ไลฟ์สไตล์
100 year

"มุกดา" เดินหน้าอ้อน "เวียร์" เด็กดื้อพลาดท่าโดนขโมยจูบ ใน "ม่านบังใจ" ตอนจบ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
14 ก.ค. 2563 07:30 น.
SHARE

มาถึงตอนจบแล้วสำหรับละครเรื่อง “ม่านบังใจ” ของบริษัท มุมใหม่ ทางช่อง 7 ที่ แด๊ดดี้ แสนอบอุ่นอย่าง เวียร์–ศุกลวัฒน์ ต้องเศร้าใจเพราะคิดว่า เด็กดื้อ ที่รับบทโดย มุกดา นรินทร์รักษ์ ไม่รัก งานนี้มีให้แฟนๆ ได้ลุ้นถึงตอนจบว่าความรักครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร

ข่าวแนะนำ

ซึ่งฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ ทัฬห์ (เวียร์) หนีไปทำใจ เพราะเห็นว่า ลดา (มุกดา) ควรได้อยู่กับคนที่เธอรัก และ ลดา คงไม่ได้คิดกับตนแบบคนรัก แต่ระหว่างนั้น ทัฬห์ เกิดป่วยทำให้ ลูกแก้ว (แฟรี่–ปารย์ชนก) ไม่รู้จะทำยังไงเลยโทร.หา หมวดไทว์ (ยูโร) หมวดไทว์ เลยบอก ลดา ให้มาดูแล ทัฬห์

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

เบื้องหลังฉากนี้ต้องบอกว่าเป็นฉากอ้อนสุดๆ โค้งสุดท้ายของ แด๊ดดี้ หนุ่ม เวียร์ ต้องทิ้งความเคร่งขรึม เพราะความตกหลุมรักเด็ก ซึ่งเจ้าตัวคิดว่าเด็กไม่รัก เลยอกหักดังเป๊าะน้อยอกน้อยใจ ส่วน มุกดา หนนี้ต้องเป็นฝ่ายรับเดินหน้าง้อหนุ่ม เวียร์ บ้างแล้ว ง้อไปง้อมาเด็กน้อยเลยโดนผู้ใหญ่หลอกจูบเฉยเลย

งานนี้บอกเลย มุกดา ถึงกับไปไม่เป็นเล่นไม่ออกสมองเบลอจำบทไม่ได้ไม่รู้ว่าเขินอะไร จนโดนทีมงานแซวว่าจะจบเรื่องแล้วยังเขิน พี่เวียร์ อยู่อีก พี่เวียร์ ก็แสนดีเห็น น้องมุก เกร็งมากเลยมาบริการนวดคอนวดไหล่ผ่อนคลายให้ มุกดา ตัวเบา แบบว่าหวานทั้งในจอและก็นอกจอเลยทีเดียว!...ติดตามชมตอนอวสานในคืนนี้ 20.20 น.ทางช่อง 7 เอชดี.

“เวียร์-มุกดา” เจอกันครั้งแรกละครรักต่างวัย ใน “ม่านบังใจ” ทั้งหมด 14 ภาพ

ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.20 น. พบกับการโคจรเจอกันครั้งแรกของ เวียร์-ศุกลวัฒน์ และ มุกดา นรินทร์รักษ์  ร่วมด้วย ยูโร-ยศวรรธน์ และ เนย-ปภาดา  ในละครโรแมนติก-ดราม่าเข้มข้น “ม่านบังใจ” ลุ้นเอาใจช่วยไปกับเรื่องราวรักต่างวัย เริ่มออกอากาศตอนแรกวันอังคารที่ 26 พฤษภาคมนี้
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ม่านบังใจเวียร์ ศุกลวัฒน์มุกดา นรินทร์รักษ์ละครช่อง 7ช่อง 7นิยายข่าววันนี้ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 13:32 น.