ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ญาติสาววอน เสี่ยหมื่นล้านใช้หนี้งานแต่ง เผยที่บ้านยากจนจะเอาที่ไหนใช้เขา

  ไทยรัฐออนไลน์2 ต.ค. 2562 19:51 น.
  SHARE

  แม่และน้าของสาวถูกเสี่ยหมื่นล้านหนีหนี้งานแต่ง วอนเสี่ยกลับมาใช้หนี้ก่อน บอกที่บ้านยากจนจะเอาที่ไหนไปใช้หนี้เขา

  จากกรณีนางสาวดา (นามสมมติ) ชาว จ.บุรีรัมย์ ถูก นายเอ (นามสมมติ) อายุ 50 ปี อ้างว่าเป็นนักธุรกิจรวยหมื่นล้าน รู้จักแค่เพียง 1 วัน หลอกให้แต่งงาน จดทะเบียนสมรส จัดงานที่โรงแรมหรูแต่หนีหนี้งานแต่งเกือบ 6 ล้านบาท ตามที่รายงานข่าวไปก่อนหน้านี้

  ล่าสุด เมื่อวันที่ 2 ต.ค. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่บ้านของนางสาวดา ที่จังหวัดบุรีรัมย์ เป็นไปอย่างเงียบเหงา มีเพียงนางพิมพ์ (นามสมมติ) ซึ่งเป็นแม่ของนางสาวดา กำลังดูแลยายที่ป่วยติดเตียงอยู่ภายในบ้าน

  แม่ของนางสาวดา เปิดเผยว่า ยังรับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ เพราะมีหนี้ขึ้นมาโดยตัวไม่ได้ทำถึงกว่า 3.5 ล้านบาท ซึ่งเกินกำลังที่นางสาวดา และครอบครัวจะรับผิดชอบได้ เพราะเรามีฐานะยากจน ที่ผ่านมาตนให้ลูกสาวจัดการเรื่องงานแต่งทั้งหมด เพราะถือว่าโตแล้ว รู้เพียงว่าจะมีคนมาขอและจัดงานแต่ง โดยมารู้ตอนหลังว่าเจ้าบ่าวไม่มีเงิน และทิ้งหนี้ไว้ให้ รู้สึกเสียใจและสงสารลูก

  ขณะที่น้าของนางสาวดา กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ไม่รู้ว่าเจ้าบ่าวเป็นใคร เห็นเพียงมาแนะนำตัว ไม่กี่ครั้งแล้วก็จัดงานแต่ง มาจนถึงขณะนี้ก็อยากจะให้ฝ่ายชายมาใช้หนี้แทนน้องดา ที่เขาทำเอาไว้อยากให้มาคุย สงสารหลาน เพราะแม่นางสาวดา ทำงานหนักไม่ได้ และต้องดูแลยาย จะได้เงินที่ลูกสาวส่งเงินมาบ้างแต่ไม่มาก หลังจากนี้ยังไม่รู้เลยว่าครอบครัวจะอยู่อย่างไร 

  ข่าว เสี่ยหมื่นล้าน ที่เกี่ยวข้อง

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสี่ยหมื่นล้านข่าวเด่นหลอกแต่งงานหนีหนี้หนีหนี้งานแต่งบุรีรัมย์ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 14:18 น.