“กุ๊กกิ๊ก” ขอคะแนนสงสาร ประกบคู่ “พิม” ร้ายใน “รหัสริษยา”

ข่าว

“กุ๊กกิ๊ก” ขอคะแนนสงสาร ประกบคู่ “พิม” ร้ายใน “รหัสริษยา”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ม.ค. 2564 07:15 น.

เป็นละครส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ของช่อง 7 HD โดยจะกลับมาออนแอร์อีกครั้งในวันจันทร์ที่ 18 ม.ค.64 สำหรับ “รหัสริษยา” โดยนางร้ายหน้าหวาน กุ๊กกิ๊ก-กชกร ส่งแสงเติม เล่าให้ฟังว่าเล่นเรื่องนี้กระแสดีมาก ยิ่งได้เข้าคู่กับตัวแม่อย่าง พิม-พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ แล้ว แทบออกไปเดินถนนไม่ได้ทีเดียว พร้อมกับออดอ้อนขอคะแนนสงสารจากแฟนละคร

ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า “ฟีดแบ็กที่เข้ามาคือดีมากค่ะ คนชอบบอกว่าละครสนุก เรื่องราวน่าติดตาม เหตุการณ์พลิกไปพลิกมาคาดเดาได้ยาก ทันเกมกันตลอดทั้งตัวนางเอกกับตัวร้ายแม่ของเราในเรื่องคือพี่พิม-พิมพ์พรรณที่ทันเกมกันตลอด ต้องบอกว่าละครเรื่องนี้เป็นการกลับมาร่วมงานกับพี่พิมอีกครั้ง ซึ่งพี่พิมก็น่ารักและเป็นกันเองเหมือนเดิม ทำให้กิ๊กไม่เกร็ง เล่นได้เต็มที่แถมบางฉากพี่พิมยังช่วยแนะนำอีก เพิ่มดีกรีความร้ายของกิ๊กไปอีก ทัวร์ก็เลยลงค่ะ (หัวเราะ) มีแฟนๆแซวเหมือนกันว่าอย่าให้เจอหน้าพร้อมกับแม่นะ หมายถึงแม่พิมน่ะค่ะ (หัวเราะ)”

กุ๊กกิ๊ก กล่าวอีกว่า “เจอกระแสแบบนี้กิ๊กก็ต้องขอออกตัวก่อนนะคะว่าตัวละคร จันทร์แจรง เป็นตัวร้ายที่ไม่ได้ร้ายตั้งแต่แรก แต่ถูกปลูกฝังใน หัวสมองตลอดเวลาให้เกลียดครอบครัวนางเอก ยิ่งนางเอกมาแย่งคนรักเราไปอีก ยิ่งทำให้เราฝังใจ เลยทำทุกอย่างที่แม่บอก แต่ความร้ายของตัวละครนี้คือร้ายแบบไม่มีสมอง ไม่ค่อยทันเกมนางเอกอยู่แล้ว เรียกว่าร้ายแบบใช้แต่อารมณ์และกำลังมากกว่า

บางทีก็ร้ายติ๊งต๊องค่ะเลยอยากจะขอคะแนนความน่าสงสารกับแฟนๆ ทุกคนว่าอย่าเพิ่งเกลียดจันทร์แจรงเลยนะคะ นางน่าสงสารมาก บอกเลยว่ายิ่งดูยิ่งน่าสงสาร เพราะจะมีเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตัวละครตัวนี้แบบที่ทุกคนไม่คาดคิด ไม่ได้สปอยนะคะ แต่อยากให้ทุกคนได้ติดตามชมกัน รับรองว่าจะอึ้งในการเขียนบทของเรื่องนี้ค่ะ รวมไปถึงการกำกับของพี่ฬอนผู้กำกับที่วางเรื่องราวได้น่าสนใจ และที่สำคัญทุกตัวละครของเรื่องนี้จะมีเส้นเรื่องของตัวเองทุกตัวละคร มันน่าติดตามมากๆ อยากให้ทุกคนเทคะแนนความสงสารมาให้จันทร์แจรงบ้างค่ะ”.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
  03:08

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์