ไลฟ์สไตล์
100 year

หมู่บ้านสินธร บางกะปิ รถจอดขวางทางเข้า-ออก วอนจัดระเบียบที

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 ก.ย. 2563 05:01 น.
SHARE

เสียงดัง ชาวบ้านแจ้งว่า สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ในถนนสืบศิริ ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา ตรงข้าม สนง.ชลประทานนครราชสีมา ทั้งเสียงดนตรี เสียงร้องเพลงคาราโอเกะดังรบกวน แถมบางวันเปิดเกินเวลา บ้านใกล้เคียงเดือดร้อน พอ ตร.มาก็ปิดไฟหน้าร้านตบตา แต่ในร้านยังเปิดบริการต่อ ผกก.สภ.เมืองโคราช ตรวจสอบที...

ขอความเห็นใจ คนใน ชุมชนเลียบคลองระบาย 10 หมู่ 1 อ.หนองโดน จ.สระบุรี กว่า 70 หลังคาเรือน อาศัยอยู่ในที่ดินแห่งนี้มาเกือบ 80 ปีแล้ว เมื่อวันที่ 28 ส.ค.นี้ สนง.ส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 10 มีคำสั่งให้รื้อถอนออกไปภายใน 30 วัน ชาวบ้านเดือดร้อนมาก เพราะส่วนใหญ่ยากจนและตกงาน ขอความเห็นใจจาก กรมชลประทานช่วยเหลือ...

ข่าวแนะนำ

จอดเกะกะ ที่หน้า หมู่บ้านสินธร ถนนแฮปปี้แลนด์สาย 1 คลองจั่น เขตบางกะปิ มีร้านค้าขายจำนวนมาก รถลูกค้าจอดกีดขวางทางเข้าออกหมู่บ้าน โดยเฉพาะช่วงเวลาเร่งด่วน เข้าออกลำบาก การจราจรติดขัด เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ เคยทำป้ายขอความร่วมมือมาติดไว้ แต่ก็ไม่เป็นผล ขอแรง ตร.หรือเจ้าของพื้นที่ ช่วยจัดระเบียบทีเถอะ...

นายสมโภชน์ เรืองพระยา ผอ.สำนักบริหารกลาง กรมทางหลวงชนบท ชี้แจงกรณี ความล่าช้าการก่อสร้างถนนสายบ่อวิน-ปากร่วม-ปลวกแดง จ.ชลบุรี นั้น เป็นถนน ทล.331– ทล.3191 อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ปัจจุบันได้รื้อผิวถนนเดิม และอยู่ระหว่างการก่อสร้าง เพื่อลดผลกระทบกับผู้ใช้ถนนก่อน คาดว่าจะเสร็จภายในเดือน ต.ค.นี้ และจะเสร็จสมบูรณ์ในเดือน พ.ย.64...

พ.ต.อ.สุทธิพงษ์ พงศ์ประภาอำไพ ผกก.สภ.บ้านโป่ง ชี้แจงกรณี รถจักรยานของนายประสม เต็มเนื้อทอง ชาวบ้าน ต.คุ้งพยอม อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี แจ้งว่าถูกขโมยไปนั้น ได้สั่งการให้ ร.ต.อ.สมาน โพธิสาร รอง สวป. สภ.บ้านโป่ง ตรวจสอบข้อเท็จจริง พบว่า เจ้าของรถมีอายุมาก มักจอดรถผิดที่เป็นประจำ ทำให้เข้าใจผิดว่ารถหาย ซึ่งตอนนี้ได้รถจักรยานคืนแล้ว...


helpcenter@thairath.co.th
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์รถจอดกีดขวางรื้อถอนบ้านเสียงดังรบกวนก่อสร้างถนนล่าช้าจักรยานหายทุกข์ชาวบ้านข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 07:09 น.