ไลฟ์สไตล์
100 year

มูลนิธิจำนงค์ภิรมย์ภักดี โดย "พล.อ.ชัยณรงค์ หนุนภักดี" ได้จัดช่วยการศึกษาเด็กๆ

โสมชบา3 พ.ย. 2563 05:01 น.
SHARE

สราวุธ วัชรพล เป็นประธานงาน ฉลองสมรส ระหว่าง อังคณา บุตรี ชนากานต์พรชัย เวสสานนท์ กับ วันปิติ บุตรชาย แสงทิพย์ปัญญา ยิ้มละมัย ที่โรงแรมพูลแมน บางกอก คิง เพาเวอร์ วันที่ 7 พ.ย. เวลา 18.30 น.--โดยเจ้าบ่าวเจ้าสาวขอให้แขกของคุณพ่อคุณแม่นอนให้พอ ถ้าอยากจะอยู่ ร่วมอาฟเตอร์ปาร์ตี้ด้วย เพราะจะเริ่มตั้งแต่สามทุ่มถึงเที่ยงคืน...

มูลนิธิจำนงค์ภิรมย์ภักดี โดย พล.อ.ชัยณรงค์ หนุนภักดี และ จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี จัด CBF Golf Charity เพื่อสาธารณกุศล ซึ่งปีนี้จะช่วยการศึกษาเด็กๆที่เรียนดีแต่ขาดแคลน และสร้างโรงเรียนให้ ตชด.2 แห่ง--แข่งที่สนามไทยคันทรี คลับ 21 ธ.ค. ...

พออังกฤษถูกโควิดถล่มหนักรอบสอง ทำให้สาวสวยเท่ ดร.มุกภัทราภา ชาดิษฐ์ และคู่หูสวยเปรี้ยว อันอัน อัญมณี หลานย่าคนสวยของ เจ๊เกียว เชิดชัย ซึ่งทำ PIGACHIC ไทย สตรีท ฟู้ด ต้องทำงานหนักกว่าเดิม เพราะลูกค้าไทยฝรั่งที่กักตัวอยู่กับบ้าน ทั้งในและนอกลอนดอน สั่งอาหารไทยกันมากขึ้น --ตอนนี้ คุณมุก คุณอันอัน จึงเพิ่มเมนูใหม่ๆ อาทิ ข้าวเกรียบปากหม้อ ขนมกุยช่าย และโจ๊ก ซึ่งมีปาท่องโก๋ให้ด้วย...

วรกร จาติกวณิช หน้าตาเบิกบานบุญ เพราะได้เกาะชายผ้าเหลือง ลูกชาย พันธิตร มหาเปารยะ บุตรชายคนโต ซึ่งอุปสมบทที่วัดบวรนิเวศฯ...

กองเชียร์เฮลั่น เมื่อ ธนกร ทิพย์จันทร์ นักกอล์ฟรุกกี้จาก กทม. ได้แชมป์อาชีพรายการแรกที่สนามพาโนราม่า โคราช--เสียดายที่ ชัยฤกษ์ ทิพยจันทร์ อดีต VP การบินไทย ที่เคยเดินตามลูกชายทุกสนามจากไปก่อนที่จะได้ชื่นชมลูก...

ตั้งแต่มีโควิดจนถึงตอนนี้ ปองพลธิดา อดิเรกสาร เก็บตัวอยู่ที่บ้านต้นตาล ปราณบุรี อย่างเงียบกริบมา 6 เดือนแล้ว และงดรับแขกทุกราย โดยอาศัยโอโซนจากไอทะเลช่วยป้องกันเชื้อ--ขนาดแม่บ้านออกไปตลาด พอกลับบ้านต้องให้อาบน้ำสระผมล้างขัดถูทั้งตัวและพ่นยาทุกครั้ง ให้แน่ใจว่าเชื้อโรคทั้งหลายตายเกลี้ยง.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาชัยณรงค์ หนุนภักดีมุกภัทราภา ชาดิษฐ์วรกร จาติกวณิชธนกร ทิพย์จันทร์ปองพลธิดา อดิเรกสาร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:02 น.