ไลฟ์สไตล์
100 year

"เดอะ พาร์คินสัน" สุดปลื้ม บัตรคอนเสิร์ต10 นาที Sold out

ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 พ.ย. 2563 07:15 น.
SHARE

มาแรงไม่แพ้พายุ สำหรับวง The Parkinson (เดอะ พาร์คินสัน) หลังปล่อยซิงเกิลล่าสุด “ฉันรักเธอ...ใช่ไหม” ไปไม่นานก็ได้ประกาศจัดคอนเสิร์ต “The Concert presents The Parkinson concert I love you soul.” (เดอะ คอนเสิร์ต พรีเซนต์ เดอะ พาร์คินสัน ไอ เลิฟ ยู โซล) ในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน ยิ่งไปกว่านั้นหลังจากที่ประกาศขายบัตรไม่ถึงชั่วโมงบัตรคอนเสิร์ตก็ถูกจับจองเต็มทุกที่นั่งทั้ง 2 รอบ!

โดย เดอะ คอนเสิร์ต พรีเซนต์ เดอะ พาร์คินสัน ไอ เลิฟ ยู โซล เป็นคอนเสิร์ตเปิดแชปเตอร์ใหม่ด้วยคอนเสิร์ตกึ่งเล็ก กึ่งใหญ่ รวมทุกความพิเศษให้ได้ฟินกันอีกครั้ง จะมีขึ้น ในวันเสาร์ที่ 14 พ.ย. แบ่งเป็น 2 รอบ เวลา 14.30 น. และ 19.30 น. ณ โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศ แถมคืนกำไรให้แฟนเพลง สไปร์ซซี่ดิสก์และวงได้จัดทำตุ๊กตาเบบี้กานต์สำหรับผู้ซื้อบัตร 1,500 และ 1,200 บาท กลับไปเป็นที่ระลึก ใครที่มีบัตรคอนเสิร์ตนี้แล้วก็เตรียมซ้อมร้องเพลง พร้อมปล่อยใจไปกับความฟินนี้...ส่วนใครที่พลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะทุกคนยังสามารถออกไปจอยกับ เดอะ พาร์คินสัน ได้ตามตารางงานของวง เข้าไปเช็กกันได้ที่ www.facebook.com/theparkinson และ www.facebook.com/spicydiscfanpage

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

The ParkinsonThe Concert presents The Parkinson concert I love you soul.บัตรคอนเสิร์ตฉันรักเธอ ใช่ไหมเพลงใหม่บันเทิงคอนเสิร์ต

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 04:30 น.