โครงการก่อสร้างอพาร์ตเมนต์ ตอกเสาเข็มเสียงดัง ชาวชุมชนบางกระดี่14 เดือดร้อน

ข่าว

โครงการก่อสร้างอพาร์ตเมนต์ ตอกเสาเข็มเสียงดัง ชาวชุมชนบางกระดี่14 เดือดร้อน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ก.พ. 2562 05:01 น.

ฝุ่นฟุ้ง ชาวชุมชน บางกระดี่ 14 ซอย บางกระดี่ 14 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน เดือดร้อนจาก โครงการก่อสร้างอพาร์ตเมนต์ แห่งหนึ่ง ตอกเสาเข็มเสียงดัง และฝุ่นกระจาย ตลอดทั้งวัน แถมไม่มีป้ายแสดงรายละเอียดโครงการ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตรวจสอบด้วย...

มลพิษ คนในหมู่บ้านผสมทรัพย์ หมู่ 6 ต.ธาตุทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี ต้องผจญกับ มลภาวะเป็นพิษ!! ทั้ง ควันดำ ฝุ่น ที่กระจายอยู่ตลอดทั้งวัน เรื่องของเรื่องมาจาก รถบรรทุกสิบล้อ แทนที่จะใช้ทางเส้นหลัก แต่กลับมาใช้ถนนในหมู่บ้าน วิ่งเข้า-ออก ตลอดเวลา จนถนนพังหมดแล้ว ใครมีหน้าที่ แก้ไขให้หน่อย...

คนเร่ร่อน ที่บริเวณปาก ซอยพหลโยธิน 18/1 แขวงจอมพล เขตจตุจักร ตรงข้าม สวนสาธารณะจตุจักร ใกล้กับร้านสะดวกซื้อ มีคนเร่ร่อน นั่งขอเงินจากคนเดินไปมา แล้วนำเงินไป ซื้อเหล้าตั้งวงนั่งก๊งกัน สร้างความรำคาญให้คนผ่านไปมา ตำรวจ สน.บางซื่อ จัดการที...

ไม่รับผู้โดยสาร คนในซอยสุขุมวิท 23 (ประสานมิตร) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา เข้าออกลำบาก แม้จะมีแท็กซี่เข้ามาในซอย แต่ไม่มีคันไหนจอดรับสักคัน ส่วนใหญ่จะเน้นรับชาวต่างชาติเป็นหลัก คนไทยถูกปฏิเสธ ต้องเดินออกมา ขึ้นรถที่ปากซอยแทน ร้อนถึงกรมการขนส่งทางบก ส่ง จนท.ดูแลด่วน...

มืดตื๋อ ผู้คนที่สัญจรใน ถนนอักษะ แขวงทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา แจ้งว่า กลางคืน ถนนที่สวยที่สุดสายหนึ่งในเมืองไทยกลับมืดมิด ไร้ซึ่งแสงสว่าง ทั้งคนใช้รถใช้ถนน รวมทั้งผู้ที่มาออกกำลังกาย เดือดร้อนมาก วอนหน่วยงานที่รับผิดชอบ คืนแสงสว่าง ให้ประชาชนโดยเร็ว...

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  เหมือนพูดไปเรื่อย...แต่รู้จริง! “ช่างแอร์ในตำนาน” เล่าระบบการทำงานเป็นฉาก
  06:30

  เหมือนพูดไปเรื่อย...แต่รู้จริง! “ช่างแอร์ในตำนาน” เล่าระบบการทำงานเป็นฉาก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์