ยายและพี่สาวเด็กป.6 เหยื่อ นายก อบต.นัวเนีย ป.6 เป็นพยานให้ ตร.พังงา

ข่าว

  ยายและพี่สาวเด็กป.6 เหยื่อ นายก อบต.นัวเนีย ป.6 เป็นพยานให้ ตร.พังงา

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ค. 2562 10:06 น.

  ยายและพี่สาวเหยื่อคลิปนายก อบต.ที่พังงา นัวเนียเด็กวัย 13 พลิกเป็นพยานให้ตำรวจเผยทำมาหลายครั้งในหลายแห่ง ด้านเจ้าหน้าที่เข้าตรวจบริเวณบ้านพักไร้วี่แววเจ้าของบ้าน

  เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 3 ก.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี คลิปฉาวเผยแพร่ในสื่อออนไลน์และถูกส่งต่อให้กลุ่มบุคคล ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มเด็กเรียนและนักธุรกิจในพื้นที่ อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ซึ่งถูกบันทึกไว้ความยาวนานประมาณ 39 วินาที โดยมีชายวัยสูงอายุกำลังลวนลามเด็กหญิงรายหนึ่งภายในรถยนต์ จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พบว่า เด็กหญิงที่อยู่ในคลิปดังกล่าวเป็นเด็กอายุ 13 ปี เรียนอยู่ชั้น ป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ ส่วนฝ่ายชายในคลิปพบว่า เป็นนายศุภศักดิ์ โภคบุตร นายก อบต.ทุ่งมะพร้าว อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ต่อมาได้ยื่นหนังสือลาออกจากตำแหน่ง และหายออกจากพื้นที่

  ล่าสุดทางยายเหยื่อเด็กหญิงในคลิป วัย 65 ปี พร้อมด้วย พี่สาว วัย 16 ปี เข้าสอบปากคำเป็นพยานต่อทางพนักงานสอบสวน หลังจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท้ายเหมือง ได้แจ้งข้อกล่าวหาแก่นายศุภศักดิ์ โภคบุตร ในข้อหาว่า อนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งเหตุที่เกิดขึ้นไม่ได้เกิดเพียงครั้งเดียว 

  จากการสอบสวนพบว่า มีการกระทำผิดหลายครั้งหลายแห่ง เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ยึดโทรศัพท์ของกลางจากพยานเพื่อนำไปตรวจสอบประกอบลายพิมพ์นิ้วมือ โดยทางเจ้าหน้าที่พร้อมคลี่คลายคดีที่เกิดขึ้น

  ส่วน น.ส.สุดินา แก้วดี ท้องถิ่นจังหวัดพังงา เผยถึงการลาออกจากตำแหน่งของนายศุภศักดิ์ ว่ามีผลตั้งแต่วันยื่นหนังสือถึง นายอำเภอท้ายเหมือง ขณะนี้อยู่ในช่วงที่ทางอำเภอท้ายเหมืองส่งหนังสือแจ้งต่อท้องถิ่นจังหวัดพังงา ซึ่งทางท้องถิ่นจังหวัดจะรายงานต่อผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา เพื่อรับทราบต่อไป

  ขณะที่บ้านเลขที่ 43/2 หมู่ 2 ต.ทุ่งมะพร้าว อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ซึ่งเป็นบ้านของนายศุภศักดิ์ โภคบุตร นายก อบต.ทุ่งมะพร้าว ปิดบ้านเงียบ มีเพียงนางแป้ว แรงงานต่างด้าวชาวพม่า ที่คอยดูแลบริเวณบ้านให้แก่ครอบครัวดังกล่าว เล่าให้สื่อมวลชนฟังว่า มีเจ้าหน้าที่จำนวนกว่า 10 คน เข้ามาสอบถามเพื่อขอเข้าค้นบ้านหาข้อมูลหลักฐาน พบว่า นายศุภศักดิ์ ได้หลบหนีไปก่อนหน้านี้ 3-4 วัน ที่ผ่านมา หลังจากนั้นภรรยาและลูกสาว ของนายศุภศักดิ์ ได้ใช้รถลักษณะรถตู้ออกจากบ้าน ซึ่งตนเองไม่มีกุญแจ เพียงแต่ทางเจ้าของบ้านขอให้เฝ้าบริเวณบ้านและพื้นที่บ้านเท่านั้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นายก อบต.ทุ่งมะพร้าวนายก อบต.นัวเนียเด็กเด็กป.6อ.ท้ายเหมืองพังงาทำอนาจารเด็กคลิปอนาจารข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์