ข่าว
100 year

สรุป 10 ข่าวเด่นรอบวัน ประจำวันที่ 15 ม.ค.2563

ไทยรัฐออนไลน์15 ม.ค. 2563 19:20 น.
SHARE

"กรณ์" ประกาศลาออกพรรคประชาธิปัตย์ เผยนักการเมืองต้องฟังเสียงประชาชน เผยนักการเมืองต้องฟังเสียงประชาชน พร้อมเดินหน้าสร้างทางเลือกใหม่ / พ.ต.อ.ไวพจน์ อาภรณ์รัตน์ ส.ส.กำแพงเพชร พรรคพลังประชารัฐ ไม่มาฟังคำพิพากศาลฎีกา คดีบุกที่ประชุมอาเซียนที่พัทยา ศาลอ่านคำพิพากษาลับหลัง ยืนโทษจำคุก 4 ปี ไม่รอลงอาญา / ผช.ผบ.ตร. พร้อม ผบก.ป. ลงพื้นที่ลพบุรีล็อกเป้าหมาย 3 ราย พร้อมส่งกำลังชุดสืบกระจายกำลังออกปฏิบัติการตรวจค้นเป้าหมาย 10 จุ

1.หนีหมายจับ 2 ปีแต่ไม่รอด ปู่เลี้ยงอ้างอดใจไม่ไหว ข่มขืนหลาน 4 ปีจนท้อง
หนีหมายจับ 2 ปีแต่ไม่รอด ปู่เลี้ยงอ้างอดใจไม่ไหว ข่มขืนหลาน 4 ปีจนท้อง แม้ย่าของเด็กจะรู้ บอกพยายามหักห้ามใจแล้วแต่ทำไม่ได้ อ่านต่อ

2.ยังต้องจับตา "ค่าฝุ่นละออง" PM2.5 แม้หลายพื้นที่มีแนวโน้มดีขึ้น
กรมควบคุมลพิษ เผยยังต้องจับตา "ค่าฝุ่นละออง" PM2.5 แม้หลายพื้นที่มีแนวโน้มดีขึ้น พบ 3 พื้นที่ในเขต กทม.ยังเป็นสีส้ม อ่านต่อ

3."กรณ์" โพสต์เฟซฯ ประกาศ ลาออก พรรค ปชป.เดินหน้าสร้างทางเลือกใหม่ 
"กรณ์" ประกาศลาออกพรรคประชาธิปัตย์ เผยนักการเมืองต้องฟังเสียงประชาชน พร้อมเดินหน้าสร้างทางเลือกใหม่ ที่คนไทยแสวงหา ยัน ก้าวต่อไปทำเพื่อประชาชน อ่านต่อ

4.รวมพลคนรักหวย แห่ขอเลขเด็ดเจ้าแม่ตะเคียนเงิน หลังถูกมาหลายงวด
ชาวบ้านแห่ขอเลขเด็ดเจ้าแม่ตะเคียนเงิน-ตะเคียนทอง ได้ตรงๆ 3 ตัวเด็ด 355 หลังมีคนถูกมาหลายงวด ยันงวดนี้ตั้งใจขอ เพราะหากถูกจะได้ร่วมทำบุญสร้างซุ้มประตูวัดแทนซุ้มเก่า อ่านต่อ

5.ออกหมายจับ "ส.ส.ไวพจน์ อาภรณ์รัตน์" ศาลอ่านฎีกาลับหลัง ยืนจำคุก 4 ปี
พ.ต.อ.ไวพจน์ อาภรณ์รัตน์ ส.ส.กำแพงเพชร พรรคพลังประชารัฐ ไม่มาฟังคำพิพากศาลฎีกา คดีบุกที่ประชุมอาเซียนที่พัทยา ศาลอ่านคำพิพากษาลับหลัง ยืนโทษจำคุก 4 ปี ปรับ 200 บาท ไม่รอลงอาญา และให้ออกหมายจับเอาตัวมารับโทษ อ่านต่อ

6.พท.ชงโทษสถานหนัก 3 ส.ส.สวนมติ "ขับพ้นพรรค-ภาคทัณฑ์-ไม่ส่งเลือกตั้ง"
พรรคเพื่อไทย ชง คกก.วินัยและจริยธรรมพรรค ลงโทษสถานหนัก 3 ส.ส.สวนมติพรรค ขับ "พรพิมล" พ้นพรรค ส่วน "พลภูมิ-ขจิตร" เจอภาคทัณฑ์-ไม่ส่งลงเลือกตั้งครั้งหน้า อ่านต่อ

7.เปิดภาพแรก เมแกน ยิ้มแย้ม ขึ้นเครื่องบินที่แคนาดา ส่องบ้านพักสุดร่มรื่น
สื่ออังกฤษเปิดภาพแรก เมแกน ยิ้มสบายใจ ขณะกำลังขึ้นเครื่องบินแบบซีเพลน ที่แคนาดา หลังปล่อยให้เจ้าชายแฮร์รี่ หารือกับควีน พร้อมกันนั้นยังเผยภาพบริเวณบ้านพักที่ทั้งสองมาพักที่แวนคูเวอร์ อ่านต่อ

8.สังคมสลด แม่ซื้อยาบ้าให้ลูก 8 ขวบ กับเพื่อนวัย 14 เสพ แลกค่าแรงทำสวนยาง 
ทหารบุกค้นเป้าหมายยาเสพติด ที่ชุมพร พบแม่แท้ๆ กับพ่อเลี้ยงซื้อยาบ้ามาเสพไม่พอ ให้ลูก 8 ขวบกับเพื่อนวัย 14 เสพด้วย เป็นค่าแรงช่วยทำงานในสวนยาง อ่านต่อ

9.ส่งชุดสืบค้น 10 จุดเป้าหมายโจรปล้นทอง เชื่อมีข่าวดีแน่ หลังตีวงแคบ 
ผช.ผบ.ตร. พร้อม ผบก.ป. ลงพื้นที่ลพบุรีล็อกเป้าหมาย 3 ราย พร้อมส่งกำลังชุดสืบกระจายกำลังออกปฏิบัติการตรวจค้นเป้าหมาย 10 จุด อย่างเข้มข้น เชื่อว่าน่าจะได้ข่าวดีเร็วๆ นี้ อ่านต่อ

10.โม อมีนา เล่าอดีต โดนนักแสดงหนุ่มแอ๊บแมนหลอกคบเป็นแฟนนาน 8 เดือน (คลิป)
โม อมีนา นางร้ายสาวสวย ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจเล่าวีรกรรมสุดน่าอายในอดีตให้ฟังในรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ แบบหมดเปลือกไม่มีกั๊กเพื่อให้เป็นข้อคิดและเตือนใจใครหลายคนว่า อ่านต่อ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สรุปข่าวสรุปข่าวเด่นสรุปข่าวรอบวันสรุปข่าวไทยรัฐสรุป10ข่าวเด่นข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้