เข้าใจกระแส

ข่าว

เข้าใจกระแส

แจ๋วริมจอ

  4 ก.ค. 2563 05:01 น.

  “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ซิทคอมตลกวาไรตี้ อารมณ์ดียุคใหม่ สรรค์สร้างจุดเด่นด้วยวิธีการนำเสนอเข้าใจง่าย เข้าถึงใจคนดู ด้วยมุกตลกที่ฉีกแนวทุกกฎจนคาดไม่ถึง

  หัวใจสำคัญของความสำเร็จคงหนีไม่พ้นเรื่องราวในซิทคอม ที่สอดคล้องผสมจิกกัดกับกระแสสังคมในปัจจุบัน สะท้อนจังหวะตลกไม่มีวันตาย และไม่มีวันตัน

  ตลอด 5 ปีที่ผ่านมาของ “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” นอกเหนือจากโปรดักชันที่ดีแล้ว องค์ประกอบสำคัญคงหนีไม่พ้นดาวตลกระดับชั้นนำของวงการบันเทิง

  ไม่ว่าจะเป็น “ค่อม ชวนชื่น” ตลกอาวุโสที่มีมุกเก๋าๆมาเต็มกระเป๋า นุ้ย เชิญยิ้ม ปรมาจารย์ด้านตลกปูมุกขั้นเทพ “บอล เชิญยิ้ม” ตัวชงคู่ซี้ดาวตลกอัจฉริยะสุดดิ้นเก่งแห่งยุค “แจ๊ส สปุ๊กนิค” เรียกว่ามีบอลที่ไหน มีแจ๊สที่นั่น

  พร้อมด้วยนักแสดงสายฮาบ้าพลัง “ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง” แถมร่วมสมทบความฮากับ 2 ตลกมุกเฉียบคม “โรเบิร์ต สายควัน” และ “เหน่ง เหม่งจ๋าย” พวกเขาเหล่านี้คือหัวใจสำคัญที่ค่อยๆไต่ระดับความนิยมจากยุคตลกคาเฟ่ สู่ผู้ชมยุคดิจิทัล จนมัดใจผู้ชมทุกรุ่นในปัจจุบันได้สำเร็จ

  ความสดใหม่ของมุกที่ทันกับเหตุการณ์บ้านเมือง คือจุดเด่นสุดคม สะกดใจผู้ชม แม้เหตุการณ์ดราม่าที่เป็นกระแสจะดูเครียด แต่ก็ล้อเลียนได้น่ารัก ฉบับหยิกแกมหยอก

  อีกเสน่ห์สำคัญ...คือความสนิทชิดเชื้อดุจพี่น้องร่วมสาบาน กล้าเล่น กล้าแกล้ง กล้าอำทุกเรื่อง และจุดที่ทำให้คนจดจำ คือการด่าแล้วไม่รู้สึกหยาบคายของ ค่อม ชวนชื่น

  ถึงขนาดว่าร็อกเกอร์อันดับ 1 ของเมืองไทยอย่าง “ตูน บอดี้สแลม” ยังต้องร้องขอให้ น้าค่อม ช่วยด่าออกสื่อ เพื่อทำตามความฝัน ทำเอาสังคมโซเชียลเป็นปลื้มไปกับตูนเลยทีเดียว

  บริษัทฮาไม่จำกัดฯ พิทักษ์เสียงหัวเราะให้กับผู้คนทุกเพศทุกวัย ร่วมดื่มด่ำได้ทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ไปดูอาการของคุณพี่คนนี้ โดนจับเดินทดสอบความเมา ไม่ตรงได้ไง..งงจัง
  03:31

  ไปดูอาการของคุณพี่คนนี้ โดนจับเดินทดสอบความเมา ไม่ตรงได้ไง..งงจัง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์