ไลฟ์สไตล์
100 year

“กลัฟ” สุดปลื้มโปรเจกต์ครบรอบ 2 ปี ทำคลิปพิเศษตอบแทนแฟนคลับ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
30 ม.ค. 2564 07:15 น.
SHARE

ยิ่งนับวันความน่ารักยิ่งเพิ่มขึ้นสุดๆ สำหรับ หนุ่มสุดฮอต กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ นับตั้งแต่วันนั้น เมื่อสองปีที่ผ่านมา ปฏิเสธไม่ได้เลยที่จะไม่มีใครไม่รู้จักคู่จิ้นพี่น้องสุดฟินอย่าง มิวกลัฟ จากซีรีส์สุดฮอต TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ เรียกได้ว่าวันนี้ทั้งสองหนุ่มปังปุริเย่ไปแล้วเรียบร้อยโรงเรียนวาย ชนิดที่แบบเอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่ ถือได้ว่าเปิดเรื่องราวดีๆตั้งแต่ต้นปี เพราะเมื่อวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา พร้อมโกยเทรนด์ความนิยม #OneFineDaywithGulf ขึ้นอันดับ 1 ไทยแลนด์

ข่าวแนะนำ

เนื่องในโอกาสครบรอบสองปีที่เป็นวันแคสซีรีส์ธารไทป์ แฟนๆด้อมทั้งลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ และหวานใจมิวกลัฟ ต่างจัดหนักจัดเต็มสุดอลังการร่วมทำโปรเจกต์มหึมาฉลองครบรอบสองปี ขึ้นรูปคู่และข้อความ รวมทั้งโมเมนต์น่ารักต่างๆบนจอแอลอีดีสกรีน อาทิ สถานี รถไฟฟ้าบีทีเอส ป้ายแอลอีดีที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน เอ็มควอเทียร์ สยามเซ็นเตอร์ ฯลฯ นอกจากนี้ยังได้ทำโปรเจกต์สุดฮิตกับพี่ๆคนขับรถตุ๊กตุ๊ก พ่อค้าแม่ค้ารถข้าวแกง เจ้าตัวได้มีการออกเก็บโปรเจกต์ตามสถานที่ต่างๆ พร้อมจัดทำเป็น Vlog ให้ได้ติดตามชมความน่ารักและเป็นกันเอง สามารถชมได้ทางยูทูบ Gulfkanawut 

โดยหนุ่มกลัฟได้มีข้อความพิเศษถึงแฟนคลับทุกคนว่า “วันนี้เมื่อสองปีที่แล้ว เป็นวันที่ผมได้เริ่มรู้จักพี่ๆทุกคน ไม่ว่าจะเป็นพี่ๆลูกบอล พี่ๆหวานใจ รวมถึงพี่ๆ แฟนคลับทุกคน ทุกก้าวเดินของผมเสมอ ขอบคุณทุกคนที่เปิดใจยอมรับ เชื่อใจ และเข้ามาเป็นความสุขของผมนะครับ ไม่ว่าวันข้างหน้าผมจะต้องเจออะไร ผมอยากมีทุกคนคอยจับมือและเดินเคียงข้างผมแบบนี้ไปนานๆนะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กลัฟ คณาวุฒิกลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์มิวกลัฟวันแคสซีรีส์ธารไทป์บิ๊กกลัฟคู่วายบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 06:09 น.