ไลฟ์สไตล์
100 year

ยินดีกับ "พิไลพรรณ สมบัติศิริ" ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์

โสมชบา
29 ม.ค. 2564 05:01 น.
SHARE

ยามนี้ หันไปทางไหนก็เห็นบรรยากาศการแสดงความยินดี กับผู้ที่ได้รับพระราชทานเครื่องราชฯ ซึ่งมีผู้ได้รับกว่าสามหมื่นคน รวมทั้ง พิไลพรรณ สมบัติศิริ ซึ่งได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่งช้างเผือก มหาปรมาภรณ์ ช้างเผือก จึงจัดคิวทั้งรับยินดีจากชาวคณะผู้เคยถวายงานวังเลอดิส และยินดีกับคนอื่นๆนับร้อย...

ส่วนอัยการ กีรติ แก่นแก้ว แห่งสำนักอัยการสูงสุด ตื่นเต้นมาก ที่ได้รับพระราชทานครั้งแรก ชั้นที่ 1 ประถมาภรณ์มงกุฎไทย ซึ่งภรรยา ดาริณ พันธุศักดิ์ แอบจัดดอกไม้ไปเซอร์ไพรส์ และร้องเพลงเพราะมากให้...

ลูกชายตัวจ้ำม่ำ น้องดัลลัส ครบ 4 เดือน คุณแม่มือใหม่ ธนวลัย วัชรพล จึงอุ้มถ่ายลง Hello! เล่มล่า ใครดูก็เห็นด้วยกับ คุณแนท–ธนวลัย ว่าไม่เหมือนแดดดี้ เดนนิส ซึ่งเป็นลูกเสี้ยว ไทยสวีดิชนัก เพราะเหมือนคุณปู่มากกว่า...

ส่วน เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์ อุ้มลูกสาวถ่ายลงเล่มเดียวกัน ซึ่งมีแววว่า น้องมูน โตขึ้นจะเปรี้ยวจี๊ดเหมือนคุณแม่ เพราะวัยแค่ขวบเดียวแม่หนูก็จิกตาเป็นแล้ว--รับดีเอ็นเอแฟชั่นนิสต้า จาก คุณแม่มิ้งค์ มาเต็มๆ...

ฉลองตรุษจีน ทายาทสาวสวยเดอะมอลล์ ไพลิน อัมพุช จัดเครื่องสำอางไฮเอนด์แบรนด์ระดับโลก Charlotte Tilbury คอลเลกชันลิมิเต็ด อิดิชัน สีแดง-ทอง ให้สาวไทยอัปเดตความสวย ที่ Beauty Hall เอ็มโพเรียม และพารากอน หรือช็อปที่ Line Official: @McardShop...

เป็นคนเนี้ยบ จึงทนเห็นอะไรเยินๆไม่ได้ เศรษฐา ทวีสิน จึงส่งของขวัญปีใหม่ไปให้เพื่อนที่ใช้มือถือรุ่นโบราณแถมยังมีรอยแตกร้าวทั้งเครื่อง เป็น iPhone 12 Pro Max ให้เพื่อนกรี๊ดดีใจระดับ Max.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาพิไลพรรณ สมบัติศิริเครื่องราชอิสริยาภรณ์ช้างเผือก มหาปรมาภรณ์ช้างเผือกถวายงาน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:08 น.