ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ถนนสายท่าเนื้อ-คลองตาขำ รถสิบล้อบรรทุกดินวิ่งทั้งวัน ทำชำรุดเสียหาย สัญจรลำบากมาก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 ก.ย. 2562 05:01 น.
  SHARE

  ถนนทรุด ชาวบ้านหมู่ 7 ต.อำแพง และหมู่ 3 ต.สวนส้ม อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร เดือดร้อนจากรถสิบล้อบรรทุกดินวิ่งทั้งวัน ถนนสายท่าเนื้อ-คลองตาขำ เป็นถนนลาดยางทางแคบ ตอนนี้ชำรุดเสียหาย ใช้สัญจรลำบากมาก วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือที...

  เลี้ยวลำบาก ผู้ใช้ถนนพหลโยธินแจ้งว่า บริเวณปากซอยพหลโยธิน 18/1 เขตจตุจักร ทางเข้าสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 มี วินมอเตอร์ไซค์จอดเรียงรายตรงหัวโค้งถนน ทั้งวิ่งสวนทาง วิ่งบนฟุตปาท จอดเกะกะ ทำให้รถที่จะเลี้ยวเข้าซอยเกิดเฉี่ยวชน ฝาก สน.บางซื่อ และ สนง.เขตจตุจักรจัดการทีเถอะ...

  เกะกะ คนเดินถนนในซอยพหลโยธิน 52 แยก 36 เขตสายไหมบ่นมา เดินลำบากมาก เพราะมีร้านรับซื้อของเก่าขนาดใหญ่ เอาข้าวของออกมาวางบนฟุตปาทเต็มไปหมด ทั้งที่เป็นทางเท้า คนผ่านจุดนี้ต้องลงไปเดินบนถนน ช่วงกลางคืนปิดร้านยังมีไม้ขวางวางกั๊กที่อีกด้วย ผอ.เขตสายไหม ช่วยจัดระเบียบหน่อย...

  น้ำขัง ประชาชนที่ใช้สะพานลอยคนเดินข้ามแจ้งว่า บริเวณถนนพระราม 3 ซอย 50 เขตยานนาวา ทุกครั้งที่ฝนตกจะมีน้ำขังกลางสะพานลอยทุกทีไป ไม่รู้ว่าหลังคาสะพานรั่วหรือไม่ ทำให้ต้องเดินลุยน้ำลำบากมาก อยากให้ทาง สนง.เขตยานนาวาช่วยซ่อมแซมให้ด้วย...

  helpcenter@thairath.co.th

  โทร.0-2127-1000 กด 2

  แฟกซ์ 0-2272-1333

  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ถนนทรุดขายของบนฟุตปาทมอเตอร์ไซค์วิ่งบนทางเท้าขวางทางเท้าน้ำขังสะพานลอยฟุตบาทห้องร้องทุกข์ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo