ข่าว
100 year

"ตูน" ยืนช็อกเจองูเห่าแผ่แม่เบี้ย "ยุ้ย" ออกโรงป้องเอาตัวเข้าขวาง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์24 ม.ค. 2563 07:15 น.
SHAREกระชากอารมณ์แฟนๆกันอีกแล้ว สำหรับละครพีเรียดดราม่า-สยองขวัญ “วิมานมนตรา” ทางช่อง 7 ที่ผลิตโดย ค่ายดีด้าฯ เมื่อเมียใหญ่ เดือนดารา (ยุ้ย-จีรนันท์) กับเมียรอง พลอย (ตูน-พิมพ์ปวีณ์) เพิ่งจะปรองดองแฮปปี้กันได้ไม่นาน คุณแสง (เอก-รังสิโรจน์) ก็งานเข้า เจอดราม่าซะงั้น หลังจาก เดือนดารา กับ พลอย พากันลงไปเก็บดอกมะลิในสวน เพื่อมาร้อยมาลัยไว้ในห้องพระของ คุณแสง

แต่ระหว่างจะกลับขึ้นเรือน ดันเจองูเห่าแผ่แม่เบี้ยชูคอขวางหน้า พลอย แต่ เดือนดารา สติดีกว่า ตะโกนให้ พลอย หยุดอยู่นิ่งๆ ก่อนที่จะค่อยๆพาตัวเองเข้ามาบัง พลอย ไว้ ทันใดนั้นงูก็ฉกเข้าที่ เดือนดารา ทันที ก่อนจะเลื้อยหนีเข้าดงมะลิไป พลอย ตกใจทำอะไรไม่ถูก จน เดือนดารา ต้องบอกให้ไปตาม คุณแสง มาช่วย พอ คุณแสง รู้เรื่องก็ตกใจแทบช็อก!! รีบกระโจนลงจากเรือนร้องบอกบ่าวไพร่ให้ไปช่วยเมียรักทันที

ก่อนถ่ายทำซักซ้อมคิวกันแม่นเป๊ะ เอก-ตูน ต้องระวังกันนิดหน่อยนาทีที่ต้องรีบร้อนลงจากบันได ด้านสาว ยุ้ย ที่แต่งตัวรอแบบสวยๆ ก็ขอนั่งชิลๆกับพื้น พร้อมพัดลมจิ๋วเพิ่มความเย็น แถมมีช่างแต่งหน้าทำผมคอยซับ คอยเติมให้ตลอดเวลา พอทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับฯสั่งเดินกล้อง ทั้ง 3 คนก็โชว์ฝีมือถ่ายทำกันผ่านฉลุย---ชะตาชีวิตของ “เดือนดารา” จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ในละคร “วิมานมนตรา” วันเสาร์ที่ 25 ม.ค.63 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยุ้ย จีรนันท์ตูน พิมพ์ปวีณ์เอก รังสิโรจน์เดือนดาราถูกงูกัดนิยายช่อง 7ละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้