ข่าว
100 year

"นุ่น" ตบ "แพท" เรียกสติ อินเนอร์แรงใส่กันไม่ยั้งในละคร “เกมรักเอาคืน”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์16 ธ.ค. 2562 07:15 น.
SHARE

เจอกันทีไรเป็นต้องปะทะกันตลอด สำหรับคู่ปรับ นุ่น–วรนุช และ แพท–ณปภา ในละครเรื่อง “เกมรักเอาคืน” โดยเฉพาะสาว แพท ที่งัดทุกกลเม็ดเพื่อเอาชนะ นุ่น ให้ได้ โดยฉากนี้เป็นตอนที่ เกศิริน (แพท) เข้าพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล พอ อาริสา (นุ่น) รู้เรื่องก็มาเยี่ยม แต่ปรากฏว่าเจอ เกศิริน กำลังทำร้ายตัวเอง เพื่อเอาเด็กออก อาริสา โกรธมากจึงต่อว่า เกศิริน อย่างหนัก ก่อนจะตบหน้า เกศิริน อย่างแรง

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงพยาบาลจักษุพระราม 3 ทั้งสองสาวเข้าฉากปะทะกันมาจนคุ้นเคยแล้ว นุ่น กับ แพท ก็เลยมาร่วมกันดีไซน์ท่าตบกันสนุกสนานและซักซ้อมเพื่อกันการผิดคิว เมื่อพร้อมแล้วก็เริ่มถ่ายจริง นุ่น อยู่ในชุดนางพยาบาลเดินเข้ามาหา แพท ที่เตียงด้วยความเป็นห่วง แต่ปรากฏว่า แพท ไม่อยู่ที่เตียง นุ่น ตกใจมาก จังหวะนั้นเห็น แพท ในชุดคนไข้เดินออกจากห้องน้ำด้วยหน้าตาอิดโรย พอเจอ นุ่น ปุ๊บ แพท ก็พูดประชดประชันพร้อมจะทำร้ายตัวเองเพื่อเอาเด็กออกให้ได้ นุ่น ทนฟังไม่ได้เลยตบหน้า แพท ไป 1 ฉาดเพื่อเรียกสติ แต่ แพท ก็ยังจะไม่หายคลั่งทำร้ายตัวเองไม่หยุด ทั้งคู่ยื้อกันไปมาและต่อปากต่อคำกันชนิดไฟแลบจนกรรมการให้คะแนนไม่ทันทีเดียว

ถ่ายเสร็จ นุ่น บ่นกับ แพท “เห็นตัวเล็กๆ ที่ไหนได้แรงเยอะมาก” (ฮา) แพท ก็ย้อนกลับไป “เห็นพี่นุ่นเรียบร้อยยังงี้ ก็แรงเยอะเหมือนกัน” เอาล่ะสรุปว่าพอกัน!...ติดตามฉากนี้ได้วันอังคารนี้ 20.10 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังได้ทาง Viu.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

“เกมรักเอาคืน” ได้นางเอกมากฝีมือ “นุ่น-วรนุช” ปะทะ “แพท-ณปภา” ทาง GMM25 ทั้งหมด 18 ภาพ

เมื่อคนที่เคยรักและไว้ใจ กลายเป็นคนที่ทำให้เจ็บ แค้น เกลียดชัง 
เมื่อต้องการส่งความเจ็บ แค้น เกลียดชัง กลับคืน สุดท้าย....สิ่งที่ได้คืนคือความสุข ...หรือเจ็บกว่าเดิม? บทโทรทัศน์ โดย ศรุท กำกับการแสดง โดย โอ๋ - กฤษฎา เตชะนิโลบล ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 18 พ.ย. นี้ ทางช่อง GMM25
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกมรักเอาคืนนิยายนุ่น วรนุชแพท ณปภาเกศิรินอาริสาทำร้ายตัวเองละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้