ไลฟ์สไตล์
100 year

เมียน้อยใจผัว โทรตามไม่รับ เผาตัว-ย่างสด

ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 ม.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

สาวใหญ่น้อยใจโทร.หาผัว “79 มิสคอล” ไม่ยอมรับสาย ปิดล็อกใส่กลอนประตูห้องนอนแน่นหนาถึง 3 ชั้น ก่อนใช้น้ำมันเบนซินราดกองเสื้อผ้าแล้วจุดไฟเผาเพื่อฆ่าตัวตาย เพื่อนบ้านเห็นเปลวเพลิงลุกโชนกลางดึก รีบทุบกระจกบานเกล็ดฉีดน้ำยาเคมีดับไฟช่วยชีวิต แต่ไม่สำเร็จไฟคลอกร่างย่างสดดับสยองคาห้องพักในคอนโดฯ หมู่บ้านเอื้ออาทร ย่านบางกรวย ตำรวจส่งศพชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริง

หญิงสูงวัยจุดไฟเผาห้องฆ่าตัวตาย ตำรวจคาดต้องการประชดสามี หลังพบผู้ตายพยายามโทรศัพท์หาหลายสิบครั้ง แต่อีกฝ่ายไม่ยอมรับสาย เหตุร้ายรายนี้เปิดเผยเมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 31 ธ.ค. ร.ต.อ.จำรัส ไชยวุฒิ รอง สว. (สอบสวน) สภ.ปลายบาง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุไฟไหม้ห้องพักมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดห้องเลขที่ 193/43 ชั้น 5 อาคาร 44 คอนโดฯหมู่บ้านเอื้ออาทร วัดพระเงิน ต.ปลายบาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี รีบไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.พงษ์พันธ์ วงศ์มณีเทศ รอง ผบก.ภ.จ.นนทบุรี พ.ต.อ.ศุภชัย ไตรสมบูรณ์ ผกก.พฐ.จ.นนทบุรี แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบหน้าต่างบานเกล็ดแตกกระจายเกลื่อนพื้น ด้านในห้องโถงมีฝุ่นจากถังน้ำยาเคมีดับเพลิงและกลิ่นน้ำมันเบนซินฟุ้งกระจายทั่วห้อง ส่วนในห้องนอนถูกไฟไหม้เสียหายทั้งห้อง บนเตียงนอนพบศพนางจันทราภรณ์ ดวงดาว อายุ 58 ปี เจ้าของห้อง นอนหงายเสียชีวิต สวมเสื้อยืดคอปกสีชมพู นุ่งกางเกงขายาวสีดำ สภาพศพถูกไฟไหม้ร่างเกรียมผิวหนังพุพอง จากการชันสูตรศพเบื้องต้นพบว่าผู้ตายเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ ไม่มีร่องรอยบาดแผล ถูกทำร้ายส่งศพผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งว่าเสียชีวิตก่อนเกิดไฟไหม้หรือไฟไหม้แล้วเสียชีวิต ในห้องนอนพบกองเสื้อผ้าถูกเผาอยู่ข้างเตียง และยังพบโทรศัพท์ของผู้ตายโทร.หาสามีถึง 79 สาย แต่ไม่มีคนรับสาย

เพื่อนบ้านข้างเคียงให้ข้อมูลกับตำรวจอ้างว่า ห้องเกิดเหตุอยู่กันแค่ 2 สามีภรรยา สามีจะไปๆ มาๆไม่ได้อยู่ประจำ ทั้ง 2 คนเข้ามาพักอาศัยได้ประมาณ 1 ปีแล้ว นิสัยชอบเก็บตัวไม่สุงสิงกับใคร ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 03.00 น. ได้กลิ่นเหม็นไหม้ สักพักมีคนตะโกนไฟไหม้ ออกมาดูพบมีควันพวยพุ่งออกมาจากหน้าต่างบานเกล็ด ชาวบ้านใช้ถังดับเพลิงฉีดเข้าไปในห้อง ก่อนจะพังประตูเพื่อเข้าไปช่วยคนด้านใน แต่พบนอนเสียชีวิตแล้ว รีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายใช้น้ำมันราดกองเสื้อผ้าแล้วจุดไฟเผาเพื่อฆ่าตัวตาย เพราะมีปัญหาส่วนตัว หรืออาจน้อยใจสามีที่โทรศัพท์ไปหาหลายสิบครั้งแล้วไม่ยอมรับสาย เนื่องจากประตูหน้าห้องถูกล็อกกลอนถึง 3 ชั้นและประตูหลังห้องนอนถูกล็อกจากด้านในไม่มีใครเข้าไปได้ ทั้งนี้ จะต้องรอผลชันสูตรศพอย่างละเอียด และเรียกสามีผู้ตายมาสอบปากคำหาสาเหตุที่แท้จริงว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือถูกฆาตกรรม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดไฟเผาห้องฆ่าตัวตายจุดไฟเผาตัวเองฆ่าตัวตายประชดผัวข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 13:17 น.