ไขข้อข้องใจ ที่มารูปถ่าย เสี่ยหมื่นล้านนั่งเครื่องบินหรู ช่างแยบยล ใช้อุบายอะไร

ข่าว

ไขข้อข้องใจ ที่มารูปถ่าย เสี่ยหมื่นล้านนั่งเครื่องบินหรู ช่างแยบยล ใช้อุบายอะไร

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2562 16:36 น.

บันทึก

เผยที่มาภายถ่ายเสี่ยท็อปหมื่นล้าน ถ่ายภาพนั่งเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ใช้อุบายแนบเนียน ทนายรณณรงค์ เผยภรรยาเก่าทำธุรกิจเช่าเหมาลำ ด้านนักธุรกิจอีกรายเผย หลอกว่าจะซื้อเครื่องบินเจ็ต แต่ไม่ซื้อจริง เลยได้ขึ้นไปถ่ายภาพโชว์...

จากกรณีนางสาวดา (นามสมมติ) ชาว จ.บุรีรัมย์ ถูก นายท็อป อายุ 50 ปี อ้างว่าเป็นนักธุรกิจรวยหมื่นล้านหลอกให้แต่งงาน จดทะเบียนสมรส จัดงานที่โรงแรมหรู แต่หนีหนี้งานแต่งเกือบ 6 ล้านบาท ซึ่งต่อมา โลกโซเชียล ช่วยกันตามหา นายท็อป พร้อมออกมาแฉข้อมูลว่า แท้จริง นายท็อป ไม่ได้รวยมหาศาล อย่างที่มีการกล่าวอ้าง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ เปิดเผยกับทีมข่าวเจาะประเด็นไทยรัฐออนไลน์ว่า กรณีที่สังคมสงสัยว่า นายท็อปถ่ายภาพกับเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวได้อย่างไร ทั้งๆ ที่เขาไม่ได้มีเงินตามที่กล่าวอ้างกับผู้อื่น ซึ่งเรื่องนี้ทางฝั่งเพื่อนเจ้าสาวได้ให้ข้อมูลไว้ว่า ภรรยาเก่าที่มีฐานะของนายท็อป ทำธุรกิจเช่าเหมาลำเครื่องบินส่วนตัว นายท็อปจึงมีโอกาสได้เข้าไปถ่ายภาพ

ขณะที่ ข้อมูลอีกด้านมีนักธุรกิจหนุ่มรายหนึ่ง ออกมาเปิดเผยว่า ที่ผ่านมา ตนเคยมีแผนที่จะทำธุรกิจร่วมกับนายท็อป ซึ่งระหว่างที่รู้จักกันนั้น นายท็อปได้ชักชวนตนไปตรวจรับเครื่องบิน ซึ่งเขาอ้างว่า ธุรกิจเครื่องบินเจ็ตเป็นธุรกิจส่วนตัวของเขามูลค่า 200-500 ล้านบาท กระทั่งต่อมาได้ทราบภายหลังว่า นายท็อปไม่ได้ทำธุรกิจดังกล่าวกับบริษัทที่ผลิตเครื่องบินเจ็ต แต่ไปดูเครื่องบินและถ่ายรูปบนเครื่องของเขาเฉยๆ.


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 10:03 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์