อัจฉริยะ ท้าชน ขึ้นศาลพยานคดี "ลันลาเบล" ชี้มีไอ้โม่ง 4 คน

ข่าว

อัจฉริยะ ท้าชน ขึ้นศาลพยานคดี "ลันลาเบล" ชี้มีไอ้โม่ง 4 คน

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2562 13:06 น.

บันทึก

"อัจฉริยะ"โผล่ สน.บุคคโล ลั่นมั่นใจในหลักฐานที่มี พร้อมขึ้นศาลในฐานะพยานคดี "ลันลาเบล" ย้ำ "น้ำอุ่น" แค่หนึ่งในตัวละคร ยังมีไอ้โม่งอยู่ในมุมมืด น่าจะมีผู้กระทำผิดอีกอย่างน้อย 4 คน   

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 2 ต.ค. ที่ สน.บุคคโล นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ รอง ผบก.น.8 หัวหน้าพนักงานสอบสวนชุดคลี่คลายคดีการตายของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือลันลาเบล อายุ 25 ปี พร้อมนำหลักฐานมามอบให้ในฐานะพยาน

นายอัจฉริยะ กล่าวว่า วันนี้เดินทางนำหลักฐานมามอบให้พนักงานสอบสวนคดีการตายของลันลาเบล และตัดสินใจเข้ามาให้การเป็นพยานบอกเล่า พร้อมเตรียมขึ้นศาลเนื่องจากตนมั่นใจในหลักฐานที่มีอยู่ เพื่อไม่ให้เกิดข้อครหาว่า เอาแต่หอบหลักฐานมาให้ตำรวจแต่ไม่ยอมขึ้นศาล ซึ่งจากหลักฐานที่ตนมีตอนนี้ทั้งคลิปและแชตลับในกลุ่มไลน์ต่างๆ เชื่อว่าน้ำอุ่นเป็นแค่ตัวละครตัวหนึ่ง แต่ยังมีผู้อยู่เบื้องหลังหลงเหลืออยู่ และน่าจะมีผู้ต้องหาเพิ่มเติมอีกอย่างน้อย 4 คน ในคดีการตายของลันลาเบลที่จะถูกนำเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม

“น้ำอุ่นให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนว่าเมาตั้งแต่วันแรกที่เป็นข่าว ผมยังตั้งข้อสงสัยว่าเมาได้อย่างไร เพราะผลตรวจร่างกายไม่พบแอลกอฮอล์ และในเมื่อน้ำอุ่นขับรถพาลันลาเบล จากบางบัวทอง มาถึงคอนโดที่ตลาดพลูได้ หนำซ้ำขณะขับรถยังถ่ายภาพและแชตคุยกับผู้อื่นได้ตลอดเวลา อยากถามว่า คนเมาจริงจะทำได้อย่างไร ส่วนการแจ้งข้อหาเพิ่มเติม หรือมีใครถูกดำเนินคดีอีกบ้างหรือไม่ขอให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ" นายอัจฉริยะ กล่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง "ลันลาเบล-น้ำอุ่น"

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
04:43

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 16:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์