อุ้มสาว 19 ทําร้าย ถ่ายคลิปเปลือยขู่ประจานโซเชียล แฉอริฉุนแย่งผู้ชาย

ข่าว

อุ้มสาว 19 ทําร้าย ถ่ายคลิปเปลือยขู่ประจานโซเชียล แฉอริฉุนแย่งผู้ชาย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

19 มิ.ย. 2565 05:06 น.

บันทึก

สาว 19 แจ้งความ กลุ่มคู่อริอุ้มขึ้นรถทำร้ายร่างกาย ทั้งต่อย ทุบตี กรรไกรจี้กล้อนผม แถมพาไปบังคับ แก้ผ้าถ่ายคลิปเปลือยไว้แบล็กเมล์ ข่มขู่ไม่ให้เอาเรื่องไปแจ้งตำรวจไม่เช่นนั้นจะปล่อยคลิปสู่โลกโซเชียล กล่าวหาไปคบกับแฟนผู้หญิงกลุ่มผู้ก่อเหตุ เหยื่อดับเครื่องชนยันไม่เป็นความจริง ไม่สนอับอาย ประกาศเอาเรื่องถึงที่สุด

กรณีเพจอีซ้อขยี้ข่าว โพสต์เรื่องราวหญิงสาวถูกกลุ่มคนรู้จักอุ้มขึ้นรถพาไปซ้อมทำร้ายร่างกาย จับกล้อนผมและแก้ผ้าเปลือยกายถ่ายรูปไว้แบล็กเมล์ ขู่ว่าหากเรื่องถึงตำรวจหรือสื่อมวลชนจะนำรูปเปลือยไปโพสต์ประจาน ความคืบหน้าเมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 18 มิ.ย. น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี พร้อมแม่เข้าพบ พ.ต.ต.ยศวัจน์ อริยนวศรีกุล สว. (สอบสวน) สน.วังทองหลาง แจ้งความหลังถูกทำร้ายร่างกาย ลักพาตัว และลักทรัพย์

น.ส.เอเผยว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 มิ.ย.เวลา 00.30 น. ตนกำลังนอนคุยโทรศัพท์อยู่ภายในห้องแฟน แถวบึงพระราม 9 จังหวะที่แฟนออกไปซื้อน้ำแข็งไม่ได้ล็อกประตู จู่ๆมีผู้หญิง 2 คนเปิดประตูห้องพร้อมชักมีดกับกรรไกรมาจี้แล้วดึงเอาโทรศัพท์มือถือไป บอกไม่ให้ตนร้องจึงเดินตามออกไป พบแฟนตนกำลังจอดรถคุยกับอีกฝ่ายที่มากัน 5 คน เป็นผู้หญิง 4 คนและผู้ชาย 1 คน มาด้วยรถยนต์สีบรอนซ์ทอง ไม่ทราบยี่ห้อ รุ่น และทะเบียน พอแฟนตนจะเข้ามาช่วยอีกฝ่ายเอามีดจี้บอกว่าไม่ให้ยุ่ง จากนั้นบังคับให้ตนขึ้นรถไปด้วย

“หลังจากขึ้นรถกลุ่มคู่กรณีทำร้ายทั้งต่อย ตบ ศอก และยังเอากรรไกรตัดผมจนแหว่ง กลัวจนไม่กล้าร้องขอความช่วยเหลือ ก่อนกลุ่มผู้ก่อเหตุขับรถพาไปแถวโรงกำจัดขยะมูลฝอยย่านพุทธมณฑลสาย 3 บังคับให้ถอดเสื้อผ้า กลุ่มผู้ก่อเหตุถ่ายคลิปเปลือยกายไว้เสร็จแล้วบอกว่า ถ้าเอาเรื่องวันนี้ไปบอกใคร หรือไปแจ้งตำรวจจะปล่อยคลิปลงโซเชียล จากนั้นพากลับไปส่งที่บ้านและบอกให้ลืมเรื่องที่เกิดขึ้นไปทั้งหมด” เหยื่อสาวกล่าว

