ไลฟ์สไตล์
100 year

สาว 21 ถูกซ้อมตาย คาดฝีมือแฟนหนุ่ม แม่ไม่คิด คนที่ลูกบอกรักมากจะทำได้

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2562 21:17 น.
SHARE

สาว 21 ถูกซ้อมน่วมทั้งตัว เสียชีวิต คาดฝีมือแฟนหนุ่ม หลังเกิดเหตุซิ่งรถคนตายหนี แม่เปิดใจ บอกรักๆ เลิกๆ หลายครั้ง ไม่คิดคนที่ลูกบอก "รักมาก" จะทำกับลูกได้ลง 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Bom Bk Zadistz" โพสต์ภาพชายคนหนึ่ง พร้อมข้อความระบุ อ้างว่า จิตใจทำด้วยอะไร ตีน้องสาวของตนจนเสียชีวิต หลังจากนั้นก็ขับรถของน้องสาว ซึ่งเป็นรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีขาว ทะเบียน ญห 4547 กรุงเทพมหานคร หลบหนีไป พร้อมทั้งฝากให้คนในโลกโซเชียลช่วยตามหา หากใครพบสามารถแจ้งเข้ามาได้

ข่าวแนะนำ

ซึ่งหลังจากที่ข้อความดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมช่วยแชร์ต่อจำนวนมากกว่า 4 หมื่นครั้งแล้ว

(ดูโพสต์ต้นฉบับ ที่นี่)

ต่อมาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ ไปตรวจสอบที่อพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่ง ซึ่งที่เกิดเหตุซึ่งอยู่ห่างจาก สน.เพชรเกษม เพียง 1 กิโลเมตร ทราบว่า หญิงสาวที่เสียชีวิตคือ นางสาวอภิญญา เกษมศักดิ์ หรือ บุ๋ม วัย 21 ปี ซึ่งถูกแฟนหนุ่ม ชื่อ "โอเล่" วัย 31 ปี ทำร้ายเสียชีวิต 

สอบถาม หัวหน้าแม่บ้านอพาร์ทเมนต์ดังกล่าว ให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงประมาณ 4 ทุ่ม วานนี้ (5 ก.ย.) ผู้เช่าที่อยู่บริเวณชั้น 4 ได้ยินเสียงคนชั้น 5 ทะเลาะกัน จึงโทรไปแจ้งแม่บ้านให้ขึ้นไปดูว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อแม่บ้านไปเคาะประตูห้อง ก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงคิดว่า คงไม่มีอะไร

กระทั่งเวลาประมาณ 02.00 น. วันนี้ (6 ก.ย.) แม่บ้านเห็นแฟนหนุ่ม กำลังอุ้มร่าง นางสาวอภิญญา พาดบ่า ลงมาจากห้องพัก ก่อนจะเอาร่างใส่รถเก๋งยาริสสีขาว แล้วขับรถออกไปจากอพาร์ทเมนต์ ซึ่งทั้งคู่เพิ่งย้ายเข้ามาเช่าห้อง เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม ที่ผ่านมา และก็จะได้ยินเสียงทะเลาะบ่อยครั้ง แต่ก็ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุรุนแรงเช่นนี้

จากการสอบถาม นางวรรณพร เกษมศักดิ์ อายุ 49 ปี แม่ของนางสาวอภิญญา ทราบว่า ตอนนี้ยังทำใจไม่ได้ที่เสียลูกสาว และไม่คิดว่า นายกฤษณะ ชัยชนะ หรือ โอเล่ แฟนหนุ่มที่ลูกสาวบอกว่า รักมาก จะมาทำกับลูกสาวจนเสียชีวิต

นอกจากนี้ นางวรรณพร ยังเล่าว่า ลูกสาวกับแฟนหนุ่มคบกันมาตั้งแต่ช่วงเรียนมหาวิทยาลัย นานกว่า 8 ปีแล้ว แต่รักๆ เลิกๆ กันมาตลอด เนื่องจากฝ่ายชายชอบทำร้ายร่างกาย และลูกก็จะหลบมารักษาตัวที่บ้าน เมื่อหายดี ก็กลับไปคุยกันอีก ที่ผ่านมาเคยเตือนลูกหลายครั้งแล้วให้เลิกคบ แต่ลูกสาวไม่ฟัง อยากให้คนทำถูกประหาร จะได้ไม่ต้องไปทำแบบนี้กับใครอีก

ขณะที่ นางพิชญาภา พรหมจันทะ อายุ 44 ปี น้าของผู้เสียชีวิต บอกว่า เชื่อว่าแฟนหนุ่มของหลาน เป็นคนลงมือทำร้ายจนเสียชีวิต เพราะเช้าวันนี้ ระหว่างที่ตนเข้าไปเก็บของในห้องหลานสาว ยังพบรอยเลือด มีด และราวตากผ้าที่เป็นเหล็ก ถูกถอดออก คาดว่าน่าจะนำมาทำร้ายหลานของตน ที่ผ่านมา หลานก็เคยมาเล่าให้ฟังว่าถูกแฟนทำร้ายร่างกายเป็นประจำ 

ด้านคดีความ พ.ต.อ.วุฒิชัย ไทยวัฒน์ ผู้กำกับ สน.เพชรเกษม ชี้แจงว่า ตอนนี้ได้รวบรวมหลักฐานในจุดเกิดเหตุ รวมถึงภาพจากกล้องวงจรปิดในหอพัก และสอบปากคำพยาน พบว่าฝ่ายชายอุ้มร่างของผู้เสียชีวิต ออกมาจากอพาร์ทเมนต์ดังกล่าวจริง ก่อนนำขึ้นรถเก๋งไปส่งที่โรงพยาบาลบางมดพระราม2 จากนั้นได้หลบหนีไปพร้อมกับรถเก๋งของผู้ตาย ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีหลักฐานเพียงพอที่จะตั้งข้อกล่าวหากับ นายกฤษณะโชค ได้ เนื่องจากต้องรอผลชันสูตรที่แน่ชัดจากโรงพยาบาลก่อน

เพราะเบื้องต้น แพทย์ระบุเพียงแค่ เกิดจากหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ทำให้เสียชีวิตเท่านั้น ซึ่งหลังจากนี้ หากผลยืนยันออกมาว่า เกิดจากการทำร้ายร่างกายจริง ก็จะเรียกตัวแฟนหนุ่มมาสอบปากคำว่า เป็นคนทำจริงหรือไม่ คาดว่าไม่เกิน 7 วัน จะมีความชัดเจน.

ที่มาจาก เฟซบุ๊ก Bom Bk Zadistz

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถูกซ้อมตายชิงรถหนีตีจนตายทำร้ายร่างกายพระราม2ข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:48 น.