ไลฟ์สไตล์
100 year

ถนนสายท่าเนื้อ-คลองตาขำ รถสิบล้อบรรทุกดินวิ่งทั้งวัน ทำชำรุดเสียหาย สัญจรลำบากมาก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ก.ย. 2562 05:01 น.
SHARE

ถนนทรุด ชาวบ้านหมู่ 7 ต.อำแพง และหมู่ 3 ต.สวนส้ม อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร เดือดร้อนจากรถสิบล้อบรรทุกดินวิ่งทั้งวัน ถนนสายท่าเนื้อ-คลองตาขำ เป็นถนนลาดยางทางแคบ ตอนนี้ชำรุดเสียหาย ใช้สัญจรลำบากมาก วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือที...

ยังไม่แก้ไข นักท่องเที่ยวที่มาชมตลาดร่มหุบ วัดเพชรสมุทรวรวิหาร สถานที่ขึ้นชื่อของ จ.สมุทรสงคราม ร้องเรียนมามีพ่อค้าแม่ค้านำสินค้ามาขายริมฟุตปาททั้งสองข้างทาง ทำให้ต้องลงมาเดินบนถนน เกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุขึ้น เคยร้องเรียนมาแล้วหลายครั้ง แต่ไม่เห็นมีหน่วยงานไหนแก้ไขเลย หรือว่าบ้อท่ากันไปหมดแล้ว...

ข่าวแนะนำ

เลี้ยวลำบาก ผู้ใช้ถนนพหลโยธินแจ้งว่า บริเวณปากซอยพหลโยธิน 18/1 เขตจตุจักร ทางเข้าสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 มี วินมอเตอร์ไซค์จอดเรียงรายตรงหัวโค้งถนน ทั้งวิ่งสวนทาง วิ่งบนฟุตปาท จอดเกะกะ ทำให้รถที่จะเลี้ยวเข้าซอยเกิดเฉี่ยวชน ฝาก สน.บางซื่อ และ สนง.เขตจตุจักรจัดการทีเถอะ...

เกะกะ คนเดินถนนในซอยพหลโยธิน 52 แยก 36 เขตสายไหมบ่นมา เดินลำบากมาก เพราะมีร้านรับซื้อของเก่าขนาดใหญ่ เอาข้าวของออกมาวางบนฟุตปาทเต็มไปหมด ทั้งที่เป็นทางเท้า คนผ่านจุดนี้ต้องลงไปเดินบนถนน ช่วงกลางคืนปิดร้านยังมีไม้ขวางวางกั๊กที่อีกด้วย ผอ.เขตสายไหม ช่วยจัดระเบียบหน่อย...

น้ำขัง ประชาชนที่ใช้สะพานลอยคนเดินข้ามแจ้งว่า บริเวณถนนพระราม 3 ซอย 50 เขตยานนาวา ทุกครั้งที่ฝนตกจะมีน้ำขังกลางสะพานลอยทุกทีไป ไม่รู้ว่าหลังคาสะพานรั่วหรือไม่ ทำให้ต้องเดินลุยน้ำลำบากมาก อยากให้ทาง สนง.เขตยานนาวาช่วยซ่อมแซมให้ด้วย...

helpcenter@thairath.co.th

โทร.0-2127-1000 กด 2

แฟกซ์ 0-2272-1333

จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถนนทรุดขายของบนฟุตปาทมอเตอร์ไซค์วิ่งบนทางเท้าขวางทางเท้าน้ำขังสะพานลอยฟุตบาทห้องร้องทุกข์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 14:41 น.