“เจมส์จิ-แต้ว” พาระลึกชาติ สัมผัสรัก ตามล่าหาความจริง “เล่ห์บรรพกาล”

ข่าว

  “เจมส์จิ-แต้ว” พาระลึกชาติ สัมผัสรัก ตามล่าหาความจริง “เล่ห์บรรพกาล”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  23 ก.พ. 2563 07:01 น.

  แค่ปล่อยตัวอย่างออกมา แฟนๆก็รอติดตามเรื่องราวของโชคชะตาอาถรรพณ์และภพชาติในละคร “เล่ห์บรรพกาล” ละครแนวผจญภัย ไขปริศนาตามหาความจริงที่ถูกเก็บซ่อนไว้ในอดีต

  จับคู่พระนางแถวหน้า “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” รับบท เพลิงฟ้า นักข่าวหนุ่มเนื้อหอมผู้มีความลับที่ต้องปกปิดไว้ นั่นคือเขาสามารถมองเห็นอดีตของมนุษย์ทุกคนได้ โคจรมาพบกันอีกครั้งกับ “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” รับบท สิตางศุ์ สาวหวานแต่นิสัยเข้มแข็ง มีอาชีพเป็นอาจารย์สอนวิชาประวัติศาสตร์ อีกทั้งยังได้ “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ” มารับบทศาสตราจารย์ด้านประวัติศาสตร์เป็นตัวเอกในการดำเนินเรื่อง รวมทั้ง “บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง” รับบทเป็นผู้มีพลังระลึกชาติทำนายอดีตร่วมสืบหาเรื่องราวต้นตอในประวัติศาสตร์ไปพร้อมกัน

  โดยผู้จัดมากฝีมือ ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ จาก บริษัท ที.วี.ซีน จำกัด กำกับการแสดงโดย ฟิวส์-กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล ในเรื่องราวของคำทำนายในอดีตของคนโบราณ โดยในปัจจุบันจะมีเหตุการณ์รุนแรงเกิดขึ้นและหาตัวผู้ก่อเหตุไม่ได้ จึงต้องนำมาซึ่งการแกะรอยตามหาความจริงและความเชื่อมโยงเหตุการณ์ในแต่ละจุดมีเบาะแสสำคัญคืออักขระโบราณที่จะนำพาให้ เพลิงฟ้า กับ สิตางศุ์ หลานสาวคนเก่งของ ศาสตราจารย์อดุล จุลโภค นักวิชาการด้านประวัติศาสตร์ ต้องช่วยกันแกะรอยไขปมปริศนาเรื่องราวทั้งในปัจจุบันและอดีตร่วมกัน ต้องผจญภัย หนีการแอบตามล่าแบบซ่อนเร้นโดยผู้ไม่เปิดเผยตัวตน

  ทั้งคู่ต้องช่วยกันตามหาจิ๊กซอว์ตัวที่หายไป เพื่อปะติดปะต่อเรื่องราวทั้งหมดให้ได้ ปมแค้นที่เป็นสาเหตุแห่งเรื่องจะค่อยๆถูกเปิดเผยออกมาโดยคนทั้งสอง เพราะบันทึกทางประวัติศาสตร์ไม่ใช่เรื่องราวทั้งหมด มันอาจจะเป็นแค่เพียงบางส่วนของเหตุการณ์เท่านั้น!!

  ร่วมด้วยนักแสดงคับคั่ง อาทิ เค้ก-นัทธวัชร์, โอ-อนุชิต, มิ้นท์-นวินดา, เอ็ม-อภินันท์, เล็ก-วิวัฒน์, ท็อป-ดารณีนุช, ใยไหม-มรกต, อเล็กซ์-ทวีศักดิ์, ไก่-สุปราณี, เอ็ม-อรรถพล, บิ๊ก-วิศรุต, เบิร์ด-กิตติธัช ฯลฯ ร่วมไขปริศนาคดีฆาตกรรมประหลาด แล้วในอดีตเกิดสิ่งใดขึ้นบ้าง ผิดถูก ดีร้าย ทั้งหมดนี้มันเกิดขึ้นเองเป็นปกติของธรรมชาติ หรืออดีตบงการ ติดตามในละคร เล่ห์บรรพกาล ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. เสนอเป็นตอนแรกวันอังคารที่ 3 มี.ค.นี้ ทางช่อง 3.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "แต้ว" เปิดใจถึงฉายาเจ้าแม่กักตัวยุคโควิด รับเป็นแพนิก 5ปี
   03:46

   "แต้ว" เปิดใจถึงฉายาเจ้าแม่กักตัวยุคโควิด รับเป็นแพนิก 5ปี

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เล่ห์บรรพกาลเจมส์ จิรายุแต้ว ณฐพรป๋อ ณัฐวุฒิละครช่อง 3นิยายข่าววันนี้ละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565 เวลา 19:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์