ข่าว
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 18/09/62

โสมชบา18 ก.ย. 2562 05:02 น.
SHARE

(ภาพ : อวัสดา ปกมนตรี)

หลังจากหนังสือซึ่งทำขึ้นทูลเกล้าฯถวาย สำเร็จเรียบร้อยด้วยดี วิฑูรย์ สิมะโชคดี มีเพื่อนและน้องๆเลี้ยงให้ยาวเหยียดจากโนโวเทล สุวรรณภูมิ ไปลงเอยที่โจ๊กเป๋าฮื้อ จนอดีตปลัดกระทรวงต้องขยับซัสเปนเดอร์ให้มีพื้นที่บรรจุอาหารเพิ่ม...

เปิดตัวละครศรีอโยธยา The Series 2 ทางทรูวิชั่นส์ ซึ่งมีหญิงสวยไม่สร่าง ภราไดย สุวรรณรัฐ มารดา ภูริ หิรัญพฤกษ์ รับเชิญเป็นดารากิตติมศักดิ์ รับบทเป็นมารดาพระยาตาก ที่ ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล เป็นผู้เขียนบทและผู้กำกับ เป็นที่ร่ำลือว่าอลังการมาก ...

ในยามที่เศรษฐกิจเหนื่อยหนืด วิธีแก้เหนื่อยใจของคุณนายซ้อใหญ่บริษัทค้าวัสดุก่อสร้าง พรศรี วัฒนเหล่าวิชย์ เวลาตามหนี้ไม่ได้ นอกจากคุยกับทนายแล้ว คือหาของอร่อย และเดินทางอย่าได้ว่างเว้น-เพื่อให้เวลาลูกหนี้ได้มีสติ ยอมจ่ายเงินคืน...

ได้สวมเครื่องเพชรของประเทศเลโซโท ในฐานะภริยากงสุลกิตติมศักดิ์ อวัสดา ปกมนตรี ทำผู้ชมน้ำลายหก และเสียวต้นคอแทน คุณจอย-อวัสดา เพราะมูลค่าที่อยู่บนคอแตะ 800 ล้าน...

นำแบรนด์ Munza ขึ้นเวที MQ Vienna Fashion Week มาเงียบๆ เป็นปีที่สองแล้ว แต่ที่เวียนนา อรุณลักษณ์ สูทสภา เป็นข่าวดังในหนังสือพิมพ์ ที่ฝรั่งรู้จักในฐานะดีไซเนอร์มั่นมากจากไทยแลนด์ ...

มีตำแหน่งทั้งย่าทั้งยายให้ปลื้มติดๆกัน ปัทมา ทิพยจันทร์ อุชชิน จึงห่างทั้งเพื่อนฝูงและแก้วไวน์ แถมยามหลานร้องแอะ คุณน้อย-ปัทมา จะรีบบอกใครๆว่า หลานร้องหาย่า...

ซื้ออะไรซื้อตามกัน ไม่มีใครค้านสักแอะ ตอนไปเที่ยว Inner Mongolia แล้วเจอทริปทรหด นริศา อดิเทพวรพันธ์ พรพินันท์ พิสุทธิ์วัชระกุล พจนีย์ คงมาลัย ณพาภรณ์ โอวสุวรรณกุล เห็นบูตสวยของเพื่อนเบาใส่สบาย จึงฝากออเดอร์จากญี่ปุ่นมาคนละคู่ เพราะเตรียมจะจัดทริปลุยกันต่อ...

ภัชริ นิจศิริภัช คอลเลกเตอร์ตัวจริง แบรนด์โอเดอมาร์ส ปิเกต์ ถูกคนไทยรักชาติยิ่งชีพถามกันเกรียวว่า นาฬิกา Audermars Piguet รุ่นพิเศษที่ผลิต 20 เรือน ซึ่งมีเอกลักษณ์ความเป็นไทยตรงที่ดึงสีธงไตรรงค์มาดีไซน์ และ คุณโก้-ภัชริ จองไป 1 เรือน ราคาเท่าไหร่-พอบอกว่า 3.6 ล้านเศษ เลือดรักชาติก็จางลงทันที.

"โสมชบา"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พันธุ์เทวนพ เทวกุลพรศรี วัฒนเหล่าวิชย์อวัสดา ปกมนตรีอรุณลักษณ์ สูทสภาปัทมา ทิพยจันทร์ อุชชินโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้