ไลฟ์สไตล์
100 year

“โป๊ป” รุกหนัก “เบลล่า” เสิร์ฟจูบกลางไร่ส้ม ใน “ร้อยเล่ห์มารยา”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 พ.ย. 2563 07:15 น.
SHARE

ผ่านฉากแรงๆมาหลายตอนแล้ว สำหรับละคร “ร้อยเล่ห์มารยา” มาถึงสัปดาห์นี้ขอเสิร์ฟความหวานน่ารักของคู่พระนาง โป๊ป-ธนวรรธน์ และ เบลล่า-ราณี ที่หลายคนรอคอยกันบ้าง

เป็นตอนที่ เอม (เบลล่า) และ รามิล (โป๊ป) เริ่มเปิดใจที่จะคบหากันแล้ว แต่ เอม ก็ยังกล้าๆกลัวๆทำกั๊กๆอยู่ แถมยังมีเศรษฐีมาเฟีย อย่าง ณัฐ (เพ็ชร-ฐกฤต) เข้ามาตามจีบทำให้ รามิล หึงหวง กลุ่มเพื่อนๆของ เอม ก็เลยวางแผนกันแกล้งให้ รามิล กับ เบล (แจ๊คกี้-ชาเคอลีน) จีบกันเป็นเหตุให้ เอม โมโหหึง นัดไปคุยกับ รามิล ในสวนส้ม คุยกันไปคุยกันมา รามิล จู่โจมเข้าจูจุ๊บ เอม ซะเลยจบมั้ย?

ข่าวแนะนำ

ฉากนี้ถ่ายที่สวนส้มธนาธร จ.เชียงใหม่ เป็นฉากน่ารักกุ๊กกิ๊กอีกฉากของ โป๊ป เบลล่า ตอนที่ ผกก. แมน-เมธี บล็อกคิวและซักซ้อมให้ โป๊ป กับ เบลล่า ทั้งคู่ก็เล่นไปขำไป ด้วยความสนิทกันพอต้องมาหวานแหววใส่กัน ก็จะออกแนวเขินจนขำ ก่อนถ่าย ผกก.ย้ำขอเคมีธรรมชาติสุดๆ

พอถ่าย จริงทั้งคู่ก็ลื่นไหลเล่นกันอย่างเป็นธรรมชาติ มีการต่อว่าต่อขาน พ่อแง่แม่งอนกันพอน่ารัก ก่อนจะยอมรับว่าต่างคนนั้นต่างใจตรงกัน และพร้อมที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ด้วยกัน บรรยากาศกำลังเป็นใจ โป๊ป โน้มหน้าไปจะจูจุ๊บ เบลล่า ก็อึ้งๆมึนๆยืนตัวแข็งทื่อ

โป๊ป รุกหนักต่อเนื่องจนจมูกชนกัน! แต่...จะได้จูบจ๊วบๆจริงหรือไม่ ไปลุ้นกันคืนนี้ 20.20 น. ช่อง 3.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้อยเล่ห์มารยาร้อยเล่ห์มารยา EP.9ร้อยเล่ห์มารยา เรื่องย่อโป๊ป เบลล่าโป๊ป เบลล่า ละครละครช่อง 3นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 04:51 น.