จับยาย ด.ญ.วัย 13 ค้ามนุษย์ ส่งหลานบำเรอ อดีตนายก อบต. นัวในรถ

ข่าว

  จับยาย ด.ญ.วัย 13 ค้ามนุษย์ ส่งหลานบำเรอ อดีตนายก อบต. นัวในรถ

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ก.ค. 2562 15:27 น.

  ตำรวจ สภ.ท้ายเหมือง นำกำลังจับกุม ยายเด็กหญิงวัย 13 ปี เอี่ยวค้ามนุษย์ หลังยินยอมให้อดีต นายก อบต. ทำอนาจารหลานในรถ 

  จากกรณี คลิปอดีต นายก อบต. ฉาว นัวเนียเด็กหญิงวัย 13 ปีในรถ อ้างช่วยบำบัดอาการอัมพฤกษ์ ตามคำแนะนำของแพทย์จีน กระทั่ง ศาลจังหวัดพังงาได้ออกหมายจับ นายศุภศักดิ์ โภคบุตร อดีตนายก อบต.ทุ่งมะพร้าว ในฐานความผิดพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี จากบิดา มารดา ผู้ปกครอง และกระทำการอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยการขู่เข็ญ จนไม่สามารถขัดขืนได้ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการหลบหนี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ความคืบหน้า วันที่ 14 ก.ค. พ.ต.อ.วีรยุทธ สิทธิรัตนกุล ผกก. สภ.ท้ายเหมือง เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ พร้อมหมายศาลจังหวัดพังงา ในข้อหาใจความสำคัญว่า “เป็นธุระจัดหาและค้ามนุษย์” เข้าจับกุมตัว นางแอ๋ว (สงวนชื่อนามสกุล) ยายของ ด.ญ.อายุ 13 ปี บริเวณหน้าบ้านไม่มีเลขที่ อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา เพื่อนำตัวมาให้พนักงานสอบสวนดำเนินการตามกระบวนการ

  โดยก่อนหน้า ทีมสหวิชาชีพ ได้ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสืบสวน สอบสวน พยานอย่างต่อเนื่อง และหาหลักฐานเพิ่มเติม จนเชื่อได้ว่า นางแอ๋ว ซึ่งเป็นยาย มีความผิดเข้าข่ายการค้ามนุษย์ จึงได้ขอหมายศาลจากจังหวัดพังงา เพื่อเข้าทำการจับกุมตัว ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการสอบสวนของพนักงานสอบสวน สภ.ท้ายเหมือง อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา เพื่อหาความเชื่อมโยงว่ามีผู้กระทำความผิดร่วมอีกหรือไม่ โดยคาดว่า จะทำการส่งตัวฝากขังในวันพรุ่งนี้.

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นายก อบต.ลวนลามเด็กอัมพฤกษ์ศุภศักดิ์ โภคบุตรจับยายค้ามนุษย์เป็นธุระจัดหาข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 01:50 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์