ไลฟ์สไตล์
100 year

"พลอย" กลัวขี้แตกขี้แตน แต่งตัวยั่วๆ ไปอ่อยเปรตใน "เงาบุญ"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 ต.ค. 2563 07:11 น.
SHARE

หลอนหนักขึ้นเรื่อยๆสำหรับละครเรื่อง “เงาบุญ” ของกันตนา ทางช่อง 7 ที่ตอนนี้เหล่าผีเปรตได้ถูกปลดปล่อยออกมาจากเมืองบังบดหรือเมืองเปรต ซึ่งก็จะได้เห็นว่าเปรตแต่ละตัวก็มีความแตกต่างกันตามบาปกรรมที่ได้เคยทำกันไว้

ข่าวแนะนำ

สำหรับฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ ชื่นหทัย (พลอย-รัญดภา) เห็นหนุ่มหล่อ (มอส-พิเชษฐ์) แถมยังดูรวยมายืนอยู่ในที่เปลี่ยวกลางค่ำกลางคืน เลยเข้าไปทักทายหวังอ่อยเผื่อจะได้แฟนรวย แต่ปรากฏว่าดันพลาดไปอ่อยเอาเปรต เล่นเอา ชื่นหทัย กลัวจนขี้แตกเรี่ยราด!

ฮือฮาไปตั้งแต่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับการปรากฏตัวของ มหิทธิกาเปรต ที่กินอุจจาระเป็นอาหาร คราวนี้ถึงคิวสาว พลอย ที่จะตกเป็นเหยื่อ คืนนี้ พลอย ยังคงคอนเซปต์ใส่เสื้อสายเดี่ยวกางเกงขาสั้นยั่วๆ แต่ที่ยี้ก็คือในเรื่องต้อง “ขี้แตก” นี่แหละ ถึงจะเป็นอุจจาระปลอมแต่ทีมงานก็อุตส่าห์ทำซะเหมือนจริงมาก ยิ่งหนุ่ม มอส ที่รับบทเปรตกินขี้นี่ยิ่งหนักกว่า เพราะต้องก้มลงไปใกล้ๆ อุจจาระปลอมแล้วทำท่ากินอย่างเอร็ดอร่อย ซึ่งทุกครั้งที่เล่นฉากนี้เสร็จ มอส ต้องแอบไปอ้วก ซึ่งครั้งนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น พอคัตปุ๊บ มอส ก็วิ่งออกไปทันที ซึ่งเจ้าตัวบอก “มันเหมือนจริงมาก จนพาจินตนาการไปไกล แล้วลมก็ตีขึ้นเท่านั้นแหละ พุ่งเลย”...ติดตามชมได้ในวันพุธนี้ 20.30น. ทางช่อง 7.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เงาบุญเงาบุญ EP.7เงาบุญ เรื่องย่อพลอย รัญดภามอส พิเชษฐ์นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 13:48 น.