บ้าน "ลุงพล" ปิดเงียบ หลังข่าวออกหมายจับ คดี "น้องชมพู่" (คลิป)

ข่าว

บ้าน "ลุงพล" ปิดเงียบ หลังข่าวออกหมายจับ คดี "น้องชมพู่" (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2564 00:00 น.

บันทึก

บรรยากาศที่บ้านลุงพล พบปิดเงียบ ไร้ความเคลื่อนไหว หลังข่าวออกหมายจับ 3 ข้อหา คดีน้องชมพู่ ขณะที่ ยูทูบเบอร์ ปักหลักไลฟ์อยู่ด้านหน้า จากกรณีการเสียชีวิตปริศนา ของ “น้องชมพู่” เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่หายตัวจากบ้าน ในหมู่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร เมื่อวันที่ 11 พ.ค.63 ก่อนจะพบเป็นศพเปลือยอยู่ในป่าบนภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้านราว 2 กม. เมื่อวันที่ 14 พ.ค.63 ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ มีการลงพื้นที่เพื่อเก็บหลักฐาน รวมทั้งสอบปากคำพยานจำนวนมาก แต่ยังไม่มีหลักฐานจะดำเนินคดีใครได้ ซึ่งเวลาก็ล่วงเลยมากว่า 1 ปี กระทั่งล่าสุด มีรายงานว่า ทีมสืบสวนสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐาน ยื่นขออำนาจศาลจังหวัดมุกดาหาร พิจารณาอนุมัติออกหมายจับ นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล อายุ 44 ปี ลุงเขยของน้องชมพู่ ใน 3 ข้อหา

ล่าสุด เวลา 23.40 น. วันที่ 1 มิถุนายน 2564 หลังมีรายงานว่า ลุงพล ถูกออกหมายจับในคดีน้องชมพู่ บรรยากาศที่บ้านของลุงพล ในหมู่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร มีผู้สื่อข่าว พร้อมกับยูทูบเบอร์จำนวนหนึ่ง ไปรออยู่ที่ด้านหน้าบ้านของลุงพล ซึ่งปิดเงียบตั้งแต่ช่วงเย็น และไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ แต่มีรถยนต์ส่วนตัวจอดอยู่ข้างบ้าน

อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา นายอนามัย วงศ์ศรีชา พ่อน้องชมพู่ นำเค้กเข้าเซอร์ไพรส์นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่น้องชมพู่ เนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 40 ปี ของแม่น้องชมพู่ พร้อมร้องเพลงอวยพรวันเกิด ซึ่งระหว่างร้องเพลง พ่อน้องชมพู่ มีน้ำตาคลอเล็กน้อย ก่อนจะยื่นเค้กให้แม่น้องชมพู่ ซึ่งหลังรับเค้ก แม่น้องชมพู่ ได้นำเค้กยกขึ้นหัวเพื่ออธิษฐาน

ส่วนเรื่องคดี ตนเองยังไม่อยากพูดถึง เพราะเป็นวันเกิด ขอให้เค้กก้อนนี้ไม่ใช่ของขวัญเพียงอย่างเดียว ที่ผ่านมาวันเกิดทุกปี จะมีน้องชมพู่มาอยู่เคียงข้างด้วย 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เอาใหม่ได้ไหม? เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นบวชใหม่ เมื่อ หลวงพี่ ลืมบทสวด
03:00

เอาใหม่ได้ไหม? เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นบวชใหม่ เมื่อ หลวงพี่ ลืมบทสวด

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 15:58 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์