ช่องวัน จับมือ Viu ขยายฐานผู้ชมต่างประเทศ

ข่าว

  ช่องวัน จับมือ Viu ขยายฐานผู้ชมต่างประเทศ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 เม.ย. 2563 06:45 น.

  ในขณะที่ทุกคนต้อง อยู่บ้านเพื่อชาติ ช่องวัน 31 จับมือร่วมกับ Viu (วิว) ส่งมอบความสุขผ่านคอนเทนต์ต่างๆ ของช่องวัน 31 มาออกอากาศใน Viu (วิว) 

  โดย บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารช่องวัน 31 เผยว่า “รู้สึกยินดีมากๆครับที่เราได้พันธมิตรทางธุรกิจเพิ่มขึ้น ซึ่ง Viu (วิว) เป็นเว็บไซต์และแอปพลิเคชันที่รวบรวมความบันเทิงทั้งเอเชียไว้มากที่สุด และมียอดการรับชมสูง ต้องขอขอบคุณทาง Viu (วิว) ที่เล็งเห็นว่าคอนเทนต์ละครของช่องวัน 31 มีความน่าสนใจ เป็นความบันเทิงระดับคุณภาพที่สามารถตอบโจทย์ผู้ชมบนแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ ทางเราจะนำละครในช่วงเวลา 19.00 น. และช่วงเวลา 20.10 น. ของช่องวัน 31 มาออกอากาศให้รับชมย้อนหลังฟรีที่แรกได้ที่ Viu (วิว) เพื่อให้ผู้ชมไม่พลาดการรับชมคอนเทนต์ดีๆจากช่องวัน 31 แน่นอน

  โดยจะเริ่มคอนเทนต์แรกด้วยละครมงกุฎดอกหญ้า ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 21.00 น.และละครอสรพิษ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 22.10 น. ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการผลักดันให้คอนเทนต์ของช่องวัน 31 สามารถขยายฐานคนดูไปยังประเทศในเอเชียอีก 5 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, พม่า, ไทย และยังผลักดันให้นักแสดงของเราได้เป็นที่รู้จักมากขึ้นอีกด้วยครับ”

  ด้าน เวอร์จิเนีย ลิม จาก Viu (วิว) ได้กล่าวเสริมว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับช่องวัน 31 เพราะความร่วมมือดังกล่าวสามารถทำให้เราได้นำเสนอคอนเทนต์คุณภาพที่สดใหม่จากฝั่งไทยบนแพลตฟอร์มของ Viu (วิว) นับเป็นบทพิสูจน์สำคัญว่าคอนเทนต์ที่เราเลือกนำเสนอนั้นสามารถดึงดูดผู้ชมได้เป็นอย่างดี”

  สามารถโหลดแอปพลิเคชัน Viu (วิว) ได้ หรือทาง http://bit.ly/2FMhMSH  หรือคลิกที่เว็บไซต์ www.viu.com 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ตกใจไม่แพ้กัน! "บอย ปกรณ์" รับหลังรู้ "หน่อง" เลิก "แพรววา"
   03:16

   ตกใจไม่แพ้กัน! "บอย ปกรณ์" รับหลังรู้ "หน่อง" เลิก "แพรววา"

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์