ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบ ยูทูบเบอร์คนสนิท "ลุงพล" ขวางการทำงานตำรวจ สั่งล่าตัวด่วน

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2564 08:39 น.
SHARE

รวบ ยูทูบเบอร์คนสนิท "ลุงพล" ขัดขวางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ ตำรวจเชื่อหลบหนีแล้ว เร่งติดตามตัว ขณะที่ "แม่น้องชมพู่" เปรียบคนฆ่าลูกเทียบกับเห็บหมายังไม่ติดเลย จิตใจอำมหิตมาก


เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 2 มิ.ย.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ากระชับพื้นที่บริเวณบ้าน ของนายไชย์พล วิภา หรือลุงพล ผู้ต้องหาคดีน้องชมพู่ พร้อมให้ผู้ใหญ่บ้านกกกอกใช้เครื่องขยายเสียงในการเรียกนายไชย์พล วิภา ออกมาพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ก็ไร้เสียงตอบรับ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินเข้าไปบริเวณด้านหลังบ้านของลุงพล และได้มีการเจรจากันประมาณ 10 นาที ก่อนจะเดินมาบริเวณด้านหน้าของบ้าน โดยมีลูกชายของนายไชย์พล วิภา เป็นคนเปิดประตูบ้านให้

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปตรวจค้นภายในบ้าน โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก็พบว่า นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ได้หลบหนีไปแล้ว ก่อนที่ตำรวจจะได้ควบคุมตัวนายอ๋อ ซึ่งเป็นยูทูบเบอร์คนสนิทของ นายไชย์พล วิภา ในข้อหาขัดขวางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และได้ควบคุมตัวขึ้นรถและนำตัวไปที่ สภ.กกตูม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ข่าวแนะนำ

ด้าน นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่น้องชมพู่ ให้สัมภาษณ์ว่า ตามความเข้าใจของตนก็คือถ้าหมายจับออกมาแล้ว ถ้าเขาไม่อยู่ก็แสดงว่าเขาหนี ซึ่งตนเองไม่รู้ว่าเข้าใจหรือไม่ แต่การที่เขาหนีแบบนี้หมายถึงการยอมรับในตัวว่าเขาเป็นคนผิด ซึ่งตนเองก็ขอขอบคุณพ่อแบม ที่ไม่เคยทิ้งเรา แม้ไม่เคยให้อะไรเลย ไม่ได้เป็นญาติกัน แต่เขาก็ยืนหยัดสู้อยู่เคียงข้างกันมาเสมอ เด็กคนหนึ่งต้องตาย มีหลายคนที่ไม่อายและหาเงินกับน้อง ซึ่งตนมองว่ายูทูบเบอร์ต่างๆ ควรพอและหยุดได้แล้ว

"ชมพู่อยู่กับแม่เสมอ ทุกอย่างที่แม่รู้น้องรู้ คนที่ฆ่าน้องมีจิตใจที่อำมหิตมากเทียบกับเห็บหมายังไม่ติดเลย ตอนนี้มองว่ายังไม่ได้รับความเป็นธรรมจนกว่าจะรวบตัวลุงพลมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้ และอยากถามว่า ทำแบบนั้นจริงๆ ใช่มั้ย และทำแบบนั้นทำไม" แม่น้องชมพู่ กล่าว.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลุงพลไชย์พล วิภาคดีน้องชมพู่แม่น้องชมพู่คดีน้องชมพู่ล่าสุดหมายจับลุงพลจับลุงพลยูทูบเบอร์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 05:54 น.