“หนุ่ม กะลา” สะกิดต่อมเจ็บ “อีกนานไหม” จี้ใจรักข้างเดียว (คลิป)

ข่าว

“หนุ่ม กะลา” สะกิดต่อมเจ็บ “อีกนานไหม” จี้ใจรักข้างเดียว (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ก.ย. 2563 07:45 น.

เพลงช้าแบบเจ็บๆ ของ หนุ่ม กะลา สังกัด จีนี่ เรคคอร์ดส ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ “อีกนานไหม” ปล่อยออกมาแล้ว เป็นเพลงตัวแทนความรู้สึกของคนรักข้างเดียว ได้หมี-เทียนชัย เกียรติปรุงเวช นั่งแท่นโปรดิวเซอร์

โดย หนุ่ม กะลา เล่าว่า “เนื้อหาของเพลงนี้ พูดถึงการที่เราทุ่มเทความรัก การที่เราเฝ้ารอใครสักคนมากๆ แล้วมันไม่มีปลายทาง มันเป็นคำตอบที่เราอยากรู้ว่าจริงๆแล้วเราควรรอต่อไป หรือเราควรที่จะทิ้งทุกอย่างไว้แค่นี้ เพลงนี้มีความยากในเรื่องของการร้อง เนื่องจากเพลงนี้ เขียนมาจากผู้หญิง แต่งเพื่อผู้หญิง แต่คนถ่ายทอดเป็นผู้ชาย ด้านดนตรีทำให้ดนตรีดูโมเดิร์นและทันสมัย ให้มันดูมีความอึดอัด กดดัน ท้อแท้ ในส่วนของมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ผมเซอร์ไพรส์มากครับ ที่เนื้อเรื่องของนักร้อนท่านนึง ถูกส่งต่อให้กับนักร้องอีกท่านนึง โดยไม่มีความเกี่ยวข้องกันเลย ซึ่งเนื้อหาของเอ็มวีเพลงนี้มาจากเพลง “ใครคนนั้น” ของ พี่พลพล ครับ ซึ่งมันเป็นเอ็มวีที่หลายคนอยากให้ ทำต่อ ว่าสรุปสุดท้ายพระเอกนางเอกจะลงเอยกันยังไง ผมก็นำมาสานต่อในเรื่องนี้ครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  หนุ่ม22ฉุน! ลั่นลูกซองยิงชาย35ดับสลด
  08:54

  หนุ่ม22ฉุน! ลั่นลูกซองยิงชาย35ดับสลด

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์