"อัจฉริยะ" ซัด "น้ำอุ่น" ชั่วช้าสามานย์ โยน ตร.กระชากไอ้โม่งที่เหลือ

ข่าว

  "อัจฉริยะ" ซัด "น้ำอุ่น" ชั่วช้าสามานย์ โยน ตร.กระชากไอ้โม่งที่เหลือ

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ต.ค. 2562 15:09 น.

  "อัจฉริยะ" ให้ปากคำ-มอบหลักฐานคดี "ลันลาเบล" ฝากตำรวจกระชากไอ้โม่งที่เหลือ เผยโมเดลลิ่งส่งพริตตี้เข้า "บ้านบางบัวทอง" ปีละ 2-3 ร้อยคน สงสัยจัดทำไม เอาเงินจากไหน ซัด "น้ำอุ่น" ชั่วช้าสามานย์-เดนสังคม

  เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 2 ต.ค.62 ที่ สน.บุคคโล นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เปิดเผยภายหลังให้ปากคำและมอบหลักฐานกับตำรวจ ว่า หลังจากนี้ไอ้โม่งอีกกี่คนจะถูกกระชากหน้ากาก เป็นหน้าที่ของตำรวจ บ้านจัดปาร์ตี้ที่บางบัวทองจัดงานได้ทุกวัน มีโมเดลลิ่งจัดส่งพริตตี้ให้ตลอด ปีละ 200-300 คน แสดงว่าที่บ้านหลังนั้น มีไว้เพื่อจัดงานปาร์ตี้อย่างเดียวไม่ทำอะไรกันเลย คำถามต่อไปนี้คือจัดกันทำไม จัดเพื่ออะไร และเอาเงินมาจากไหน ตนมาในฐานะพยานในคดีการตายของลันลาเบล ไม่ได้เพราะอยากดัง แต่ตนมีลูกสาว วันที่ดูข่าวกับภรรยาเห็นภาพน้ำอุ่นลากร่างลันลาเบล ผ่านกล้องไปมาบอกตรงๆ รับไม่ได้ พฤติกรรมเช่นนี้ตนถือว่าชั่วช้าสามานย์และถือเป็นเดนสังคม 

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง "ลันลาเบล-น้ำอุ่น"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลันลาเบลข่าวเด่นบ้านบางบัวทองน้ำอุ่นน้ำอุ่น รัชเดชอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 06:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์