบงานแต่งก็เก็บสถานที่อีก 1 วัน จนสว่างเช่นกัน ทีมงานเราทุ่มเทกับงานนี้มาก ทำงานอดนอนมาร่วม 3 วัน เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ซึ่งจริงๆ แล้วเท่าที่ทราบมาคร่าวๆ ค่าจ้างจัดงานนี้อยู่ที่ 3 แสนบาท ซึ่งเป็นงานที่คุ้มค่ามากๆ ถ้าดูจากรายละเอียดของเนื้องานทั้งหมดแล้ว นี่เป็นแค่ภาพบางส่วน ยังมีรายละเอียดงานอื่นๆ อีกเยอะมาก เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งรีบตัดสินเราก่อนได้อ่านข้อความนี้.

(อ่านต้นฉบับ - คลิกที่นี่)

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ดวงฤทัย เวดดิ้ง จ.บุรีรัมย์

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสี่ยหมื่นล้านข่าวเด่นหลอกแต่งงานหนีหนี้งานแต่งหนีหนี้ข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 03:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์