4 เคล็ดลับ "ชมพู่-อารยา" เพิ่มความสวย ก่อนบินไป "Cannes 2019"

ข่าว

  4 เคล็ดลับ "ชมพู่-อารยา" เพิ่มความสวย ก่อนบินไป "Cannes 2019"

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 พ.ค. 2562 06:05 น.

  "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" จะกลับมาสร้างปรากฏการณ์อีกแล้วจ้า สำหรับงาน "Cannes Film Festival 2019" หรือชื่อที่ชาวไทยรู้จัก และคุ้นชินกันในนาม "งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์" ซึ่งปีนี้จะถูกจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 72 ในระหว่างวันที่ 14 - 25 พฤษภาคม 2019  ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส แน่นอนว่าสิ่งที่สาวไทยต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอย นั่นก็คือ "แฟชั่น" และความงดงามของสาวไทยอย่าง "แม่ชม" 

  Thairath Women ได้พูดคุยกับเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้า ซุป'ตาร์ของเมืองไทย "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" อย่าง Exclusive ภายในงาน "My Empire. My Own Rule. Because I'm worth it by L'Oreal Paris" ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์ ถึงเคล็ดลับการบำรุงผิวพรรณ การดูแลตัวเองให้สวยพร้อม ไปเดินเฉิดฉายบนพรมแดงในปีที่ 7 มาฝากคุณสาวๆ ทุกคนค่ะ บอกเลยว่าเคล็ดที่ (ไม่) ลับจากแม่ชมนั้น เหล่าแฟนคลับของแม่ สามารถทำได้อย่างแน่นอน มาค่ะซิส...มาเตรียมตัวให้สวย เพื่อรอชมความปังของแม่ชมไปพร้อมๆ กัน

  เดือนแห่งความหมาย

  "Cannes Film Festival 2019" นี้ถือเป็นปีที่ 7 แล้วสำหรับสาว "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยความรู้สึกให้เราได้ฟังว่า "ก็รู้สึกดีนะ รู้สึกตื่นเต้นทุกๆ ครั้ง ด้วยช่วงเทศกาลคานส์สำหรับชม มันเหมือนเป็นเครื่องหมาย เป็นช่วงเวลาแห่งปีที่ให้เราได้นึกถึง และได้มองย้อนกลับไปว่า 1 ปีที่ผ่านมามีอะไรเกิดขึ้นกับชีวิตเราบ้าง อีกอย่างเป็นช่วงเวลาที่ใกล้ๆ วันแต่งงานของชมด้วย ง่ายๆ ก็คือเดือนพฤษภาคม ถือเป็นเดือนที่มีความหมายกับเรามากๆ"

  พร้อมสำหรับทุกอย่าง

  ซึ่งในปีนี้สาวชมพู่ยังบอกอีกว่า "ปีนี้ค่อนข้างพร้อม ถ้าให้เปรียบเทียบกับปีที่แล้ว อาจจะด้วยปีนี้สภาพจิตใจเราค่อนข้างแข็งแรง ค่อนข้างที่จะนิ่ง และมีพลังบวกที่ค่อนข้างเยอะ ก็เลยคิดว่าปีนี้สำหรับชมทุกอย่างอยู่ในระดับที่โอเค"

  เคล็ดลับความสวยจากแม่ชม

  และนี่คือเคล็ด (ไม่) ลับที่ซุป'ตาร์ตัวแม่ เผยให้สาวๆ Thairath Women ได้รับรู้กันค่ะ อยากสวยแบบแม่ชม ต้องปฏิบัติตามนะคะซิส 

  1. พักผ่อนสำคัญมาก

  "จริงๆ หัวใจสำคัญคือเรื่องของการพักผ่อน การนอนหลับคือเรื่องที่สำคัญที่สุด ชั่วโมงของการนอนหลับ ไม่เท่าการหลับลึก ฉะนั้น ปัจจัยของการหลับลึกคืออะไร? คือจะต้องไม่เครียด ก็ต้องพยายามมีพลังงานเชิงบวกเยอะๆ และก็ปล่อยวาง สำหรับชมความเครียดจะสิ้นสุดลงเมื่อเราบินออกนอกประเทศเพื่อที่จะไปตรงนั้น พอไปถึงก็ทำสิ่งที่อยู่ตรงหน้าให้ดี และพอหมดวัน ถึงเวลานอน เราก็ต้องนอน ที่สำคัญทิ้งเรื่องของความกดดันไว้ก่อน" 

  2. ฟิตร่างกาย

  "ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ให้ร่างกายฟิตอยู่ตลอดเวลา ซึ่งตรงนี้มันจะทำให้เราดูดี ดูสดใสตามวัยของเรา และก็จะสามารถรับมือกับงานได้เป็นอย่างดี"

  3. ดูแลในเรื่องของการกิน

  "อาหารการกิน เราจะต้องดูแลมากขึ้น ด้วยอายุเราเองที่เยอะขึ้น จะมากินเละเทะ กินไปเรื่อยๆ แบบเด็กๆ ไม่ได้อีกแล้ว แต่ก็ไม่ถึงกับติดว่า โอ๊ย...ไม่กินขนมเลยนะ แต่ถ้าเราไม่รับประทานขนมหวานบ่อยๆ จนเป็นนิสัย มันก็จะเป็นนิสัยของเราไปเอง แต่ถ้ามีโอกาสพิเศษจริงๆ อย่างวันนี้ไปรับประทานข้าวนอกบ้าน หรือว่าวันนี้เป็นวันพิเศษ เราก็ขอเอาซะหน่อยแล้วกัน"

  4. บนเครื่องต้องบำรุง

  "เราต้องบำรุงขณะขึ้นเครื่องนะ เพราะอากาศบนเครื่อง จะดึงความชื้นจากตัวเราไปเยอะมากๆ น้ำแร่ต้องมี ครีมบำรุงที่สามารถนำขึ้นไปได้ก็ต้องพกขึ้นไปด้วย และถ้าเป็นไปได้ก็จะมาสก์หน้าแล้วนอนเลย ซึ่งเราเองก็จะต้องใส่ใจนิดนึง เพราะลงเครื่องปุ๊บเราก็ต้องทำงานเลย ใบหน้าของเราจึงจำเป็นที่จะต้องพร้อมอยู่ตลอดเวลา"

  เซอร์ไพรส์มีแน่

  "อยากให้ทุกคนติดตาม เพราะสำหรับชม ชมรู้สึกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องดี ซึ่งเราก็จะได้ทราบและได้เห็นกันที่คานส์ปีนี้อย่างแน่นอน แต่ก็ไม่รู้ว่าทุกคนจะตื่นเต้นไปกับชมหรือเปล่านะ? ยังไงก็รอชมกันสำหรับชมคือเซอร์ไพรส์แน่ๆ"

  แน่นอนว่าการไปเดินบนพรมแดงของแม่ชมในปีนี้มี 4 วันด้วยกัน คือวันที่ 14 - 17 พฤษภาคม 2562 สาวๆ ติดตาม Thairath Women ไว้ให้ดีเลยนะคะ เราจะรายงานและเกาะติดเรื่องราว "แฟชั่น" และอื่นๆ มาเสิร์ฟให้กับคุณผู้หญิงที่รักของเราทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ อย่าลืมเป็นกำลังใจให้แม่ชมด้วยนะคะซิส.

  ติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับ "Cannes Film Festival 2019" ได้ที่นี่ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ

  รูปภาพบางส่วน : pom_vinij

  บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ :

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ตความงามดูแลตัวเองคานส์ 2019บำรุงผิว

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 12:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์