ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เผาแล้วสาว 21 ถูก "โอเล่" ซ้อมดับ แม่โต้ ถ้าลูกทำงานไม่ดี จะมาง้อทำไม

  ไทยรัฐออนไลน์9 ก.ย. 2562 20:55 น.
  SHARE

  เผาแล้วสาว 21 ถูก "โอเล่" แฟนหนุ่ม ซ้อมน่วมทั้งตัวจนเสียชีวิต ขณะที่แม่ฝ่ายหญิงโต้ข่าว ถ้าลูกทำงานไม่ดี อีกฝ่ายจะโทรง้อขอคืนดีทำไม ด้านเพื่อนผู้ตายช่วยยันอีกเสียง

  จากกรณี พี่ชายของหญิงสาววัย 21 ปี ออกมาโพสต์ข้อความผ่านโซเชียลให้ช่วยตามหา นายกฤษณะโชค ชัยชนะ อายุ 30 ปี หรือ "โอเล่" แฟนของน้องสาว เนื่องจากทำร้ายร่างกายจนน้องเสียชีวิต ก่อนขับรถของน้องหลบหนีไป กระทั่งพบว่า นายกฤษณะโชค จอดรถเก๋ง กรีดข้อมือ ซดน้ำยาล้างห้องน้ำ นอนอาเจียนหายใจรวยรินอยู่บนรถ จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลล้างท้องได้ทัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ความคืบหน้า วันที่ 9 กันยายน พ.ต.อ.วุฒิชัย ไทยวัฒน์ ผู้กำกับ สน.เพชรเกษม เปิดเผยว่า วันนี้ไม่สามารถนำตัวนายโอเล่ไปทำการฝากขังต่อศาลอาญาธนบุรีได้ เนื่องจากผู้ต้องหายังอยู่ในความดูแลของแพทย์ ซึ่งในส่วนของชั้นพนักงานสอบสวนได้มีการยื่นคัดค้านการประกันตัวไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากคดีดังกล่าวเป็นคดีที่สะเทือนขวัญ

  อย่างไรก็ตาม แม่ของผู้เสียชีวิตให้ข้อมูลว่า นายกฤษณะโชค คบกับลูกสาวมานานหลายปี ก่อนที่จะมาอยู่กินกันได้ประมาณ 2 ปี ซึ่งนายกฤษณะโชคมีพฤติการณ์ทำร้ายร่างกายลูกสาวตนอยู่เป็นประจำ เท่าที่ทราบมาประมาณ 15 ครั้ง ซึ่งเมื่อถูกทำร้าย ลูกสาวก็จะกลับมาอยู่ที่บ้าน เมื่อดีขึ้นก็จะกลับไปดีกัน 

  ส่วนประเด็นที่แม่ของ นายกฤษณะโชค อ้างว่า สาเหตุที่ นายกฤษณะโชค ทุบตีแฟนสาวนั้น เพราะแฟนสาวไปทำงานไม่ดี แม่ของผู้เสียชีวิตระบุว่า เป็นการแก้ตัว ไม่มีใครรู้ว่าความจริงเป็นอย่างไร เพราะคนตายพูดไม่ได้ อยากให้มองกลับกัน ถ้าลูกสาวทำงานไม่ดี ทำไม นายกฤษณะโชค ต้องโทรมาง้อขอให้กลับไปคืนดีด้วย ทั้งยังบอกด้วยว่า ดีแล้วที่ไม่มาขอขมาศพ เพราะถ้ามาต้องโดนรุมแน่ ซึ่งครอบครัวยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ให้ได้รับโทษประหาร

  ขณะที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นเพื่อนสาวของผู้ตาย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า ตนทำงานกับผู้ตายมาตั้งแต่ผู้ตายอายุ 17 ปี เป็นพีซีเวียนไปตามห้าง จะเอาเวลาที่ไหนไปทำเรื่องไม่ดี ถ้าทำได้คงไม่มาทำงานเป็นพนักงานเงินเดือนหรอก พร้อมให้กำลังใจครอบครัวผู้ตายด้วย

  อย่างไรก็ตาม ครอบครัวผู้เสียชีวิตได้ทำการฌาปนกิจศพสาว 21 ไปเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โอเล่ ซ้อมแฟนซ้อมแฟนตายซ้อมแฟนโอเล่ ซ้อมเมียทำร้ายร่างกายฌาปนกิจข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 13:29 น.