ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หลุยส์ วิตตอง เปิดช็อปออนไลน์ในไทย เอาใจนักช็อปออนไลน์

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ต.ค. 2563 05:15 น.
  SHARE

  ยุคนิวนอร์มอลซะอย่าง อยู่ที่ไหนก็ช็อปปิ้งได้เพียงแค่คลิกเดียว “หลุยส์ วิตตอง” เอาใจแฟชั่นนิสต้ายุคใหม่ ด้วยการเปิดตัว เว็บไซต์ออนไลน์ในประเทศไทยเป็นแบรนด์แรกของวงการลักชัวรีแฟชั่น มอบประสบการณ์ใหม่ในการท่องโลกในตำนานของค่ายแอลวีให้นักช็อปชาวไทย พร้อมอัปเดตคอลเลกชันล่าสุดก่อนใคร เพื่อให้เหล่าสาวกได้คลิกรัวๆ สั่งซื้อสินค้าไอเท็มโปรดรวดเร็วทันใจส่งตรงถึงบ้าน

  “เว็บไซต์ของหลุยส์ วิตตอง สำหรับประเทศไทย” เปรียบเสมือนช่องทางติดต่อกับลูกค้าเพื่อการค้นหา และสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆ ตั้งแต่เสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี, กระเป๋า, เครื่องหนังขนาดเล็ก ตลอดจนรองเท้า, แอคเซสเซอรี, นาฬิกา, จิวเวลรี, กระเป๋าเดินทาง, น้ำหอม และเทียนหอม รวมถึงการเลือกสรรหีบเดินทางเฉพาะรุ่น และชิ้นงานตกแต่งบ้านอย่าง “Petits Nomades” นอก จากนี้ “หลุยส์ วิตตอง” ยังสร้างแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ ผลิตภัณฑ์พิเศษอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยบริการ “My LV Heritage” และ “My LV World Tour” รวมถึงดีไซน์รูปแบบประทับตัวอักษรย่อแบบ “Hot stamping” และการสลักขวดน้ำหอม ซึ่งถือเป็นความเอกซ์คลูซีฟที่ไม่เหมือนใคร

  ทั้งนี้ การจัดส่งสินค้าสามารถเลือกได้สองช่องทาง ได้แก่ บริการส่งตรงถึงบ้านโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งใช้เวลาประมาณ 3-5 วัน หรือเลือกบริการ “Click and Collect” สามารถสั่งซื้อและรับสินค้าได้ที่ร้านหลุยส์ วิตตอง สยามพารากอน แฟนๆแอลวีไม่ควรพลาด ช็อปไอเท็มโปรดได้แล้ววันนี้ที่ http://www.louisvuitton.com.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หลุยส์ วิตตองช็อปออนไลน์ช็อปปิ้งออนไลน์ซื้อของออนไลน์เว็บไซต์ออนไลน์สยามพารากอนสินค้าแฟชั่นอื่นๆ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 11:34 น.