ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ละครใหม่ 7 สีบู๊-ดราม่าครบรส “พรหมพิศวาส-คนเหนือฅน-สองนรี”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์14 ก.ค. 2563 07:01 น.
  SHARE

  พรหมพิศวาส

  กลางเดือน ก.ค.นี้ ช่อง 7 จะมีละครลาจอรวดเดียว 2 เรื่องคือเรื่อง “ม่านบังใจ” ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร และเรื่อง “ปีกหงส์” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี ซึ่งวิกหมอชิตก็ได้เตรียมละคร 2 เรื่อง 2 รส ไว้พร้อมเสียบแล้ว นั่นคือ “พรหมพิศวาส” และ “คนเหนือฅน

  โดยทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. สิ้นสุดการรอคอยกับ “พรหมพิศวาส” ของค่ายเมจิก อีฟ ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า นำแสดงโดย บูม–กิตตน์ก้อง ที่จะมาสวมบททายาทนักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อ ที่มีอคติกับสาวทำงานกลางคืน ประกบคู่ พิม–พิมประภา ที่เปลี่ยนลุคมารับบทผู้หญิงสู้ชีวิตต้องหาเลี้ยงครอบครัวด้วยการเป็นนักร้องกลางคืน

  ร่วมด้วย เกรท–สพล, ชิงชิง–คริษฐา, เจี๊ยบ–โสภิตนภา และ พิม–พิมพ์มาดา เมื่อโชคชะตาพาให้ทุกตัวละครมาพบ และก่อเกิดเรื่องราวมากมาย การเชือดเฉือนอารมณ์ที่เต็มไปด้วยอคติในใจ จะทำให้คุณไม่อยากกะพริบตา กำกับการแสดงโดย กฤษณะ แสงสร้อย เริ่มออกอากาศวันจันทร์ที่ 20 ก.ค.

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  ส่วนคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เอาใจสายบู๊กับ “คนเหนือฅน” ละครแนวแอ็กชันดราม่า ของค่ายโคลีเซียม ซึ่งเป็นการขึ้นแท่นพระเอกหลังข่าวครั้งแรกของ ยูโร–ยศวรรธน์ รับบทชายหนุ่มผู้ซื่อตรงต่อความถูกต้อง ยอมหักแต่ไม่ยอมงอให้กับอิทธิพลเถื่อนใดๆ ประกบคู่กับนางเอกดาวรุ่ง เนย–ปภาดา ที่จะมาในลุคของสาวนักบู๊ พร้อมจะทำทุกทางเพื่อให้ทุกอย่างถูกต้อง ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ เอก–รังสิโรจน์, ฟิล์ม–ฉัตรดาว, โน้ต–วัชรบูล และ พล–พูลภัทร

  งานนี้ เอก–รังสิโรจน์ ยังควบเก้าอี้ผู้กำกับการแสดงครั้งแรกอีกด้วย เริ่มออกอากาศวันพุธที่ 22 ก.ค. สำหรับคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ช่อง 7 ได้นำละครดราม่าสุดแซ่บเรื่อง “สองนรี” ที่นำแสดงโดย มิน–พีชญา และ ธันวา สุริยจักร กลับมารีรันอีกครั้ง โดยเพิ่งออนแอร์ไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมานี้เอง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ละครช่อง 7พรหมพิศวาสคนเหนือฅนสองนรีช่อง 7นิยายข่าววันนี้ละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo