ความสวยงามของธรรมชาติใต้ท้อง ทะเล, สายลม, เสน่ห์ความพลิ้วไหวของเกลียวคลื่น และเฉดสีน้ำทะเลที่ไล่ระดับความเข้มอ่อนตามความลึก บวกกับสีสันของปะการัง กลายเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์ลายผ้าใหม่ ภายใต้คอลเลกชัน “Panumas In Love” สำหรับซีซันสปริง-ซัมเมอร์ 2022

ในฐานะผู้ก่อตั้งแบรนด์ Panumas “นก-ภาณุมาศ จิราธิวัฒน์” บอกเล่าว่า “Panumas In Love” คือความประทับใจ จากการออกทริปดำน้ำ จนเกิดความ หลงใหลในความงามของท้องทะเล และกลายเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบลายผ้าใหม่ เช่น ลาย “Blue wave” สีฟ้าสดใสไล่เฉดที่มาจากความลึกของน้ำทะเล, ลาย “Coral wave” ผสมผสานความพลิ้วไหวของคลื่นทะเลกับสีสันจัดจ้านของปะการัง ส่วนลาย “Coral Panumas” มาจากโครงสร้างที่สวยงามน่าค้นหาของปะการัง ความพิเศษอีกอย่างสำหรับคอลเลกชันนี้คือ ใช้วัตถุดิบจากผ้ารีไซเคิล 100% ที่ผลิตจากขวดพลาสติกใช้แล้ว ถือเป็นคอลเลกชันที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง โดยไม่ละทิ้งดีเอ็นเอของแบรนด์ คือแพตเทิร์นที่ประณีตสวยงาม เน้นจุดเด่นและช่วยอำพรางจุดด้อย เพิ่มความสง่างามและโก้หรูให้ผู้หญิงยุคใหม่

...

แฟนๆ “Panumas” จะได้ฟินกับสไตล์เรียบโก้ โมเดิร์น ร่วมสมัย ทว่าสวมใส่สบาย กระฉับ กระเฉง และใส่ได้หลายโอกาส ชิ้นเด่นยกให้ชุดแม็กซี่เดรสผ้าซิลก์ซาติน, ชุดเดรส ผ้าชีฟองจับเดรป, ชุดจัมพ์สูทผ้าคอตตอนเดนิมเนื้อดีสวมใส่สบาย, ชุดค็อกเทลผ้าซิลก์ชีฟอง และชุดราตรีผ้าซิลก์ชีฟองจับเดรป เหมาะกับเวิร์กกิงวูแมนยุคใหม่ ชุดเดียวใส่ลุยได้ทุกโอกาส ตั้งแต่ทำงาน, ออกเดต, ช็อปปิ้ง หรือไปโชว์ความเฟี้ยวในปาร์ตี้สังสรรค์ ฤดูกาลนี้ยังมีแอคเซส เซอรีรับลมร้อนเอาใจสาวๆ เช่น Bucket hat, Tote bag, กางเกงชาวเล และชุดว่ายน้ำเข้าชุดกัน...ใส่ “Panumas” รับรองว่าสวยสุดในท้องทะเล!!

...

...