“ทิปซี่ นัทธมน” แต่งเพลงจากประสบการณ์ตรง ผ่านซิงเกิลใหม่ “โอ้ความรัก” สุดชํ้าทรวง

ข่าว

“ทิปซี่ นัทธมน” แต่งเพลงจากประสบการณ์ตรง ผ่านซิงเกิลใหม่ “โอ้ความรัก” สุดชํ้าทรวง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

30 มิ.ย. 2565 06:09 น.

บันทึก

สาวเสียงร้องเอกลักษณ์ ทิปซี่-นัทธมน ทองชิว ศิลปินหญิงเดี่ยวจากค่ายจีนี่ เรคคอร์ดส ผู้ผ่านคัดเลือกจากโปรเจกต์ GMM Audition 2020 ล่าสุด มาพร้อมซิงเกิลล่าสุด “โอ้ความรัก” เพลงแนวป๊อปร็อกผสมดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ ทำให้บรรยากาศในเพลงดูเวิ้งว้าง ล่องลอยและเพ้อฝัน โดยได้ ณัฐ วงเคลียร์ โปรดิวเซอร์มาช่วยเรียบเรียงดนตรีออกมาให้มีความคอนทราสต์ในตัวเอง

ทิปซี่ เผยว่า “โอ้ความรัก เป็นเพลงที่ทิปซี่แต่งมาจากช่วงที่เคยรู้สึกมืดมน รู้สึกเหนื่อยและเจ็บปวดมากๆ จากการตามหา ความรัก ทั้งๆที่คนคนนึงทำทุกอย่างเพื่อตามหาและเปิดใจทุกครั้งที่รักเข้ามา แต่สุดท้ายมันก็จบลงและทิ้งบาดแผลเอาไว้เสมอ โอ้ความรัก ไม่ได้เล่าแค่เหตุการณ์ใดเหตุการณ์นึง แต่มันเป็นจุดระเบิดของอารมณ์มวลความ รู้สึกที่เกิดขึ้นจากหลากหลายเหตุการณ์ในชีวิต ที่ทำให้เราตั้งคำถามว่า “แล้วความรักของเราอยู่ที่ไหนล่ะ?” ในเมื่อที่ผ่านมาเหมือนจะใช่ แต่ก็ยังไม่ใช่ เหมือนเราวิ่งชนกำแพงซ้ำๆจนแตกสลาย แต่ทุกครั้งเราก็ยังเลือกที่จะเก็บเศษเสี้ยวของตัวเองมาประกอบใหม่ และออกเดินทางตามหาความรักนั้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพราะคิดว่าความรักที่เราตามหานั้นมันคงคุ้มค่าเมื่อได้เจอ โอ้ความรักเลยเป็นเพลงหวานปนขม ที่บอกเล่าทั้งประสบการณ์ ตัวตน และจุดยืนด้านความรักของทิปซี่เอาไว้ ให้คนฟังได้รู้จักเรามากขึ้น”

ติดตามเพลง “โอ้ความรัก” ได้ที่ยูทูบ ช่อง genierock และ มิวสิก สตรีมมิง ทุกช่องทางการติดตาม เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ติ๊กต่อก : Tippsyplanet และ genierecords.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
04:43

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 02:32 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์