ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "โอเล่" ซดยาหนีผิด ซ้อมแฟน เหล็กเสียบอวัยวะเพศดับ แม่ขออยู่ชดใช้กรรมก่อน

  ไทยรัฐออนไลน์8 ก.ย. 2562 16:45 น.
  SHARE

  ผลชันสูตร สาววัย 21 ปี ถูกแฟนหนุ่มซ้อมดับ พบถูกเหล็กเสียบอวัยวะเพศ ทั้งตัวมีบาดแผลทั้งหมด 36 จุด ขณะที่ "โอเล่" แฟนหนุ่ม ซดยาตายหนีผิด แต่ช่วยล้างท้องได้ทัน แม่บอกทั้งน้ำตา อย่าเพิ่งรีบตาย ขอให้อยู่ชดใช้กรรมก่อน

  จากกรณี พี่ชายของหญิงสาววัย 21 ปี ออกมาโพสต์ข้อความผ่านโซเชียล ให้ช่วยตามหาแฟนของน้องสาว เนื่องจากทำร้ายร่างกายจนน้องเสียชีวิต ก่อนขับรถของน้องหลบหนีไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  อ่านข่าว

  สาว 21 ถูกซ้อมตาย คาดฝีมือแฟนหนุ่ม แม่ไม่คิด คนที่ลูกบอกรักมากจะทำได้

  ความคืบหน้า วานนี้ แม่ของผู้เสียชีวิตได้เดินทางไปติดต่อขอรับศพลูกสาวที่ภาควิชานิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลศิริราช เพื่อนำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดบางประทุนนอก เขตจอมทอง กรุงเทพฯ โดยผลการชันสูตรศพจากแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช พบว่า ผู้ตายถูกเหล็กเสียบอวัยวะเพศ มีเศษแก้วที่บริเวณศีรษะ ทั้งตัวมีบาดแผลทั้งหมด 36 จุด

  ส่วนความคืบหน้าในการติดตามตัว นายโอเล่ ตำรวจชุดสืบสวนนครบาล 9 ไปพบรถยนต์ต้องสงสัยจอดอยู่ริมถนนพระราม 2 มุ่งหน้าเข้าตัวจังหวัดสมุทรสงคราม เมื่อตรวจสอบภายในรถพบ นายโอเล่ อายุ 31 ปี อยู่ในสภาพน้ำลายฟูมปาก นอนหมดสติภายในรถ ยังพบน้ำยาล้างห้องน้ำ 1 ขวด จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลให้แพทย์ล้างท้องจนอาการปลอดภัย

  สอบถาม นายโอเล่ ให้การเบื้องต้นว่า หลังก่อเหตุเสร็จได้ขับรถไปซื้อน้ำยาล้างห้องน้ำ หวังจะฆ่าตัวตายหนีความผิด โดยซดน้ำยาล้างห้องน้ำไปครึ่งขวด ต่อมาเริ่มมีอาการปวดท้องและอาเจียนเป็นเลือด จึงจอดรถอยู่ริมถนนพระราม 2 กระทั่งตำรวจตามไปพบนำตัวส่งโรงพยาบาล

  เบื้องต้นตำรวจได้ทำการอายัดตัวไว้ หากแพทย์อนุญาตให้รับตัวไปสอบสวนได้ จะนำตัวกลับโรงพักไปสอบสวนพร้อมแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ดำเนินคดีต่อไป เพื่อส่งศาลอาญาในวันจันทร์ที่ 9 ก.ย.ต่อไป

  ขณะที่แม่ของผู้เสียชีวิตเผยทั้งน้ำตา หลังทราบข่าวว่าตำรวจจับ นายโอเล่ ได้แล้วว่า อยากถามว่าทำไมต้องทำถึงขนาดนี้ด้วย จิตใจทำด้วยอะไร ขอให้อย่าเพิ่งรีบตาย รับโทษชดใช้กรรมที่ก่อขึ้นก่อน และหากเป็นไปได้อยากให้มากราบขอขมาศพก่อนจะเผาตอน 4 โมงเย็น วันพรุ่งนี้ (9 ก.ย.) เหมือนกัน.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ "โอเล่ซ้อมแฟน"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ถูกซ้อมตายซ้อมแฟนโอเล่กินยาตายหนีความผิดผลชันสูตรข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้