น.ส.เอเผยอีกว่า สาเหตุของเรื่องน่าจะมาจากเรื่องชู้สาว ก่อนหน้านี้ประมาณ 3-4 เดือน หนึ่งในผู้หญิงคู่กรณีชื่อมะขาม เลิกกับแฟนชื่ออาร์ม แล้วอาร์มมาคุยกับตนแค่ 1-2 อาทิตย์แล้วกลับไปคบกันอีก หลังจากนั้นคู่กรณีแสดงท่าทีไม่พอใจ เรื่องที่ตนเคยไปคุยกับแฟนตัวเอง ก่อนหน้านี้เคยดักทำร้ายตนมาแล้วครั้งหนึ่งแต่ไม่คิดจะเอาเรื่อง อยากให้จบกันไป แต่ปรากฏว่า เมื่อ 2-3 สัปดาห์ที่แล้วกลับไปข่มขู่ตาตนที่บ้าน บอกให้ระวังตัวไว้ และยังข่มขู่ผ่านเฟซบุ๊ก

“ที่มาแจ้งความไม่กลัวถูกปล่อยคลิป เพราะไม่มีอะไรจะเสียแล้ว อีกฝ่ายทำขนาดนี้รับไม่ได้ ถ้าปล่อยคลิปก็ดีจะได้เป็นหลักฐานมัดตัวด้วย หลังเกิดเหตุคู่กรณีพยายามติดต่อมาขอให้ลบโพสต์ บอกว่าไม่อยากเป็นข่าว แต่ไม่ยอมแล้วเพราะสภาพจิตใจแย่มาก รู้สึกอาย ไม่สมควรมีใครโดนแบบนี้ อยากบอกให้ทุกคนรับรู้ว่า สิ่งที่เขาทำมันหนักมาก อยากให้ทุกคนรับกรรม จะเอาเรื่องถึงที่สุด ก่อนหน้านี้ไปแจ้งความ สน.หนองค้างพลู กรณีถูกกระทำอนาจารไว้แล้ว วันนี้มาแจ้งความ สน.วังทองหลาง ท้องที่ต้นเหตุ” น.ส.เอกล่าว

ด้านแม่ของ น.ส.เอกล่าวว่า มะขามเองเคยมาอยู่ที่บ้าน แม่ก็เลี้ยงดูเป็นเพื่อนสนิทลูก แต่มะขามกลับด่าแม่ และมีพฤติกรรมไม่ดี ติดยาเสพติดกันทั้งกลุ่ม แม่เคยบอกลูกให้เลิกคบ แต่ลูกบอกว่าเป็นเพื่อนกันไม่เป็นไร พอเกิดเรื่องมาด่าหน้าบ้าน ทำให้ตาตกใจ มองว่ามันหนักเกินไปมาก ลูกเจอแบบนี้แม่รับไม่ได้ หลังเกิดเหตุตอนไปเจอลูก สภาพแย่มาก ร้องไห้อย่างเดียว แม่ยืนยันว่าจะไม่ยอมความเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ต่อมาผู้สื่อข่าวโทรศัพท์หาแม่หนึ่งในผู้ก่อเหตุที่ผู้เสียหายระบุเป็นคนใช้กรรไกรจี้และกล้อนผม แม่กลุ่มผู้ก่อเหตุเผยว่า คืนที่เกิดเหตุลูกสาวบอกว่าจะออกไปข้างนอกกับเพื่อน ตนเข้านอนก่อน พอเช้ามาถึงรู้ว่าลูกไปก่อเหตุ พยายามถามให้พูดความจริง ลูกสาวเล่าว่า ชวนกันไปกินเหล้าแต่มีปัญหากันในรถทะเลาะกัน ไม่ได้มีเจตนาไปทำร้าย มีปัญหากันมาอยู่แล้วเรื่องของเด็กผู้หญิง พฤติการณ์ที่บอกว่าลูกสาวเอากรรไกรไปจี้แล้วกล้อนผมเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง เพราะไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ หลังทราบเรื่องพยายามติดต่อไปพูดคุยแต่ น.ส.เอไม่ยอมคุย ยืนยันว่าไม่ได้เข้าข้างลูก หากผิดว่าไปตามผิด ให้ไปคุยกันที่สถานีตำรวจ หากตำรวจเรียกพร้อมพาลูกและเพื่อนลูกไปพบ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

โจรใจบาป ย่อง ทำร้าย-ตัดขนหางช้าง
05:59

โจรใจบาป ย่อง ทำร้าย-ตัดขนหางช้าง

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 00:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์